Twin Towers Condotel Da Nang - Kênh Đầu Tư Chi Phí Thấp, Tỷ Suất Sinh Lời Kim Cương

18/03/2018 | 08:27

 

 

Condotel được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư trong năm 2018. Đặc biệt, kênh đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng không chỉ đem đến không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư sinh lời kim cương với chi phí thấp.

 

Sang đến năm 2017, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mở ra một kênh đầu tư mới – đó là loại hình condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn được kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được xây dựng ven biển và trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.

 

So với biệt thự biển, condotel cần ít chi phí hơn rất nhiều – giá bán chỉ bằng những căn chung cư cao cấp, trong khi đó lợi nhuận kênh đầu tư này mang lại thì không thể xem thường. Và hiện nay kênh đầu tư sáng giá T&T Twin Towers Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư chi phí thấp, có thể so sánh là tỷ suất sinh lời kim cương.

 

T&T Condotel Da Nang Twin Towers

T&T Condotel Da Nang Twin Towers

 

Chi phí đầu tư condotel đà Nẵng như thế nào? và tỷ suất sinh lời kim cương ra sao? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

 

 

1. THAM KHẢO CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG HIỆN NAY:

 

Hiện nay thị trường bất động sản đang sôi động, những dự án có tiềm năng sinh lợi nhuận cao giống như “miếng mồi” béo bở được các Nhà đầu tư xâu xé để giành phần. Trong đó các phân khúc như bất động sản nhà ở tầm trung, bất động sản nhà ở cao cấp; bất động sản nghỉ dưỡng condotel hay bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – biệt thự biển,… đều là những lựa chọn sáng giá cho các Nhà đầu tư.

 

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, thị hiếu của Khách hàng đầu tư mà họ sẽ đưa ra những lựa chọn cho riêng mình. Ví dụ:

 

Chú ý   Đối với bất động sản nhà ở tầm trung: thường là những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có giá trung bình, được xây dựng với chất lượng bình dân được các Nhà đầu tư lựa chọn để đánh vào phân khúc cho thuê nhà giá rẻ cho các đối tượng đi làm, sinh viên không có nhiều tiền. Với phân khúc này thì chắc chắn lợi nhuận thu được sẽ không cao và không ổn định. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư lại thấp và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

 

Chú ý   Đối với bất động sản nhà ở cao cấp: thường nhắm vào những đối tượng là cư dân, người đi làm có nhu cầu sống chất lượng cao. Lợi nhuận thu được từ phân khúc này sẽ cao hơn phân khúc bất động sản nhà ở tầm trung, và tất nhiên chi phí đầu tư cho loại hình này cũng cao hơn.

 

Căn hộ khác sạn Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Căn hộ khác sạn Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

 

Chú ýĐối với bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – biệt thự biển:  Trước đây, đặc biệt trong năm 2015, biệt thự biển nghỉ dưỡng đã trở thành “vua” trong cách kênh đầu tư bất động sản khi các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ra mắt thị trường và được các Nhà đầu tư thượng lưu quan tâm, đầu tư nhiệt tình.

 

Kênh đầu tư này giống như “miếng bánh ngon” được các Nhà đầu tư yêu thích và muốn có phần cho mình bởi khả năng sinh lời “khủng” có sự cam kết về lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Tuy nhiên, kênh đầu tư này chỉ dành cho những Nhà đầu tư đang nắm trong tay một nguồn tài chính lớn.

 

Các kênh đầu tư hiện nay như vàng, chứng khoán, USD, chung cư nhà ở… không còn là kênh đầu tư hấp dẫn nữa.

 

Vàng, chứng khoán, USD phụ thuộc nhiều vào biến động nền kinh tế, chịu rủi ro cao nên không còn là kênh đầu tư hấp dẫn.

 

Kênh đầu tư chung cư nhà ở thì lợi nhuận thu được rất thấp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư lại phải tự tìm kiếm khách hàng, chi trả các khoản chi phí để bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

 

Chính vì vậy, đầu tư vào kênh đầu tư căn hộ khách sạn chẳng hạn như Condotel T&T Đà Nẵng là sự lựa chọn chính xác nhất cho nhà đầu tư. Hiện nay condotel Đà Nẵng chính là kênh đầu tư sáng giá nhất và là Kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng có thể tìm cho mình một phần. 

 

 

2. TẠI SAO TWIN TOWERS DA NANG CONDOTEL CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP, TỶ SUẤT SINH LỜI KIM CƯƠNG

 

Sở dĩ nói T&T Twin towers Condotel Đà Nẵng là kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương là bởi đây thực sự là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng phát triển; và đặc biệt giá bán, chi phí cần bỏ ra để đầu tư căn hộ Twin Tower Đà Nẵng là không hề cao, thậm chí còn thấp hơn những căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang.

 

Xét về chi phí đầu tư condotel T&T Đà Nẵng: Các căn hộ Condotel đều có giá bán chỉ từ 2 đến 5 tỷ đồng. Do đó, những nhà đầu tư trung lưu, có nguồn vốn ngắn hạn cũng có thể đầu tư được.

 

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ vay vốn, nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu là có thể sở hữu được căn hộ Condotel Twin tower Đà Nẵng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0%/ 24 tháng. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể xoay vòng vốn và đầu tư kịp thời mua được căn hộ đẳng cấp, tiềm năng sinh lời lớn.

 

 

Chủ đầu tư Twin tower Đà Nẵng luôn có chính sách bán hàng hợp lý ưu đãi tài chính cho khách hàng

Chủ đầu tư Twin tower Đà Nẵng luôn có chính sách bán hàng hợp lý ưu đãi tài chính cho khách hàng

 

Xét về tỷ suất sinh lời của Condotel T&T Đà Nẵng: So với những kênh đầu tư khác tại Nha Trang thì tỷ suất sinh lời của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng cũng không hề kém cạnh. Phải biết, Nha Trang cũng sở hữu những tiềm năng sinh lời hấp dẫn, cũng có những ưu điểm nổi bật có thể phát triển loại hình này như:

 

+ Đà Nẵng sở hữu những bờ biển xinh đẹp và quyến rũ; sở hữu con sông Hàn nên thơ; sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh như: bãi biển Non Nước, dãy núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà – Núi Chúa; Cầu Rồng; Chùa Linh Ứng,… hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế muốn được khám phá mảnh đất kỳ thú này.

 

Phối cạnh dự án căn hộ khách sạn Codotel tại Đà Nẵng

Phối cạnh dự án căn hộ khách sạn Codotel tại Đà Nẵng

 

+ Đà Nẵng nằm trong một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng của cả nước. Vì thế, những khu nghỉ dưỡng, Twin Towers Condotel Đà Nẵng liên tục được triển khai chính là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nghỉ dưỡng của du khách thập phương.

 

+ Nằm trong bối cảnh xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng thì kỳ vọng tăng giá của sản phẩm này cũng là rất lớn. Vì thế mà Nhà đầu tư khi lựa chọn condotel T&T Đà Nẵng làm kênh đầu tư chính là đang sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

 

 

Đầu tư T&T Condotel Da Nang có giá trị tăng giá theo thời gian

Đầu tư T&T Condotel Da Nang có giá trị tăng giá theo thời gian

 

 

+ Ngoài ra, các tiện ích và dịch vụ cao cấp tại các căn hộ khách sạn condotel  Twin Tower Da Nang cũng chính là một trong những điểm nhấn giúp hút khách du lịch, gia tăng lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

 

+ Hơn thế, đầu tư vào Twin Towers Condotel Đà Nẵng Khách hàng đầu tư còn được hưởng lãi suất theo chương trình timeshare, được đảm bảo về tính an toàn, ổn định của lợi nhuận.

 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn: 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm.

 

Với những luận điểm trên, condotel T&T Twin Tower Da Nang có thể khẳng định là kênh đầu tư chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương hấp dẫn nhất hiện nay.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 

0936 184 188