Giới thiệu tập đoàn CEO và chiến lược đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc

07/01/2018 | 18:19

 

 

CEO Group (Mã chứng khoán: CEO) – Qua gần 16 năm hoạt động, CEO Group đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường bất động sản cao cấp với vốn điều lệ 1.029 tỷ đồng, tổng tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng.

 

Với triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group đã luôn kiên định theo con đường mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần cho xã hội.Với quỹ đất 450ha tại Phú Quốc, CEO Group là 1 trong 3 chủ đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc cùng với VIN Group và SUN Group.

 

Các dự án CEO Group đã hoàn thành gồm: Novotel Phu Quoc Resort & Villas, Khách sạn Novotel, Sonasea Resort & Villas, Sunny Garden City, Khu đô thị BMC CEO, khu phần mềm CEO Hòa Lạc

 

CEO Group đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường bất động sản cao cấp

 

Các cột mốc hình thành và phát triển của tập đoàn CEO Group:

 

Các cột mốc hình thành và phát triển của tập đoàn CEO Group

 

+ Năm 2012

Ngày 11/10/2012, CEO Group chính thức trở thành công ty đại chúng.

 

Năm 2014

Ngày 29/09/2014, cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là CEO.

 

Năm 2015

Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư C.E.O chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn C.E.O

 

+ Năm 2016

Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.

 

Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ C.E.O thành Công ty CP Du lịch C.E.O

 

Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh

 

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn CEO Group:

 

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn CEO Group:

 

Số liệu báo cáo tài chính của tập đoàn CEO Group:

 

Số liệu báo cáo tài chính của tập đoàn CEO Group:

 

 

Các cổ đông và đối tác chiến lược của tập đoàn CEO Group:

 

Các cổ đông và đối tác chiến lược của tập đoàn CEO Group:

 

 

 

 

Chiếc lược đầu tư  tập đoàn CEO Group vào dự án Sonasea Phú Quốc Resort & Villas:

 

 

Hóa giải thách thức khi đầu tư dự án  Sonasea Phu Quoc Resort & Villas:

 

Sáu năm trước, khi các lãnh đạo của CEO Group lần đầu đặt chân đến Phú Quốc, việc đầu tư một khu nghỉ dưỡng có tới gần 400 phòng gần như là không tưởng, bởi lúc đó, thị trường bất động sản bắt đầu lún sâu vào khủng hoảng, ngân hàng thắt chặt cho vay, nên hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đều thiếu vốn.

 

Cũng chính vì thế, rất ít doanh nghiệp đủ “dũng cảm” rót tiền triển khai dự án tại Phú Quốc, cùng lắm chỉ đăng ký để… giữ chỗ, mặc dù hòn đảo này được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” và có nhiều cơ chế ưu đãi đầu tư nổi trội.
 

Thực ra, dễ hiểu vì sao các nhà đầu tư chùn tay. Thiếu vốn là một chuyện. Chuyện khác là đầu tư vào Phú Quốc lúc đó rất rủi ro, bởi giao thông hoàn toàn phụ thuộc vào đường hàng không, mà sân bay thì chỉ đón được máy bay nhỏ. Chi phí đầu tư cũng lớn do giá thành xây dựng cao. Chi phí năng lượng cũng lớn bởi phải dùng máy phát điện diesel.
 

Nhưng bất chấp những trở ngại này, CEO Group nhận thấy tiềm năng và vì thế đặt niềm tin vào tương lai của Phú Quốc. Họ đã nhận thấy, những hòn đảo đẹp có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc thuộc diện rất hiếm trên thế giới và trước sau gì Phú Quốc cũng sẽ bùng nổ nếu như những “nút thắt” được tháo gỡ.

 

Thực tế cho thấy, khi những trở ngại lần lượt được gỡ bỏ, khi hạ tầng giao thông, đặc biệt là sân bay Phú Quốc được đầu tư mới, cáp điện ngầm xuyên biển được đầu tư, thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bắt đầu phát triển mạng. Khi ấy, CEO Group đã trở thành một trong những người tiên phong đầu tư tại Đảo Ngọc này.

 

Theo lãnh đạo CEO Group, không chỉ là khó khăn khách quan mà nhiều yếu tố chủ quan cũng đã đặt ra những thách thức rất lớn đối với Công ty khi quyết định đầu tư vào Phú Quốc. Không những đầu tư vào một địa bàn hoàn toàn mới, CEO Group còn “tự đặt mình vào thế khó” khi quyết định đầu tư một lĩnh vực cũng hoàn toàn mới, thách thức hơn, đó là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Suốt chặng đường từ khi thành lập năm 2001, CEO Group chỉ tập trung đầu tư các dự án tại phía Bắc như khu đô thị Sunny Garden City và tòa tháp văn phòng CEO Tower tại Hà Nội, dự án River Silk City tại Hà Nam, cung cấp cho thị trường nhà ở và văn phòng làm việc chất lượng.

 

Trước khi đặt chân đến Phú Quốc, CEO Group cũng chưa từng đầu tư dự án khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào. Đầu tư nhà ở thu hồi vốn nhanh hơn, còn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không những đòi hỏi vốn đầu tư lớn, thời gian thu hồi vốn lâu, mà còn cần có khả năng phát triển dự án chuyên nghiệp, chất lượng xây dựng cao và đặc biệt là khả năng quản lý, vận hành tốt.

 

Đây là những “chướng ngại vật” mà các nhà đầu tư mới chập chững vào nghề không dễ chinh phục.

 

Chiến lược đầu tư Sonasea Phú Quốc: Bắt tay với những “ông lớn”

 

Để hóa giải thách thức, đồng thời tạo nên bước thay đổi thì không có cách nào khác tốt hơn là “đứng trên vai người khổng lồ”. Vì thế, CEO Group đã quyết định “bắt tay” với những đối tác uy tín để cùng tham gia phát triển dự án đầu tiên - Sonasea Villas & Resort, như Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế), Coteccons (xây dựng) và Accor (quản lý).

 

Có sự bắt tay của Accor, dự án sẽ vừa có cơ hội nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa có thể tiếp cận với thị trường khách du lịch quốc tế. Nhưng để có được cái gật đầu của Accor, dự án phải được xây dựng theo tiêu chuẩn riêng của tập đoàn này với những đòi hỏi khắt khe mà không nhiều doanh nghiệp trong nước đáp ứng được.

 

Nhưng CEO Group đã xây dựng khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng chỉ sau hơn một năm xây dựng theo chuẩn của Accor.

 

Không những thế, đây còn là khu nghỉ dưỡng biển mang thương hiệu Novotel lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam và cũng là khách sạn thương hiệu quốc tế lớn nhất tại Phú Quốc.

 

Chỉ sau một thời gian vận hành Novotel Phu Quoc Resort, Accor lại tiếp tục quản lý 96 biệt thự Sonasea Villas với 350 phòng cùng các tiện ích đồng bộ. Điều này càng cho thấy những sản phẩm của CEO Group đáp ứng được đòi hỏi “khó tính” của nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nước ngoài.

 

Cho đến nay, CEO Group đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào Phú Quốc và đã chứng minh được năng lực triển khai những dự án bất động sản quy mô lớn, tiêu chuẩn khắt khe.

 

Mới đây, Tập đoàn đã thực hiện thành công một thương vụ M&A, góp phần nâng quỹ đất tại Phú Quốc từ 300 ha lên 450 ha, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất trên Đảo Ngọc.

 

Sự thành công của Novotel Phu Quoc Resort mới chỉ là bước khởi đầu, và CEO Group đang lên kế hoạch đầu tư tiếp một chuỗi những dự án đủ tiêu chuẩn để gắn những thương hiệu khách sạn sang trọng.

 

Chủ trương xây dựng dựng dự án Sonasea Phú Quốc Resort & Villas của tập đoàn CEO: 

 

Con đường nhanh nhất mà CEO Group đã lựa chọn để kiến tạo những sản phẩm chất lượng quốc tế là kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và nguồn lực dồi dào sẵn có với tinh hoa tri thức nước ngoài.

 

Dư khả năng tự đầu tư những dự án bất động sản lớn nhưng với Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình, không có con đường nào nhanh hơn để tạo ra bước phát triển đột phá và kiến tạo nên những sản phẩm thỏa mãn được mọi đòi hỏi khắt khe của khách hàng là đứng trên vai người khổng lồ. Vì thế, CEO Group đã tìm kiếm và bắt tay với các đối tác thiết kế và vận hành hàng đầu thế giới để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Tập đoàn đầu tư ở Phú Quốc.

 

Xây dựng Sonasea Phu Quoc Resort & Villas với  Chất lượng Nhật Bản

 

Chủ tịch Đoàn Văn Bình đã có thời gian khá dài làm việc và có mối quan hệ với các tập đoàn Nhật tại Việt Nam, rồi sau đó, lại đứng ra thành lập Japan House để kết nối doanh nghiệp hai nước. Không những thế, Nhật Bản còn là thị trường cung ứng nguồn nhân lực và thực tập sinh quan trọng nhất của CEO Group và đây cũng là một trong những trụ cột kinh doanh của Tập đoàn. Có lẽ, chính vì mối lương duyên đó mà CEO Group đã chọn cách bắt tay với các nhà tư vấn hàng đầu Nhật Bản, như Kume Sekkei, Nihon Sekkei để lập quy hoạch, tổng thầu thiết kế cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

 

Nhưng, lương duyên chỉ là một chuyện. Quan trọng hơn, “chất lượng Nhật Bản” đã nổi danh và được công nhận trên toàn cầu và đó chính là cái đích mà CEO Group định vị cho các dự án bất động sản của mình.

 

“Chất lượng Nhật Bản” đã trở thành thương hiệu sản phẩm của CEO Group tại Dự án Sonasea Phú Quốc Resort & Villas

“Chất lượng Nhật Bản” đã trở thành thương hiệu sản phẩm của CEO Group tại Dự án Sonasea Phú Quốc Resort & Villas

 

 

Thiết kế của người Nhật vừa coi trọng tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo tối đa hóa công năng sử dụng, đồng thời đặt yếu tố an toàn cho con người và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu. Tinh thần đó đã được hiện thực hóa rất rõ nét trong các dự án khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group làm chủ đầu tư.

 

Novotel Phu Quoc Resort, dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Nhật Bản, đã được kiến tạo thành một khu nghỉ dưỡng hiện đại, đẹp lung linh nhưng vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa. Nơi đó hiển hiện như một làng chài nên thơ ven biển, từng chi tiết nhỏ được chăm chút, mang đến sự tiện dụng, thoải mái và những trải nghiệm ấn tượng cho du khách.

 

Là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novotel đầu tiên tại Việt Nam, nhưng chỉ sau hơn một năm đi vào hoạt động, Novotel Phu Quoc Resort đã trở thành dự án kiểu mẫu khiến nhiều nhà đầu tư trong khu vực Đông Nam Á phải nể trọng và đích thân tìm đến để học hỏi kinh nghiệm.

 

Với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc dự án Sonasea Phu Quoc Resort & Villas, CEO Group cũng lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam

Với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc dự án Sonasea Phu Quoc Resort & Villas, CEO Group cũng lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam

 

Còn với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, các kiến trúc sư Kume Sekkei đã lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng của Phú Quốc để biến khu nghỉ dưỡng này trở thành một “viên ngọc trai” tỏa sáng lấp lánh giữa Bãi Trường tuyệt đẹp. Từng chi tiết của dự án đều mang vẻ đẹp sang trọng và bí ẩn của ngọc trai. Chẳng hạn, khối căn hộ giống một con trai lớn đang nhả ngọc, trong đó mỗi căn hộ là một viên ngọc, mỗi biệt thự lại là một viên ngọc lớn quý giá. Và ẩn giấu bên trong mỗi viên ngọc trai đó, là nội thất các căn hộ, các biệt thự được thiết kế theo phong cách Nu Indochina, một vẻ đẹp mang đậm dấu ấn bản địa.

 

Chất lượng đỉnh cao Nhật Bản còn được thể hiện trong hệ thống tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách, như hồ bơi liên hoàn dài độc đáo, trung tâm karaoke lớn nhất Phú Quốc hay sky bar trên nóc tòa nhà, để khi ánh chiều vừa tắt, có thể ngồi đó ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

 

Nhưng thiết kế thôi chưa đủ. Làm sao biến những thiết kế hoàn hảo đó thành hiện thực cũng là điều vô cùng quan trọng. Và để làm được điều đó, CEO Group đã hợp tác những nhà thầu xây dựng hàng đầu hiện nay là Coteccons và Hòa Bình để vừa đáp ứng tiến độ thi công thần tốc, vừa đảm bảo chất lượng xây dựng.

 

Xây dựng Sonasea CEO Phú Quốc: Xứng tầm đẳng cấp

 


Phần “cứng” đã quan trọng, phần “hồn” càng muôn phần quan trọng hơn. Bởi thế, để cung cấp những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho du khách, từ đó nâng cao sức hút và hiệu quả kinh doanh, CEO Group đã quyết định hợp tác với Accor và Best Western. Đó là những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, trong đó Accor đang quản lý 4.100 khách sạn, còn Best Western - một trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới - đang quản lý tới 4.200 khách sạn trên toàn cầu.

 

Uy tín, kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu của hai tập đoàn này chính là yếu tố quan trọng “kéo” du khách quốc tế có mức chi tiêu cao đến Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Hơn nữa, với sự quản lý của các tên tuổi lớn này, chi phí hoạt động cũng được kiểm soát chặt chẽ, giúp tối ưu hoá việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

 

CEO Group luôn quan tâm tới việc tối ưu hóa khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, giúp gia tăng giá trị cho khách hàng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group luôn quan tâm tới việc tối ưu hóa khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, giúp gia tăng giá trị cho khách hàng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

 

Và quan trọng không kém, những tập đoàn này đều rất khắt khe trong việc duy trì chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ thống nhất trên toàn cầu. Nhờ thế, khu nghỉ dưỡng sẽ luôn được bảo trì trong tình trạng tốt nhất. Một khi đã kinh doanh hiệu quả, được bảo trì, bảo dưỡng tốt, mà lại gắn với thương hiệu quốc tế, thì bất động sản ngày càng có giá.

 

Một điều rất thú vị là, CEO Group đã rất tinh tế trong việc lựa chọn các đối tác phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho từng dự án. Với Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas, Accor được lựa chọn vì thương hiệu có nguồn gốc từ Pháp này có sức hút mạnh đối với khách châu Âu. Còn dòng căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lại được gắn với thương hiệu Best Western, một tập đoàn quản lý của Hoa Kỳ, nên vừa giúp đa dạng được nguồn khách, vừa giúp thu hút và đáp ứng nhu cầu của dòng khách đi theo gia đình hoặc theo nhóm.

 

Nhưng không dễ để các tập đoàn quản lý nước ngoài này cũng gật đầu hợp tác. Tiêu chuẩn họ đưa ra rất khắt khe và để có được cái bắt tay của các đối tác Âu, Mỹ, CEO Group cũng phải được những “người khổng lồ” chọn. Ngoài chiến lược phát triển bền vững, tiềm lực tài chính, khả năng triển khai dự án, Tập đoàn đã đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu thị trường, quy hoạch, thiết kế đến xây dựng dự án, hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

 

Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald BayChi tiết dự án Sonasea Phu Quoc CEO Group    >> Xem tại đây!

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Sonasea Phú Quốc.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 5, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

0936 184 188