Đầu Tư Twin Towers Đà Nẵng: T&T Group Không Thực Hiện Được Cam Kết Cho Thuê Thì Sẽ Như Thế Nào?

18/03/2018 | 08:26

 

 

Khi nhà đầu tư mua các căn hộ khách sạn Condotel Twin Tower Đà Nẵng của T&T Group tại  thành phố Đà Nẵng đều được nhận lợi nhuận cam kết cho thuê 5 năm với lợi nhuận cam kết tối thiểu là 10%/năm. Tuy nhiên, một trường hợp xấu xảy ra đó là, nếu đầu tư Condotel T&T Twin Towers, chủ đầu tư không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào? Nhà đầu tư có phải chịu thiệt hại gì không?

 

 

Đầu tư Twin Tower Condotel: T&T Group không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

 

câu hỏi Đầu tư Twin Tower Condotel: T&T Group không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

Trong hợp đồng mua bán đã nêu rõ, nếu như T&T group không hoàn thành nghĩa vụ hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng. Và khách hàng có thể làm đơn kiện tập đoàn Vingroup.

 

Bất kỳ quý khách hàng nào cũng có thể kiện tập đoàn lớn như T&T group nếu không thực hiện đúng cam kết và chỉ cần một thông tin lên báo chí thôi, cũng có thể làm ảnh hưởng rất nặng nề tới tập đoàn.

 

câu hỏi Tại sao nhiều khách hàng đều tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel Twin Towers Đà Nẵng của tập đoàn T&T group?

 

Từ khi bước vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư T&T Twin Towers chưa bao giờ không thực hiện được cam kết cho thuê hay cam kết xây dựng, tiến độ bàn giao.

 

 

Tại sao nhiều khách hàng đều tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel Twin Towers Đà Nẵng của tập đoàn T&T group?

 

 

Các sản phẩm của T&T group luôn là các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng quốc tế và đều sở hữu tiềm năng sinh lời lớn cùng ưu đãi hấp dẫn.

 

+ Condotel  T&T Đà Nẵng  được xây dựng tại vị trí đắc địa, những bãi biển đẹp nhất hành tinh đem đến tiềm năng hấp dẫn khách du lịch, gia tăng công suất phòng.

 

+ Chất lượng căn hộ, nội thất, tiện ích đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 

+ Tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, cam kết lợi nhuận đều được đảm bảo và đúng như cam kết với khách hàng.

 

+ Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

 

+ Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư Vinpearl Condotel nhà đầu tư còn được sở hữu tài sản thừa kế TRIỆU ĐÔ cho con cháu tương lai với sổ đỏ vĩnh viễn.

 

+ Nhận ưu đãi hấp dẫn: Nhà đầu tư không chỉ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm mà còn được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết 3 năm dòng lời, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống …

 

Với 13 năm kinh nghiệm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, thì công suất phòng của T&T Condotel luôn đạt trên 70%, do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được lớn hơn 10% và thậm chí lớn hơn rất nhiều (theo thống kê của CBRE). Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào cam kết lợi nhuận của T&T group.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188