Giới Thiệu PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) - Chủ Đầu Tư Wyndham Soleil Đà Nẵng - Soleil Anh Duong Da Nang

18/03/2018 | 08:38

 

 

Sự xuất hiện đình đám của Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng , vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng bên bờ biển Mỹ Khê khiến nhiều nhà đâu tư rất quan tâm. Chủ đầu tự dự án  Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng chính là Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) mà doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến làm Chủ tịch HĐQT Công ty . Bài viết sau sẽ giới thiệu PPCAT là ai?

 

 

1. Giới thiệu chung PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT):

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc như khu công nghiệp Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Đông Quế Sơn.

 

Sơ đồ tổ chức của công ty PPCAT:

 

Sơ đồ tổ chức của công ty PPCAT

 

 

2. Lĩnh vực hoạt động của PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT):

 

- Kinh doanh bất động sản

 

- Đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị

 

 

3. Về lịch sử phát triển PPCAT:

 

Trong giới kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến là một trong những tiền bối. Hơn 20 năm trước, doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến được biết đến là một trong những người “tiên phong” trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị... với những bước đi đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc, dưới cái tên Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh (tiền thân của PPCAT).

 

Đây là giai đoạn đất nước đang đẩy mạnh công cuộc đổi mới, tập trung thu hút đầu tư vào các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế nhằm thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa - hiện đại hóa nước nhà. Thời điểm đó, đầu tư khu công nghiệp là lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh Vĩnh Phúc, nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra.

 

Nhưng đây cũng là lúc các doanh nghiệp cả trong nước lẫn doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài  lao đao bởi tác động từ cuộc khủng hoảng tài chính khu vực.

 

Tận dụng cơ hội, ông Chiến đã quyết đi nhanh cùng An Thịnh, đón đầu các sóng mới trong đầu tư sẽ hồi sinh sau khủng hoảng. Khu công nghiệp Bình Xuyên với hệ thống hạ tầng mềm hoàn thiện làm hài lòng bất cứ nhà đầu tư đã được An Thịnh hoàn tất.

 

Ngay sau đó, Dự án Đầu tư và Kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Sơn Lôi được thực hiện, với mục tiêu kêu gọi các nhà đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao: sản xuất máy tính, thiết bị thông tin, Internet và sản phẩm công nghệ thông tin trọng điểm…

 

Rồi hai khu đô thị văn minh hiện đại là Khu đô thị mới Đầm Diệu tại Trung tâm thị xã Phúc Yên và khu đô thị mới An Thịnh - Mê Linh tại huyện Mê Linh... tiếp tục ghi tên An Thịnh và ông Nguyễn Kháng Chiến vào danh sách các nhà đầu tư uy tín.

 

Chưa dừng lại ở đó, ông “tiến quân” vào miền Trung, tiếp cận và triển khai Dự án Khu công nghiệp Đông Quế Sơn (Quảng Nam) với diện tích ban đầu hơn 211 ha, nay đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cho phép mở rộng gấp đôi, lên hơn 457 ha.

 

Từ kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, PP Cat “lấn sân” sang lĩnh vực sân golf tại Vĩnh Phúc và Hòa Bình, sắp tới đây sẽ là dự án sân golf Bảo Ninh, Hải Ninh (Quảng Bình)...

 

 

4. Những dự án mà chủ đầu tư PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) đã triển khai và đi vào hoạt động

 

 

  • Khu công nghiệp Đông Quế với tổng diện tích 211 ha (Quảng Nam)

 

  • Khu công nghiệp Bình Xuyên, diện tích 287 ha (Vĩnh Phúc)

 

  • Khu công nghiệp Yên Quang trên 200 ha (Vĩnh Phúc)

 

  • Cùng với hệ thống các sân golf như An Việt (Hòa Bình), Bảo Ninh (Quảng Ninh), Bàn Long (Vĩnh Phúc), Gia Khau (Vĩnh Phúc), Phúc Tiến (Hòa Bình).

 

Hình ảnh cổng vào khu công nghiệp Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) do PPCAT là chủ đầu tư

Hình ảnh cổng vào khu công nghiệp Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) do PPCAT là chủ đầu tư

 

Tiền thân của tập đoàn PPC An Thịnh là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh được thành lập từ năm 1996. Nhìn vào danh mục đầu tư các khu công nghiệp (KCN) và sân golf có thể nhận thấy công ty này cũng không thua kém nhiều “ông lớn” cùng lĩnh vực như Kinh Bắc, Tân Tạo, Sonadezi hay Tín Nghĩa. Có thể được xem là một trong những “ông trùm” trong kinh doanh hạ tầng KCN và sân golf.

 

PPC An Thịnh hiện có 9 công ty thành viên trực thuộc và 2 công ty liên kết. Hiện nay, tập đoàn này đang kinh doanh 5 KCN, với tổng quỹ đất khoảng hơn 1.000 ha. Trong đó, đáng chú ý có KCN Bình Xuyên 287 ha ở Vĩnh Phúc và Đông Quế Sơn 211 ha ở Quảng Nam.

 

Tính đến tháng 9/2015, KCN Bình Xuyên đã thu hút 58 dự án đăng ký đầu tư với vốn đầu tư nước ngoài là 448 triệu USD và vốn trong nước là 1.103 tỷ đồng. Trong đó, có nhà máy của hàng xe Piagio.

 

Bên cạnh hệ thống các KCN, ông chủ dự án 10.000 tỉ đồng này còn tỏ tham vọng rất lớn trong lĩnh vực phát triển sân golf, với 5 dự án đang lên kế hoạch triển khai ở Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Quảng Bình.

 

Trong năm 2015, PPCAT đã thúc đẩy xúc tiến đầu tư 3 sân golf tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hòa Bình. Có 2 dự án sân golf lớn ở Vĩnh Phúc là Sân golf Gia Khau (Bình Xuyên) và sân golf Bàn Long (Tam Đảo).

 

Tại Hòa Bình, ông chủ dự án này trong năm 2015 cũng đã xúc tiến đầu tư vào 2 dự án là khu công nghiệp Yên Quang Vĩnh Phúc 210ha, và dự án sân golf Phúc Tiến –Hòa Bình 280ha tại Mông Hóa, Kỳ Sơn. Tổng mức đầu tư của sân golf này theo chủ đầu tư là 25 triệu USD.

 

 Doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến - Chủ tịch HĐQT Công ty  (PPCAT) trong buổi lễ giới thiệu dự án Soleil Đà Nẵng

 Doanh nhân Nguyễn Kháng Chiến - Chủ tịch HĐQT Công ty  (PPCAT) trong buổi lễ giới thiệu dự án Soleil Đà Nẵng

 

Định hướng của tập đoàn PPC An Thịnh trong thời gian tới là trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, mà mũi nhọn là khu công nghiệp và sân golf, ngoài ra còn có lĩnh vực cốt sợi thủy tinh. Việc thâu tóm dự án căn hộ-khách sạn nghỉ dưỡng 10.000 tỉ đồng ở Đà Nẵng chỉ là một bước khởi đầu trong phân khúc này.

 

 

5. Thông tin về chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng – dự án 10.000 tỷ đồng

 

Toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, dự án Soleil Đà Nẵng được quy hoạch trên diện tích 2,2 ha ngay tại trung tâm thành phố:

- Phía Bắc: Giáp đường Morrison

- Phía Tây: Giáp đường Hồ Nghinh

- Phía Nam: Giáp đường Phạm Văn Đồng

- Phía Đông: Giáp đường Võ Nguyên Giáp. 

 

Với dự án wyndham soleil tọa lạc tại một “hái ra tiền” vô cùng đẹp mắt và phong thủy về tầm nhìn về vượng khí khi nằm trên đường Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 100m hứa hẹn sẽ trở thành công trình hiện hữu, sánh ngang đẳng cấp với những dự án tên tuổi, thương hiệu trên thế giới.

 

Dự án Soleil Đà Nẵng xây dựng trên 2,2 ha gồm 04 toà nhà (03 tòa Condotel và 01 Hotel) cao từ 50 đến 57 tầng. Đây là dự án cao nhất Đà Nẵng, dự kiến hơn 2000 căn hộ từ studio đến 03 phòng ngủ, ngoài ra còn có các căn penthouse thông tầng đẳng cấp. Soleil Đà Nẵng có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi. Với thiết kế bể bơi tràn trên tầng cao nhất sẽ đem lại một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và tham quan.

 

 

Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng được phát triển bởi PPC An Thịnh Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải thưởng “ Best mixed-use architecture Vietnam” của Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

 

Dự án tổ hợp khách sạn và condotel Ánh Dương-Soleil (chuyển thành Wyndham Soleil Da Nang khi đi vào vận hành) nhận giải thưởng tại Giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào cuối tuần qua.

 

Tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng được phát triển bởi PPC An Thịnh Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải thưởng “ Best mixed-use architecture Vietnam” của Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

 

Là một khu tổ hợp gồm 01 khách sạn và các tòa căn hộ khách sạn Condotel cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng một trung tâm thương mại tiện nghi, cao cấp, Wyndham Soleil Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ là tâm điểm mới của thành phố trung tâm miền Trung. .

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Wyndham Soleil Đà Nẵng.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188