Câu hỏi 1. Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê dự án T&T Twin Towers Condotel Đà Nẵng, không tham gia nữa có được không?

 

 

Căn hộ T&T Twin Towers  Condotel Đà Nẵng hiện đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất bởi tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà dự án đem lại. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê và nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, có một số nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê, nhưng nếu nhà đầu tư không muốn tham gia nữa có được không?

 

Khi mua T&T Twin Towersl Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê. Một trong những lưu ý khi tham gia chương trình đó là nhà đầu tư không được chấm dứt hợp đồng cho thuê.

 

 

căn hộ dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

căn hộ dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

 

a. Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê Twin Towers Đà Nẵng, nhà đầu tư không tham gia nữa sẽ phải chịu:

 

+ Hoàn trả lại cho chủ đầu tư  số tiền mà khách hàng đã nhận trong thời gian tham gia chương trình cho thuê.

 

+ Khách hàng cần phải nộp thêm một khoản lãi tính bằng 150% lãi suất gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng và trả một khoản phạt tương đương 8%/giá trị căn hộ Condotel Twin Towers Đà Nẵng.

 

Trong hợp đồng mua bán, khách hàng cần phải lưu ý: Không được phép kinh doanh cho thuê. Bởi việc kinh doanh, vận hành dự án cần phải được đồng bộ toàn khu. Việc khách hàng cho thuê khác nhau sẽ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ dự án và việc vận hành tổng toàn khu dự án.

 

 

b. Khi tham gia chương trình cho thuê T&T Twin Tower Đà Nẵng, nhà đầu tư còn được nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn khác như:

 

 

Khi tham gia chương trình cho thuê T&T Twin Tower Đà Nẵng, nhà đầu tư còn được nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn

 

 

+ Nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê Condotel T&T Twin Tower trọn đời, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

 

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá băn Twin Towers Đà Nẵng, lãi suất 0% trong 24 tháng. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.

 

+ Chiết khấu ngay 3 năm dòng lời – tương đương với 25% giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết.

 

+ Nhà đầu tư sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

 

Trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê T&T Twin Towers Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư không được chấm dứt hợp đồng cho thuê. Kết thúc chương trình cho thuê, nhà đầu tư có thể tham gia tiếp hoặc không tham gia nữa.

 

Xem thêm:

 

1. Đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà nẵng: Chủ đầu tư không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

2. Tư vấn dòng tiền khi đầu tư vào căn hộ Vinpearl Condotel.

 

 

 

 Câu hỏi 2. Đầu tư mua căn hộ T&T Twin Towers Đà nẵng: Chủ đầu tư không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

 

Khi nhà đầu tư mua các căn hộ khách sạn Condotel Twin Tower Đà Nẵng của T&T Group tại  thành phố Đà Nẵng đều được nhận lợi nhuận cam kết cho thuê 5 năm với lợi nhuận cam kết tối thiểu là 10%/năm. Tuy nhiên, một trường hợp xấu xảy ra đó là, nếu đầu tư Condotel T&T Twin Towers, chủ đầu tư không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào? Nhà đầu tư có phải chịu thiệt hại gì không?

 

 

Đầu tư Twin Tower Condotel: T&T Group không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

 

câu hỏi Đầu tư Twin Tower Condotel: T&T Group không thực hiện được cam kết cho thuê thì sẽ như thế nào?

 

Trong hợp đồng mua bán đã nêu rõ, nếu như T&T group không hoàn thành nghĩa vụ hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng. Và khách hàng có thể làm đơn kiện tập đoàn Vingroup.

 

Bất kỳ quý khách hàng nào cũng có thể kiện tập đoàn lớn như T&T group nếu không thực hiện đúng cam kết và chỉ cần một thông tin lên báo chí thôi, cũng có thể làm ảnh hưởng rất nặng nề tới tập đoàn.

 

câu hỏi Tại sao nhiều khách hàng đều tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel Twin Towers Đà Nẵng của tập đoàn T&T group?

 

Từ khi bước vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư T&T Twin Towers chưa bao giờ không thực hiện được cam kết cho thuê hay cam kết xây dựng, tiến độ bàn giao.

 

 

Tại sao nhiều khách hàng đều tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel Twin Towers Đà Nẵng của tập đoàn T&T group?

 

 

Các sản phẩm của T&T group luôn là các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng quốc tế và đều sở hữu tiềm năng sinh lời lớn cùng ưu đãi hấp dẫn.

 

+ Condotel  T&T Đà Nẵng  được xây dựng tại vị trí đắc địa, những bãi biển đẹp nhất hành tinh đem đến tiềm năng hấp dẫn khách du lịch, gia tăng công suất phòng.

 

+ Chất lượng căn hộ, nội thất, tiện ích đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 

+ Tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, cam kết lợi nhuận đều được đảm bảo và đúng như cam kết với khách hàng.

 

+ Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

 

+ Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư Vinpearl Condotel nhà đầu tư còn được sở hữu tài sản thừa kế TRIỆU ĐÔ cho con cháu tương lai với sổ đỏ vĩnh viễn.

 

+ Nhận ưu đãi hấp dẫn: Nhà đầu tư không chỉ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm mà còn được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết 3 năm dòng lời, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống …

 

Với 13 năm kinh nghiệm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, thì công suất phòng của T&T Condotel luôn đạt trên 70%, do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được lớn hơn 10% và thậm chí lớn hơn rất nhiều (theo thống kê của CBRE). Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào cam kết lợi nhuận của T&T group.

 

 

 

Xem thêm:

 

1. Tìm Hiểu Tính Thanh Khoản Mua Bán Biệt Thự Biển Và Condotel

 

2.Trong Thời Gian Tham Gia Chương Trình Cho Thuê Twin Towers Đà Nẵng, Không Tham Gia Nữa Có Được Không?

 

 

 

 Câu hỏi 3. Vì sao dự án Condotel  T&T Twin Tower Đà Nẵng giá căn hộ từ 2,5 tỷ trở lên mà vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư?

 

 

 

Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng của T&T group, đặc biệt là căn hộ khách sạn luôn đặt ra câu hỏi “Vì sao giá bán T&T twin towers Condotel của Vingroup không hề rẻ mà vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư?” Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm được câu trả lời.

 

Vì sao dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng giá tiền khá cao mà vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư?

 

Những lý do giúp lý giải các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của T&T Group luôn thu hút khách hàng và nhà đầu tư là:

 

1/ Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng được sở hữu lâu dài với sổ đỏ vĩnh viễn

 

T&T Group là một trong số ít những nhà đầu tư cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư khi mua căn hộ Condotel. Bản thân cam kết cho thuê lại trong vòng 50 năm cũng là một thách thức rất lớn của tập đoàn T&T group, trong khi chỉ cần 10 năm là khách hàng có thể thu hồi được vốn.

 

2/ Chất lượng và tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng luôn được đảm bảo

 

T&T Group là tập đoàn BĐS uy tín, có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính trong lĩnh vực BĐS, do đó các dự án của T&T luôn được đảm bảo chất lượng cùng tiến độ xây dựng.

 

 

Chất lượng và tiến độ xây dựng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng luôn được đảm bảo

 

Hệ thống căn hộ khách condotel T&T luôn đạt tiêu chuẩn trước trong và sau khi bàn giao cho quý khách hàng.

 

3/ Hệ thống tiện ích và dịch vụ của dự án T&T Twin Tower Đà Nẵng đều đạt tiêu chuẩn 5 sao

 

Tại căn hộ khách sạn T&T Đà Nẵng, hệ thống các tiện ích và dịch vụ luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao nhằm mang đến một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy đủ và trọn vẹn nhất cho du khách nghỉ dưỡng.

 

Và không phải đơn vị nào cũng được cấp phép để xây dựng tại những vị trí đắc địa gần với những hạ tầng đẳng cấp giúp thu hút khách du lịch và đem lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

 

 4/ Dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

 

Vị trí là yếu tố quyết định quan trọng tới khả năng sinh lời của dự án. Condotel Twin Tower Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng. Dự án sở hữu giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng.

 

 

Dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

 

 

5/ Dự án T&T Twin Towers  được quản lý bởi thương hiệu quản lý uy tín

 

Căn hộ khách sạn Twin towers tại Đà Nẵng được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu. Do đó, nhà đầu tư  sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí chi cho việc quản lý. Bên cạnh đó, Vinpearl còn liên kết với đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo nguồn khách hàng tới dự án, từ  đó giúp gia tăng công suất phòng cho dự án đồng thời làm gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

6/ Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của dự án T&T Twin Towers Condotel

 

Nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Được chia sẻ 85% thu nhập cho thuê trọn đời, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Hỗ trợ vay vốn tới 65%, lãi suất 0%/24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%. Chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ Condotel. Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Twin towers.

 

Với những lý do trên đây, mặc dù dự án Condotel  T&T Đà Nẵng đắt hơn các dự án khác nhưng vẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư. Hy vọng qua bài viết giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn và chính xác nhất khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng.

 

 

Xem thêm:

 

1.Nhận Trước 3 Năm Lợi Nhuận Khi Đầu Tư Vào Dự Án T&T Twin Towers

 

2. Đầu Tư Căn Hộ Khách Sạn Condotel Twin towers Liệu Có Sinh Lời?

 

 

 Câu hỏi 4. Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel sinh lời như thế nào?

 

 

Một loại hình kinh doanh mới đang trở thành xu hướng đầu tư từ năm 2017 trở lại đây. Mặc dù còn mới mẻ, nhưng những dự án căn hộ khách sạn, đặc biệt là các dự án T&T Condotel Twin Towers của tập đoàn T&T group đang trở thành những phương án đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.

 

Căn hộ khách sạn (Codotel) – Xu hướng đầu tư mới

 

Lợi thế về vị trí đắc địa, những ưu điểm về du lịch hút khách, các dự án Twin towers Da Nang Condotel của tập đoàn T&T group được xây dựng tại những thành phố ven biển nổi tiếng xinh đẹp của Việt Nam như: Condotel T&T Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Các dự án này mang tới cho khách hàng những sản phẩm khác biệt và đẳng cấp, sang trọng tối thượng, những chính sách bán hàng hấp dẫn, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

 

Dự an T&T Twin towers Da Nang là một dự án đầu tư Condotel điển hình tại Đà Nẵng

Dự an T&T Twin towers Da Nang là một dự án đầu tư Condotel điển hình tại Đà Nẵng

 

Đánh giá Tiềm năng sinh lời vô cùng lớn từ các căn hộ khách sạn Condotel

 

đánh giá Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

 

đánh giá TẶNG NGAY 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

 

đánh giá Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu.

 

đánh giá Chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ nếu khách hàng không cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

 

đánh giá Sở hữu các căn hộ đẳng cấp với các tiện ích và dịch vụ mang tầm quốc tế.

 

đánh giá Đầu tư chi phí THẤP, chi phí đầu tư chỉ từ 700 triệu VND.

 

đánh giá Sở hữu căn hộ 5 sao, sổ đỏ vĩnh viễn với khả năng sinh lời trọn đời.

 

đánh giá Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn lãng mạn và thơ mộng.

 

đánh giá Tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng rất cao.

 

đánh giá Khả năng tăng giá và giữ giá của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire luôn ở mức cao.

 

đánh giá Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup có uy tín và lợi thế về lĩnh vực BĐS.

 

đánh giá Quản lý bởi thương hiệu khách sạn và du lịch hàng đầu Việt Nam – Vinpearl

 

đánh giá Cam kết lợi nhuận 10%/năm.

 

Đầu tư dự án Condotel mang đến lợi ích sinh lời kép

 

Các dự án Twin Towers Da nang Condotel của T&T group hội tụ đầy đủ 4 cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi.

 

Chủ sở hữu căn hộ khách sạn sẽ được sở hữu sản phẩm cao cấp, sang trọng do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành; khẳng định được “đẳng cấp”, vị trí xã hội, là nơi giúp gia đình, người thân, bạn bè quây quần, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao như dịch vụ đưa đón miễn phí, chăm sóc sức khỏe miễn phí… và được hưởng những khoản lợi nhuận vô cùng lớn, được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

 

 

Các dự án Twin Towers Da nang Condotel của T&T group hội tụ đầy đủ 4 cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi.

 

Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel của T&T group mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể nói đây là một loại hình BĐS đầu tư sinh lời kép với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cùng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cùng gia đình trên toàn hệ thống.

 

 

Xem thêm:

 

 

1. Lợi Thế Vị Trí Dự Án T&T Twin Tower Da Nang Mang Đến Những Gì Cho Nhà Đầu Tư?

 

2. Muốn thanh khoản biệt thự biển và condotel có dễ không ?

 

 

 

 Câu hỏi 5. Nên đầu tư vào căn hộ Condotel Twin Towers hay biệt thự biển?

 

 

 

Các kênh bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay như biệt thự biển và căn hộ condotel hiện đang là xu hướng đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Bởi tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cũng như ưu thế vượt trội của các loại hình này, do đó thu hút được nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, 2 loại hình BĐS nghỉ dưỡng này rất phát triển tại Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư không biết nên đầu tư vào căn hộ Condotel T&T Twin towers hay biệt thự biển? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng

 

Mỗi kênh đầu tư đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng điều quan trọng nhất đó là phù hợp với sở thích và nguồn tài chính của nhà đầu tư.

 

1/ Kênh đầu tư căn hộ khách sạn Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

 

Căn hộ khách sạn Condotel T&T Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí đắc địa, đem đến tiềm năng gia tăng công suất phòng, GIA TĂNG LỢI NHUẬN nhà đầu tư.

 

liệt kêƯu điểm của các căn hộ Condotel Twin Tower Đà Nẵng

 

+ Vốn đầu tư ban đầu nhỏ, chỉ từ 2 tỷ trở lên. Đặc biệt, nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ 5 sao.

 

 

Căn hộ khách sạn Condotel T&T Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí đắc địa, đem đến tiềm năng gia tăng công suất phòng, GIA TĂNG LỢI NHUẬN nhà đầu tư.

 

 

+ Dễ thanh khoản. Đây là ưu điểm hấp dẫn của dòng căn hộ khách sạn. Condotel Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí đắc địa, tiềm năng thu hút khách du lịch, cộng thêm uy tín của chủ đầu tư, và mang đến những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, giúp đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư đã giúp kênh đầu tư này có tính thanh khoản vô cùng cao.

 

+ Lợi nhuận ròng tốt nên khả năng thu hồi vốn nhanh.

 

liệt kêHạn chế của kênh đầu tư condotel

 

Kênh đầu tư này có tỷ suất sinh lời không cao bằng biệt thự biển do dòng vốn ít hơn; giá cho thuê cũng thấp hơn.

 

 

2/ Kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

 

Biệt thự biển Đà Nẵng với ưu điểm vượt trội, mang đến giải pháp đầu tư trọn đời đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

 

liệt kêƯu điểm của kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

 

+ Biệt thự biển gắn liền với đất nên khả năng tăng giá đất cao do đất ven biển là hữu hạn. Cộng thêm việc, Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch có lượng khách tăng mạnh mỗi năm. Không chỉ vậy, lợi thế về vị trí, khí hậu, giao thông… giúp cho các căn biệt thự biểnl thu hút khách du lịch, gia tăng công suất phòng và gia tăng lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

 

 

Kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

 

 

+ Xu hướng khách nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự đẳng cấp là rất lớn nên lợi nhuận trong tương lai mà nhà đầu tư nhận được là rất lớn.Và những căn biệt thự chất lượng 5 sao quốc tế như Vinpearl Đà Nẵng, trong tương lai chắc chắn là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch.

 

+ Đầu tư lâu dài, sở hữu biệt thự biển với sổ đỏ VĨNH VIỄN.

 

liệt kêHạn chế của kênh đầu tư biệt thự biển 

 

Mặc dù có ưu điểm vượt trội, những biệt thự biển Đà Nẵng vẫn có nhược điểm đó là khả năng thanh khoản trong thời gian ngắn rất khó khăn. Và biệt thự biển, thanh khoản tốt khi đầu tư lâu dài.

 

Với những ưu và nhược điểm trên về 2 loại hình căn hộ Condotel T&T Twin Towers và biệt thự biển, quý khách hàng có thể đánh giá và đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu quý khách có nguồn vốn ít, mới bắt đầu tham gia vào thị trường BĐS thì đầu tư căn hộ  T&T Twin Towers Condotel là thích hợp. Còn những nhà đầu tư có nguồn tài chính lớn, nhiều kinh nghiệm thì biệt thự biển chính là sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Muốn thanh khoản biệt thự biển và condotel có dễ không?

 

 

 

Khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ Condotel ngoài những yếu tố về vị trí, lợi ích đầu tư, tiềm năng sinh lời thì thanh khoản cũng là một trong những yếu tố mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và một trong những câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư thắc mắc mong nhận được câu trả lời nhất đó là: Liệu rằng sau này muốn thanh khoản biệt thự biển và condotel có dễ không?

 

Để có thể trả lời câu hỏi về tính thanh khoản của biệt thự biển và Condotel thì cần phải hiểu thanh khoản là gì?

 

Tìm hiểu tính thanh khoản trong bất động sản nghỉ dưỡng?

 

Tính thanh khoản là một thuật ngữ dùng để chỉ khả năng mua – bán sản phẩm, hàng hóa. Hàng hóa có tính thanh khoản cao khi dễ dàng trao đổi mua bán.

 

Đối với các sản phẩm BĐS thì tính thanh khoản dễ là khi mà ở bất cứ thời điểm nào sản phẩm đó cũng có người mua. Thanh khoản cũng là một cách để nhà đầu tư thu hồi vốn.

 

Biệt thự biển và condotel có tính thanh khoản có dễ không?

 

Biệt thự biển và condotel là kênh đầu tư lâu dài, nên việc đầu tư lướt sóng để lấy chênh lệch thì không phù hợp. Trong trường hợp sau 10 – 20 năm nhà đầu tư muốn thanh khoản thì rất dễ. Bởi khi đó, quỹ đất xây dựng BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khan hiếm nên sẽ tạo ra nhu cầu cho nhiều nhà đầu tư đồng thời cũng tạo lãi vốn cho sản phẩm rất tốt.

 

 

Căn hộ Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng là một trong dự án có tính thanh khoản cao

Căn hộ Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng là một trong dự án có tính thanh khoản cao

 

 

Và sản phẩm biệt thự biển hay Condotel muốn thanh khoản tốt cần phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

quan trọng Phải là dòng biệt thự biển, căn hộ khách sạn chất lượng, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

 

quan trọng Phải xây dựng tại những vị trí đẹp, đắc địa, có khả năng thu hút khách du lịch để đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

quan trọng Phải là những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín. Bởi chủ đầu tư là một trong những yếu tố quyết định tời tiềm năng sinh lời của sản phẩm. Chính vì vậy, nếu chủ đầu tư uy tín thì sản phẩm mới thu hút được khách du lịch và nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư, thanh khoản sẽ dễ dàng hơn.

 

quan trọng Phải có đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm biệt thự biển và condotel luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và khả năng hoạt động công suất phòng cao.

 

Một trong những sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn, tính thanh khoản cao và đầu tư nhận nhiều ưu đãi nhất hiện nay đó là  Condotel Twin tower Da Nang của T&T Group. Đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư tin tưởng về cả chất lượng lẫn khả năng đầu tư sinh lời. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được tham gia chương trình cho thuê và nhận cam kết sinh lời hấp dẫn 10%/ năm, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0%/24 tháng…

 

Tính thanh khoản của Condotel  T&T Twin Tower là dễ dàng khi sản phẩm có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, khả năng thu hút khách du lịch cao, tiềm năng sinh lời lớn.

 

Nếu quý khách quan tâm tới các dự án BĐS nghỉ dưỡng của T&T group hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

 

Xem thêm:

 

1. Tư Vấn Dòng Tiền Khi Đầu Tư Vào Căn Hộ T&T Twin Tower Đà Nẵng 【Trực Tiếp Chủ Đầu Tư】

 

2. Bài Toán Lợi Nhuận T&T Towers – Condotel Twin Towers 6 Sao Tại Đà Nẵng

 

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com