Theo giới đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới, có mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù, nên không dễ dàng “ngồi một chỗ nhận tiền lời” bởi bất kể kênh đầu tư nào cũng đi kèm rủi ro.

Thời gian gần đây, đầu tư biệt thự biển  mang thương hiệu Vinpearl Vingoup (như Vinpearl Nghệ An, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc …) đang là kênh đầu tư được rất nhiều người ưa chuộng và dần trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay với mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng thực chất, đầu tư biệt thự biển liệu có giúp tiền đẻ thêm tiền và cho cơ hội sinh lời an toàn mà hiệu quả lâu dài?

Phối cảnh dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas

Phối cảnh dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas

1. Lý do xu hướng đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl ngày càng được quan tâm!

Không phải ngẫu nhiên mà việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và được ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây, bởi nó không chỉ là kênh đầu tư an toàn và ổn định mà nó còn là kênh đầu tư mang lại lợi tức khủng. Vì thế, so với những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ nó sẽ là kênh đầu tư hiệu quả hơn cả và tất nhiên lãi suất của nó cũng sẽ cao hơn nhiều lần so với lãi suất ngân hàng. Tỷ giá ngoại tệ biến động liên tục, đầu tư vàng cũng trở nên mạo hiểm khi các nhà đầu tư có xu hướng tháo chạy khỏi vàng… Vậy đâu sẽ là kênh an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư? Hãy tìm hiểu thông tin về biệt thự biển, một dòng sản phẩm bất động sản đang rất được quan tâm. Chính vì thế, những thị trường tiềm năng như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc…đã và đang là nơi tập trung thực hiện những dự án nghỉ dưỡng lớn ven biển thu hút hàng loạt các nhà đầu tư như:  Vinpearl Hội An, VInpearl  Phú Quốc , Vipearl Nha Trang .v.v. Một số kênh đầu tư được coi là an toàn như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, đầu tư ngoại tệ đã được các nhà đầu tư đánh giá mất dần tính an toàn và không mang lại hiệu quả đầu tư cao. Bằng chứng là lãi suất huy động VND hiện tại đang ở mức thấp 5,8-6%/năm. Tương tự, các nhà đầu tư vàng trên thế giới đang có xu hướng tháo chạy khỏi kênh đầu tư này khi giá vàng thế giới đang chững lại. Đầu tư vào USD những tưởng là một kênh đầu tư hiệu quả, sinh lời cao nhưng ngày 27/9 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã quyết định giảm trần lãi suất tiền gửi USD của các tổ chức, cá nhân từ 0,25% về 0% và từ 0,75% về 0,25%. Khách hàng chỉ hưởng lợi khi đầu tư sản phẩm neo giá bằng USD khi tỷ giá tăng mạnh trong thời gian qua. Việc gửi tiết kiệm với lãi suất khoảng 6,5% tuy vẫn cao hơn so với lạm phát nhưng tỷ giá có nhiều biến động bất thường làm người Việt gửi tiền đồng lo tiền mất giá.

Bệt thự biển Vinpearl  vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là kênh đầu tư hiệu quả

Bệt thự biển Vinpearl  vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là kênh đầu tư hiệu quả

Với chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết chắc chắn cho mức lợi nhuận cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vipearl Phú Quốc là con số không hề nhỏ lên đến gần 10% trong vòng 10 năm. Con số này cho thấy, Vin  Group luôn hướng đến khách hàng những con số cao nhất, là mức cam kết không hề nhỏ mà còn lâu dài nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, việc đầu tư vào các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro do trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì thị trường luôn biến động thất thường. Chính vì thế, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả, đặc biệt là với các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa và coi đây chính là kênh đầu tư nhàn rỗi với lợi nhuận cao.

2. Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Vingroup có phải là phương án có hiệu quả và lâu dài?

Với mức lợi nhuận hấp dẫn mỗi năm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường như hiện nay thì liệu con số ấy có được duy trì mãi trong thời gian dài? Chắc chắn đó luôn là vấn đề quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về yếu tố bền vững, lâu dài. Tuy nhiên, với tính toán của các chuyên gia thì các con số này sẽ là hoàn toàn hợp lý và có thể nếu những dự án được tọa lạc tại những điểm nóng về du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc…được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín,với những đơn vị quản lý và thiết kế danh tiếng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng của Vingroup  đối với sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl cũng vô cùng hấp dẫn: Nhà đầu tư được tham gia chương trình cho thuê và hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình, cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, căn hộ. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 65% giá trị biệt thự ( căn hộ ) , lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, năm thứ 3 lãi suất cố định sẽ là là 8%/ năm. Trong 3 năm đầu nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền thì sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự/ căn hộ. Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí ( 15 đêm nghỉ dưỡng ) trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi phòng với người thân, bạn bè. Sở hữu lâu dài biệt thự, căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Với những điều kiện kể trên thì có thể nói, tập đoàn Vin Group chính là chủ đầu tư uy tín nhất sẽ mang đến những kỳ vọng lớn của nhà đầu tư khi luôn là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản với các dự án được vinh danh như; VInpearl Paradise Phú Quốc, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang Vì thế, với cam kết 9% trong vòng 10 năm cho biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn VIn Group sẽ mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl  Nha Trang Bay

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl  Nha Trang Bay

Bất động sản hiện nay đang có nhiều thông tin khá tốt, đặc biệt phân khúc trung và cao cấp do kênh đầu tư này giúp nhà đầu tư không vướng vào nỗi lo mất giá tiền đồng, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao khi thị trường đi lên. Sự hồi phục của thị trường cũng được chứng minh thông qua các con số báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các công ty nghiên cứu thị trường. Cụ thể, báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy trong 8 tháng đầu năm 2015 tại Hà Nội và TP. HCM có khoảng 14.750 giao dịch thành công, con số này tăng gấp khoảng 2 lần so với cùng kỳ 2014. Báo cáo thị trường quý 3/2015 của công ty nghiên cứu thị trường CBRE Việt Nam cũng cho thấy thị trường BĐS có diễn biến tích cực, thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ người mua nhà. Các dự án mới và đang xây dựng có mức tăng giá cao hơn so với các dự án đã hoàn thiện trước đây. Giá sơ cấp bình quân cũng tiếp tục tăng, với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.

3. Những điểm cần lưu ý khi đầu tư biệt thự biển!

Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi. Chọn một dự án có bề dày chất lượng là yếu tố tiên quyết. Nếu không rất dễ thất bại.

Từ kinh nghiệm, i chọn đúng chủ đầu tư có chuỗi thương hiệu, xây dựng và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới bảo đảm được sự an toàn của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

Phối cảnh biệt thự biển dự án Vinpearl Long Beach

Phối cảnh biệt thự biển dự án Vinpearl Long Beach

Tại một sự kiện mới đây, một chuyên gia kinh tế uy tín cho rằng, nhà đầu tư nên tìm những chủ đầu tư có uy tín, đồng thời cần có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của dự án.

Khi sản phẩm đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư. “Chọn chủ đầu tư nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là một vấn đề đau đầu. Những chủ đầu tư nổi tiếng, đang triển khai nhiều dự án tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự bảo chứng hàng đầu”, ông nói.

Đồng quan điểm, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp  chia sẻ, nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu, trong điều kiện cho thuê để khai thác lợi nhuận, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng nhanh chóng xuống cấp, không còn khả năng hấp dẫn du khách.

Khi đó, chủ đầu tư sẽ gặp khó trong việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Ngoài ra, theo ông, một tiêu chí khác đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài của biệt thự biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là yếu tố thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

Trong nhiều dự án thu hút giới đầu tư thời gian qua có chuỗi hệ thống Vinpearl Resort & Villas của Vingroup.

Với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều nhà đầu cùng tham gia, sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu, chỉ cần 2 tỷ đồng nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas.

Theo chủ đầu tư, ngoài chất lượng đảm bảo khi bàn giao, khâu quản lý vận hành cũng được chủ đầu tư đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được Tập đoàn Vingroup xây dựng theo tiêu chí tích hợp yếu tố toàn cầu và đặc thù địa phương. Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl Resort & Villas tự tin mang đến cho khách hàng lẫn nhà đầu tư khái niệm “5 sao trọn đời”.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng gồm “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”; “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất ” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2016”. 

Ngoài ra, thương hiệu Biệt thự biển  Vinpearl có tên trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố hồi tháng 9 vừa qua.

4. Khách hàng đang đầu tư những dự án Biệt thự biển Vinpearl nào?

Nội thất Biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl có vị trí vàng trên bờ biển đẹp.

Vingroup cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển cho khách hàng trong 10 năm. Cam kết lợi nhuận 85% thuộc về chủ sở hữu biệt thự, đã trừ chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Trên thực tế, mức lợi nhuận thu nhận được từ chương trình cho thuê lên cao hơn rất nhiều so với mức cam kết tối thiểu 10%. Sau 10 năm vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao của các biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl, đảm bảo giá trị bất động sản. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm và có thể được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl toàn quốc. Về phía ngân hàng,  Techcombank cho biết, với các dự án của Vingroup, ngân hàng có chính sách ưu đãi rất đặc biệt. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ cũng như các biệt thự của Vingroup và vay Techcombank có thể linh hoạt trả trong vòng 25 năm. “Trên thị trường chỉ có duy nhất Techcombank và Vingroup đưa ra chương trình vay lãi suất 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng”, bà Yến nhấn mạnh. Tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán một số dự án biệt thự biển như Vinpearl Cửa Hội Nghệ An; Vinpeal Hội An, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, Vinpearl Long Beach, Vinpearl  Phú Quốc 4 … Các dự án đều nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng     Từ vị trí đắc địa đến hệ thống biệt thự, tiện ích đẳng cấp đã thu hút được rất nhiều khách du lịch, đem về nguồn lợi nhuận cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư truyền thống. Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng những cam kết từ chủ đầu tư uy tín Vingroup càng khiến cho kênh đầu tư này sôi động, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Thực tế đã chứng minh Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Vinpearl Vingroup.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188 Email: [email protected]            [email protected]