Sự Khác Biệt Của Condotel T&T Đà Nẵng Twin Towers Với Khách Sạn Và Biệt Thự Biển

18/03/2018 | 08:27

 

Dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng là một dự án căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư T&T Group. Đây là dòng sản phẩm khá mới tại Việt Nam nhưng tiềm năng sinh lời không hề thua kém các dự án biệt thự biển, khách sạn khác. Vậy sự khác biệt của T&T Twin Towers  Đà Nẵng Condotel với các khách sạn và biệt thự biển thông thường là gì?

 

 

Dự án căn hộ khách sạn T&T Twin Tower Da Nang

Dự án căn hộ khách sạn T&T Twin Tower Da Nang

 

 

Năm 2017, tập đoàn T&T cho ra mắt một loại hình đầu tư hoàn toàn mới mang lại lợi nhuận cao và ổn định cho khách hàng – Condotel. Với hàng loạt dự án Condotel sẽ được ra mắt năm 2017 này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt về căn hộ khách sạn trên thị trường. Sự khác biệt của Condotel T&T Twin Towers  Đà Nẵng so với các khách sạn và biệt thự biển ở đâu?

 

Liệt kê1. Điểm khác biệt của Vinpearl Condotel Đà Nẵng với các khách sạn bình thường.

 

 

Đối với một khách sạn bình thường, khi du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng thì sẽ được phục vụ và hưởng những dịch vụ tùy vào chất lượng cũng như điều kiện của khách sạn đó. Bên cạnh đó, các khách sạn có khả năng tăng giá phòng nghỉ, nhất là những mùa du lịch, do đó, khách hàng rất khó để lựa chọn được một khách sạn ổn định và có tiện ích cao cấp tại Việt Nam.

 

 

Hô bơi là một trong nhiều tiện ích tại dự án T&T Twin towers Condotel

Hô bơi là một trong nhiều tiện ích tại dự án T&T Twin towers Condotel

 

 

Nhưng với căn hộ khách sạn Condotel Twin Towers  Đà Nẵng, khách hàng sẽ được sở hữu và nghỉ dưỡng tại một căn hộ đẳng cấp được trang bị đầy đủ các tiện nghi nội thất 5 sao có thiết kế như một căn hộ gia đình : Phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp.

 

Không chỉ có vậy, những căn hộ khách sạn T&T Twin Towers còn sở hữu chuỗi những tiện ích 5 sao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm giúp du khách có những giây phút nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời.

 

Liệt kê 2. Điểm khác biệt của T&T Twin Towers Condotel Đà Nẵng với những căn biệt thự biển.

 

 

Nhắc đến biệt thự biển, người ta thường liên tưởng ngay đến những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp và sang trọng, mang những thiết kế cá tính. Nhưng để sở hữu được một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp như vậy, khách hàng thường phải bỏ ra chi phí đầu tư từ 15 tỷ đồng đến 40 tỷ đồng để sở hữu căn biệt thự yêu thích. Đây là cái giá mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu.

 

 

Đầu tư Condotel T&T Twin tower  Da Nang chi phí đầu tư thấp, tỷ lệ sinh lời cao.

Đầu tư Condotel T&T Twin tower  Da Nang chi phí đầu tư thấp, tỷ lệ sinh lời cao.

 

 

Với loại hình Condotel Twin Tower Da Nang, khách hàng cũng sẽ được nhận những tiện ích 5 sao, được nghỉ trong không gian thư giãn đẳng cấp như những căn biệt thự biển nhưng giá thì chỉ có từ 2 tỷ đến 6 tỷ đồng. Đây là một mức giá thấp bằng 1/10 giá đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng.

 

Do đó, để đầu tư T&T Twin Tower Đà Nẵng là một phương án đầu tư thông minh cho nhà đầu tư với vốn ban đầu thấp – lợi nhuận cao và lâu dài cùng với những tiện ích 5 sao như tại các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188