Bài Toán Lợi Nhuận T&T Towers - Condotel Twin Towers 6 Sao Tại Đà Nẵng

18/03/2018 | 08:26

 

 

Chưa cần tính lợi nhuận định kỳ hàng năm của Nhà đầu tư, chỉ tính riêng lợi ích, lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được từ đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm Chủ đầu tư T&T group dành cho các Nhà đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng cũng đủ làm cho Nhà đầu tư yên tâm và xuống tiền đầu tư mà không cần lo lắng về điều gì.

 

 

LỢI NHUẬN TỪ 15 ĐÊM NGHỈ TRONG THỜI GIAN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KHI MUA CĂN HỘ TWIN TOWERS

chi tiết

 

 

Hợp đồng ký kết Chương trình cho thuê theo hình thức đầu tư Timeshare giữa Chủ đầu tư T&T group và Nhà đầu tư khi đầu tư mua Condotel T&T Đà Nẵng kéo dài 50 năm. Trong 50 năm này, mỗi năm Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, tương ứng với 750 đêm/50.

 

 

Đầu tư căn hộ Twin Towers Da Nang có cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi

Đầu tư căn hộ Twin Towers Da Nang có cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi

 

Tạm tính chi phí cho thuê chung bình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Twin Towers Condotel Đà Nẵng là 5 triệu VNĐ/ đêm. 5 triệu x 750 đêm = 3 tỷ 750 triệu VNĐ.

 

Trong khi đó, dòng tài chính để đầu tư một căn hộ khách sạn tại T&T Twin Towers Condotel  trung bình là 2 tỷ VNĐ. Áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư để được hưởng lãi suất hấp dẫn 0%; miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu chi phí đầu tư ban đầu. Như vậy, bài toán bỏ ra 700 triệu để sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, đồng thời nhận về một khoản lợi nhuận lên tới 3 tỷ 750 triệu VNĐ thì đây là một bài toán sinh lời hoàn toàn có lợi cho Nhà đầu tư.

 

 

LỢI NHUẬN T&T CONDOTEL TRỌN ĐỜI VÔ CÙNG HẤP DẪN + GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN 

chi tiết

 

 

Ngoài khoản lợi nhuận “kếch xù” trên chưa phải là tất cả, cũng chưa phải là khoản lợi nhuận chính mà Khách hàng đầu tư sẽ nhận được. Lợi nhuận chính dành cho Nhà đầu tư là khoản lợi nhuận từ Cam kết lợi nhuận của Chương trình cho thuê.

 

 

Đầu tư  căn hộ Condotel 6 sao Twin towers Da Nang yên tâm nghỉ dưỡng, sinh lời đều đặn

Đầu tư  căn hộ Condotel 6 sao Twin towers Da Nang yên tâm nghỉ dưỡng, sinh lời đều đặn

 

 

Hàng năm, Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Và nhà đầu tư còn được nhận ngay 3 năm dòng lời – ứng với 25% giá bán căn hộ và được chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

 

Như vậy, Cam kết này đảm bảo Nhà đầu tư được HOÀN VỐN 50% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu tư ngắn ngủi, những năm sau đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Với tiềm năng sinh lời lớn của dòng sản phẩm này thì khoản 85% lợi nhuận này còn đáng mong chờ hơn rất nhiều so với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% trong 5 năm.

 

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188