Video Giới Thiệu Tổng Quan Dự Án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

14/01/2018 | 10:12

 

  Với tổng diện tích 2,2ha, gồm 4 toà tháp cao 50-57 tầng, Soleil - Ánh Dương là tổ hợp cao tầng tại Đà Nẵng cũng như miền Trung. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Soleil có 4 mặt tiền là giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh và Morrison.

 

Trước mặt dự án là công viên Biển Đông rộng lớn - nơi thường diễn ra những sự kiện quan trọng của thành phố. 75% căn hộ thuộc dự án đều có tầm nhìn hướng biển và tất cả căn đều có ban công. Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích từ studio, căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và penthouse thông tầng.

 

Video giới thiệu tổng quan dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng:

 

 

 

  Với phương châm “Đẳng cấp thế giới hội tụ”, PPC An Thịnh Việt Nam chú trọng đến chất lượng cũng như thiết kế của từng chi tiết, và việc hợp tác với đối tác chuyện nghiệp như AEDAS sẽ đảm bảo cho khách hàng không gian sinh sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

 

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, tổ hợp Hotel & Condotel 5 sao, được vận hành bởi Wyndham Hotel Group, một tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng của Mỹ. Tập đoàn này hiện sở hữu khoảng 7.800 khách sạn với hơn 678.000 phòng tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Soleil Đà Nẵng cũng được định hình hoạt động như một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với các dịch vụ tiện nghi nhất.

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Wyndham Soleil Đà Nẵng.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

0936 184 188