Sáu Điểm Khiến Khách Hàng Muốn Sở Hữu Căn Hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục Nam Từ Liêm Hà Nội

26/06/2018 | 20:27

 

 

Vinhomes west Point Đỗ Đức Dục sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm cắt giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 

 

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm cắt giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây được coi là tuyến đường trọng điểm liên tỉnh và là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Giá trị cuộc sống cũng như giá trị đầu tư được đánh giá cao ở dự án này qua các điểm sau đây.

 

Sáu Lý Do Để Nhanh Tay Sở Hữu Căn Hộ Vinhomes West Point

 

Thứ nhất: về tổng quan tất cả đều thấy 1 điều rõ ràng là Vinhomes luôn luôn hướng tới 1 cuộc sống tràn ngập sắc xanh dù ở ngay tại trung tâm thành phố.

 

 

Thứ hai: thiết kế căn hộ Vinhomes West Point tất cả các phòng ngủ đều đón ánh sáng 100%, với thiết kế hình chữ nhật các căn hộ sẽ vuông vắn, đây được coi là dự án có thiết kế mới nhất của Vinhomes.

 

 

Vị trí dự án Vinhomes west Point Đỗ Đức Dục vô cùng đắc địa, nằm ngay cạnh bảo tàng Hà Nội, Khách sạn Marriot, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại Giao.

 

 

Thứ ba: Vị trí dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục vô cùng đắc địa, nằm ngay cạnh bảo tàng Hà Nội, Khách sạn JW Marriott, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại Giao. Đây được coi là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

 

 

Thứ tư: Giá bán Vinhomes West Point rất cạnh tranh trên thị trường với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn như gói vay 65% lãi suất 0% trong vòng khoảng 2 năm, rõ ràng chủ đầu tư đã tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư.

 

 

Thứ năm: Khai thác cho thuê tại dự án Vinhomes West Point là vô cùng  tuyệt vời. Nếu so sánh với những dự án lân cận như Keang Nam, Charmvit tower đang có giá cho thuê dao động trong khoảng 18 USD – 24 USD/m2.

 

 

Thứ sáu: Tiềm năng tăng giá của dự án là không thể bàn cãi, với 1 quần thể tuyệt vời lên đến hơn 50 tiện ích, mật độ xây dựng cực thấp cùng với đó tuyến đường vành đai 3 luôn là tuyến đường trọng điểm. Dự án nằm ở khu Mễ Trì đây được coi là Trung tâm hành chính mới của thủ đô, về tầm nhìn 5 – 7 năm tới đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN VINHOMES west point

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Vinhomes West Point .

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Info@Trangbatdongsan247.com

0936 184 188