Dự án Twin Towers Đà Nẵng: tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai

18/03/2018 | 08:27

 

 

Dự án Twin Towers Đà Nẵng không chỉ là sản phẩm đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương, một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian… mà khi nhà đầu tư sở hữu condotel Twin Towers Đà Nẵng là đang sở hữu một tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai của mình.

 

 

Tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng Condotel

Tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng Condotel

 

Twin Towers Đà Nẵng: không chỉ là kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định…

 

Tiền đồ vô lượng nếu nhà đầu tư biết chọn lựa đúng kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang hot nhất hiện nay, nhờ tiềm năng sinh lời ổn định hiệu quả. Trong khi những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD… hiện đang lộ rõ nhiều bất ổn và hạn chế nhiều bởi chính sách thì với bất động sản là một hướng đi thoáng với nhiều con đường giàu tiềm năng phát triển cho khách hàng.

 

Trong kênh đầu tư bất động sản hiện nay thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm Condotel Twin Tower Đà Nẵng đang là một trong những kênh đầu tư mà nhà đầu tư muốn nhắm tới. Đặc biệt là những nhà đầu tư đã nắm rõ được phân khúc này là phân khúc đáng để nghiên cứu kỹ và đầu tư.

 

 

Tọa lạc tại vị trí Vàng, Dự án Twin Towers Đà Nẵng có tiềm năng tăng giá trị đáng kể

Tọa lạc tại vị trí Vàng, Dự án Twin Towers Đà Nẵng có tiềm năng tăng giá trị đáng kể

 

 

Khác với sự bất ổn trong lợi nhuận của các kênh đầu tư khác, Condotel Twin Towers Đà Nẵng mang đến sự cam kết và đảm bảo cho Nhà đầu tư bằng chính chủ đầu tư với cam kết sinh lời theo Chương trình timeshare lên tới 85% lợi nhuận trọn đời, cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong ít nhất 5 năm. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0%/24 tháng. Do đó, chỉ cần 700 triệu đồng trong tay,  quý khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

 

 

Twin Towers Đà Nẵng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai....

 

Dòng lời ổn định, an toàn,  lâu dài chính là yếu tố giúp nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng làm kênh đầu tư cho mình. Song chưa dừng lại ở đó, T&T Twin Towers Đà Nẵng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai tuyệt vời.

 

 

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp tại dự án Twin towers Đà Nẵng

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp tại dự án Twin towers Đà Nẵng

 

Khi mua căn hộ Dự án Twin Towers Đà Nẵng, quý khách hàng được sở hữu lâu dài sản phẩm với sổ đỏ vĩnh viễn mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí quản lý, bảo trì bảo dưỡng bởi đã có chủ đầu tư T&T group đứng ra chịu trách nhiệm đảm bảo cho căn hộ của quý khách luôn là căn hộ 5 sao quốc tế.

 

Ngoài những kỳ nghỉ dưỡng hàng năm; ngoài những lợi nhuận định kỳ mỗi năm; ngoài những giá trị gia tăng của sản phẩm theo thời gian, Condotel Twin Towers Đà Nẵng còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm một nguồn tài sản thừa kế, đảm bảo cho thế hệ tương lai sau này. Hằng năm, nhà đầu tư định kỳ nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

 

Thừa kế một tài sản có thể mang về nguồn lợi nhuận ổn định, định kỳ là điều mà ai cũng muốn. Để lựa chọn giữa một tài sản là tiền mặt không thể “sinh thêm lời” thì sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa để tận hưởng những kỳ nghỉ ven biển, vừa để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn chính là điều mà khó có kênh đầu tư nào hiện nay làm được.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188