Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang số 25-26 Phạm Văn Đồng , Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đáp ứng được điều kiện về bảo lãnh Ngân hàng với Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Hồ Chí Minh, qua đó ký kết thỏa thuận về bảo lãnh cho dự án Scenia Nha Trang.

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, quy định chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực, thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng, khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Điều này ít nhiều đã có những tác động tích cực đến việc bảo vệ quyền lợi người mua nhà, làm minh bạch hóa thị trường bất động sản.

thỏa thuận bảo lãnh giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai và Ngân Hàng Vietinbank đã hoàn thiện

Hiện thỏa thuận bảo lãnh giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai và Ngân Hàng Vietinbank đã hoàn thiện và sẽ gửi cho quý khách hàng tham khảo vào thời điểm sớm nhất.

NGân hàng Vietibank bảo lãnh dự án 25-26 Phạm Văn Đồng  Scenia Bay Nha Trang  như sau:

Chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết.

Bên mua có yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh.

Chi tiết nội dung cam kết bảo lãnh ngân hàng  Vietinbank đối với dự án Scenia Bay Nha Trang

Chi tiết nội dung cam kết bảo lãnh ngân hàng  Vietinbank đối với dự án Scenia Bay Nha Trang

bảo lãnh ngân hàng  đối với dự án Scenia Bay Nha Trang

“Trước tiên, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (CN TP.HCM) trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Ngân hàng chúng tôi.

Căn cứ đề nghị của Quý Công ty;

Sau khi thẩm định tính khả thi và hiệu quả của dự án Tổ họp công trình hỗn họp Khách sạn, Dịch vụ và Chung cư Nha Trang Bay (sau đây gọi là “Dự án”) do Công ty CP Nha Trang Bay (sau đây gọi là “Công ty”) làm chủ đầu tư. VietinBank – CN TP.HCM cam kết sẽ phát hành bảo lãnh hoàn trả tiền mua nhà ở hình thành trong tương lai và cấp tín dụng cho người mua nhà thuộc Dự án trên cơ sở đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, cụ thể:

Mục đích: VietinBank – CN TP.HCM sẽ bảo lãnh cho nghĩa vụ hoàn trả tiền ứng trước đối với Khách hàng mua nhà thuộc Dự án do Quý Công ty làm chủ đầu tư khi: Quý Công ty không bàn giao nhà ở cho người mua nhà đúng thời gian dự kiến (thời gian dự kiến là thời gian giao nhà được quy định tại Họp đồng mua bán căn hộ), trừ trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng và Quý Công ty đã thông báo bằng văn bản cho VietinBank – CN TP.HCM.

Các điều khoản chi tiết về số tiền bảo lãnh, thời hạn bảo lãnh, phạm vi, nghĩa vụ bảo lãnh, điều kiện thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh,… sẽ được quy định cụ thể tại Họp đồng cấp bảo lãnh hoàn trả tiền thanh toán nhà và từng cam kết bảo lãnh do VietinBank – CN TP.HCM phát hành theo yêu cầu của Quý Công ty theo từng Giấy đề nghị phát hành cam kết bảo lãnh kiêm phụ lục họp đồng cấp bảo lãnh phát sinh trong thời hạn duy trì hạn mức bảo lãnh

Cấp tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án trên cơ sở đáp ứng đầy đủ điều kiện của Vietinbank. Các điều kiện chi tiết về tỷ lệ cấp tín dụng, thời gian cấp tín dụng… sẽ được quy định cụ thể tại Họp đồng tín dụng giữa Vietinbank và người mua nhà.

Với phưong châm “Hiệu quả, tin cậy, hiện đại ”, VietinBank – CN TP.HCM rất mong nhận được sự hợp tác ngày càng chặt chẽ của Quý Công ty.”

Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là dự án căn hộ khách sạn cao cấp nằm tại tuyến đường bao biển Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền. Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra vịnh Nha Tran

Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: [email protected]