Trong Thời Gian Tham Gia Chương Trình Cho Thuê Twin Towers Đà Nẵng, Không Tham Gia Nữa Có Được Không?

18/03/2018 | 08:25

 

 

Căn hộ Twin Towers Đà Nẵng T&T Group hiện đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất bởi tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà dự án đem lại. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê và nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, có một số nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê, nhưng nếu nhà đầu tư không muốn tham gia nữa có được không?

 

Khi mua Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê. Một trong những lưu ý khi tham gia chương trình đó là nhà đầu tư không được chấm dứt hợp đồng cho thuê.

 

Chương trình cho thuê căn hộ Twin towers Đà nẵng đang được nhà đầu tư quan tâm

Chương trình cho thuê căn hộ Twin towers Đà nẵng đang được nhà đầu tư quan tâm

 

Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê Twin towers Đà Nẵng, nhà đầu tư không tham gia nữa sẽ phải chịu:

 

bắt buộc Hoàn trả lại cho chủ đầu tư Vingroup số tiền mà khách hàng đã nhận trong thời gian tham gia chương trình cho thuê.

 

bắt buộc Khách hàng cần phải nộp thêm một khoản lãi tính bằng 150% lãi suất gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng và trả một khoản phạt tương đương 8%/giá trị căn hộ Condotel Đà Nẵng.

 

Trong hợp đồng mua bán, khách hàng cần phải lưu ý: Không được phép kinh doanh cho thuê. Bởi việc kinh doanh, vận hành dự án cần phải được đồng bộ toàn khu. Việc khách hàng cho thuê khác nhau sẽ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ dự án và việc vận hành tổng toàn khu dự án.

 

 

Twin towers Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất do đó chương trình cho thuê sẽ có tiềm năng sinh lợi lớn

Twin towers Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất do đó chương trình cho thuê sẽ có tiềm năng sinh lợi lớn

 

Khi tham gia chương trình cho thuê T&T Twin Towers  Đà Nẵng, nhà đầu tư còn được nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn khác như:

 

bắt buộc Nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê Condotel Twin Towers Đà Nẵng trọn đời, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

 

bắt buộc Hỗ trợ vay vốn 65% giá băn Condotel Đà Nẵng Twin Towers, lãi suất 0% trong 24 tháng. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.

 

bắt buộc Chiết khấu ngay 3 năm dòng lời – tương đương với 25% giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết.

 

bắt buộc Nhà đầu tư sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống.

 

Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê Căn hộ Twin Towes  Đà Nẵng, nhà đầu tư không được chấm dứt hợp đồng cho thuê. Kết thúc chương trình cho thuê, nhà đầu tư có thể tham gia tiếp hoặc không tham gia nữa.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188