Video 360 virtual tour giả lập 3D Condotel Phú Quốc Sun Group

06/12/2017 | 15:23

 

Là dự án của chủ đầu tư Sun Group danh tiếng, Condotel Phú Quốc Sun Group  dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã và đang trở thành tâm điểm của BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, từ dự án còn có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực và địa điểm khác một cách dễ dàng. Đến với Condotel Phú Quốc của Sun Group, du khách sẽ được tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất, dễ dàng di chuyển, tham quan mọi cảnh đẹp thiên nhiên, biển đảo hùng vĩ tại đảo Ngọc cũng như tại tỉnh Kiên Giang. Lợi thế về vị trí tọa lạc còn giúp dự án trở thành sản phẩm đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ.

 

 

Video 360 virtual tour 3D dự án Condotel  Phú Quốc Sun Group:

 

Không chỉ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, Condotel Phú Quốc  của Tập đoàn Sun Group dưới sự quản lý của đơn vị quản lý khách sạn quốc tế với tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và mạng lưới khách hàng toàn cầu, sẽ mang lại giá trị vững bền cho các chủ sở hữu.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Sun Premier Residences.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

            Sun.premiervillas@gmail.com

0936 184 188