Mô hình kinh doanh tại Vinpearl Nghệ An Resort & Villas

13/01/2018 | 10:22

 

Với mô hình kinh doanh theo chuỗi, khi đầu tư Vinpearl Nghê An, hà đầu tư được hưởng rất nhiều lợi ích vượt trội từ dòng sản phẩm này. Không chỉ thừa hưởng danh tiếng thương hiệu Vinpearl mà còn là những giá trị tài chính to lớn từ hiệu quả của kênh đầu tư.

 

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An - mô hình kinh doanh theo chuỗi hiệu quả:

 

Ngày 12/8/2015, Tập đoàn Vingroup công bố quyết định thành lập công ty quản lý khách sạn Vinpearl theo chuẩn quốc tế 5 sao và thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống. 

 

Nhằm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế cũng như định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl quyết định quy hoạch dưới một thương hiệu thống nhất. Theo đó, từ thương hiệu mẹ Vinpearl Hotels & Resorts, hệ thống sẽ có hai dòng sản phẩm chính là Resort và City Hotel; đồng thời, đặt tên các cơ sở theo địa danh cùng đặc thù sản phẩm như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Hotel Landmark 81…

 

Khu nghỉ dưỡng VInpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

 

Điểm chung của chuỗi Vinpearl resort là tọa lạc bên bờ biển hoặc các khu danh thắng, được bao quanh bởi hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ vệ tinh hấp dẫn như công viên giải trí, công viên nước, thủy cung Vinpearl Land; sân gôn Vinpearl Golf Club; hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm… Tất cả cùng tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa, đáp ứng nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng của nhiều nhóm khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Kinh doanh tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Nghệ An

 

Mô hình kinh doanh của dự án Vinpearl Nghệ An là mô hình kinh doanh theo chuỗi nhờ thừa kế và phát huy những giá trị tinh hoa của thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl – một trong những thương hiệu được đánh giá là có giá trị nhất Việt Nam nhất năm 2015 do Brand Finance bình chọn.

 

biệt thự hoàn thiện Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự biển đẳng cấp tại Vinpearl Nghệ An

 

Hẳn nhiên, Nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy một căn hộ condotel riêng lẻ, một dự án riêng lẻ sẽ không thể nào có giá trị và tiếng tăm hơn một căn hộ, một dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nằm trong chuỗi các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl. Đặc biệt là khi sự phát triển của các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này còn phát triển dựa trên chiến lược thông minh và tầm nhìn sâu rộng của các nhân vật tài ba trong đội ngũ trí tuệ giàu có của Vingroup

 

Kết hợp với chiến lược phát triển, Vinpearl Nghệ An đi đầu trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng khu vực Bắc Miền trung

 

Xét trên phương diện kinh doanh, được phát triển với tiêu chuẩn 5 sao và được phát triển với quy mô rộng, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ở khu du lịch Cửa Lò, Cửa Hội  kết hợp với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng đang ngày một lan rộng danh tiếng và địa vị của Vinpearl, giúp Vinpearl được các khách hàng biết đến ngày càng nhiều. Vì lẽ đó mà công suất khai thác và hoạt động của phòng luôn luôn được đảm bảo và chắc chắn là một lợi thế hiệu quả hơn so với các dự án đơn lẻ.

 

Biệt thự thực tế vinpearl Cửa Hội

Sở hữu biệt thự biển vinpearl Nghệ An không chỉ sở hữu dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư số một

 

Chưa hết, sự phát triển đồng bộ về tiện ích, dịch vụ, các chuỗi dự án căn hộ khách sạn, resort của Chủ đầu tư Vingroup cũng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận hành từ đó giúp lợi nhuận dự án được đảm bảo hơn.

 

Bằng vào hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn du lịch nghỉ dưỡng, Vinpearl hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt, Vinpearl đang dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng về cam kết lợi nhuận vùng sự uy tín và đảm bảo an toàn, sinh lời lâu dài.

 

Sự kết hợp mô hình kinh doanh hiệu quả cùng với sự thành công trong hoạt động và gây dựng uy tín, danh tiếng của thương hiệu, việc đầu tư Vinpearl Nghệ An là lựa chọn tất yếu dành cho Nhà đầu tư.

 

Thiết kế sang trọng biệt thự Vinpearl Nghệ An

Hình ảnh phòng ngủ biệ thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

 

Bên cạnh việc thống nhất tên gọi resort cho các khu nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ biển, với tầm nhìn chiến lược và lâu dài, Vinpearl cũng đang từng bước hiện diện và mở rộng hệ thống tại các đô thị lớn với chuỗi sản phẩm hoàn toàn mới - City Hotel. Dòng sản phẩm City Hotel sẽ bao gồm các khách sạn đẳng cấp quốc tế 5 sao tại những trung tâm kinh tế - văn hóa sôi động nhất cả nước, đồng thời hướng tới mở rộng phạm vi hoạt động ra quốc tế trong tương lai. Cũng như resort, dòng sản phẩm City Hotel sẽ được đặt trong một quần thể hoàn thiện với hệ thống dịch vụ, tiện ích vệ tinh hiện đại, phục vụ nhu cầu hội nghị hội thảo, mua sắm và vui chơi giải trí đồng bộ.

 

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại VInpearl Cửa Hội Nghệ AN

 

Cùng với việc thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống, công ty quản lý khách sạn Vinpearl cũng đã được thành lập theo mô hình công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp, theo thông lệ quốc tế nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và nâng cao hơn nữa chất lượng, đẳng cấp dịch vụ quốc tế 5 sao cho toàn hệ thống.

 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vinpearl Hotels & Resorts đang sở hữu 5 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với tổng số 4.000 phòng, tiếp đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Việc thống nhất thương hiệu Vinpearl, trong đó có Vinpearl Nghệ An  trên toàn hệ thống, đồng thời thành lập công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế 5 sao chính là tiền đề cho bước tiến mới, đa dạng hóa và hướng tới một thương hiệu nghỉ dưỡng và khách sạn toàn diện “made in Vietnam” mang tầm vóc quốc tế

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Vinpearl Vingroup.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

           News.vinhomes@gmail.com

0936 184 188