Video phân tích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

15/10/2017 | 18:19

 

 

Chính sách đầu tư tối ưu dự án biệt thự biển Vinpearl: 

 

Có rất nhiều loại hình biệt thự biển từ 2 cho tới 4 phòng ngủ diện tích tiêu chuẩn từ hơn 220 đến 1000 m^2 sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các nhà đầu tư Biệt thự biển và hơn 65 % từ ngân hàng và chính sách đồng sở hữu không còn là sân chơi riêng của các đại gia những nhà đầu tư Biệt thự biển có trong tay từ 2 đến 7 tỷ đồng đã có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ, biệt thự biển vinpearl resort & villas

 

 

Sau đây là video phân tích đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Vingroup:

 

 

 

Một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thu hút khách hàng và giới đầu tư là chính sách hỗ trợ lớn về mặt tài chính. Mỗi căn biệt thự tại đây có giá từ 15-40 tỷ đồng, nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu 2 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ sở hữu.

 

Hiện tại chủ đầu tư dự án là Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% giá trị căn biệt thự, tương đương số vốn tự có của khách hàng chỉ khoảng 5 tỷ đồng. 

 

Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chi sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng đầu tư, số vốn tự có chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng.

 

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư tương đối lớn nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư, cũng khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thêm sức hút. 

 

Đầu tư biệt thự biển không phải lo về biến động giá cả như Vàng, Ngoại tệ, Chứng khoán. Đầu tư biệt thự biển khách hàng không phải lo trượt giá tiền Việt mỗi ngày như tiền gửi ngân hàng (với lãi suất cam kết từ 5-7%). Khách hàng không phải lo, bận tâm đến việc quản lý cho thuê, kinh doanh. Không những thế đầu tư biệt thự biển, là đầu tư BĐS nghỉ dưỡng- Biệt thự biển không chỉ an toàn cho chúng ta mà còn an toàn cho con cái chúng ta. Với mức cam kết sinh lời

 

Chi tiết biệt thự biển Vinpearl Chi tiết các dự án Biệt thự biển Vinpearl Vingroup   >> Xem tại đây!

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Vinpearl Vingroup.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

           News.vinhomes@gmail.com

0936 184 188