Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm tại vị trí vàng của Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là ‘Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn xa, rộng hướng ra biển Đông. Phía Bắc: giáp đường Morrison, Phía Tây: giáp đường Hồ Nghinh, Phía Nam: giáp đường Phạm Văn Đồng, Phía Đông: giáp đường Võ Nguyên Giáp. Đặt biệt, trước mặt là Công viên Biển Đông, nơi diễn ra các sự kiện của Đà Nẵng.

 

 

Dự án tổ hợp khách sạn và condotel  Wyndham Soleil Da Nang  nhận giải thưởng kiến trúc MIX - USER ARCHITECTURE VIETNAM tại Giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017)

Dự án tổ hợp khách sạn và condotel  Wyndham Soleil Da Nang  nhận giải thưởng kiến trúc MIX – USER ARCHITECTURE VIETNAM tại Giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017)

 

 

liệt kê Chi Tiết Các Đối Tác Tham Gia Xây Dựng Dự Án Wyndham Soleil Đà Nẵng:

 

 

Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được Chủ đầu tư PPC An Thịnh xác định xây dựng trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh hình ảnh cầu sông Hàn. PPC An Thịnh đã phối hợp với nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ AEDAS; kết cấu, điện nước TYLIN (Singapore) và Quản lý dự án ARTELIA (Pháp) để công trình có kết cấu thẩm mỹ nhất, hài hòa nhất và không gian sống tiện ích nhất cho người sử dụng.

 

 

1. Đơn vị thiết kế dự án Soleil Đà Nẵng: công ty AEDAS

 

 Đơn vị thiết kế dự án Soleil Đà Nẵng: công ty AEDAS

 

 

Một trong những công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới AEDAS: Được thành lập năm 2002 dựa trên sự sát nhập của một công ty thiết kế châu Á – LPT và một đơn vị thiết kế của Anh – AHR. Trong năm 2013, doanh thu của công ty đã đạt mức 36 triệu USD. Hiện nay, AEDAS thuộc Top 5 những công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên. Một số quốc gia có công trình thiết kế của AEDAS bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Anh, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar.

 

 

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng kết cấu điện, nước dự án Soleil Da Nang: công ty T.Y.Lin (Singapore)

 

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng kết cấu điện, nước dự án Soleil Da Nang: công ty T.Y.Lin (Singapore)

 

 

Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng kết cấu điện, nước T.Y.Lin (Singapore): Khởi nghiệp vào năm 1954 với hai thành viên, TYLIN không ngừng phát triển, trở thành một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp với mạng lưới rộng khắp đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng dự án mang tính biểu tượng. Sau hơn nửa thế kỷ, công ty đã phát triển với hệ thống 50 văn phòng đại diện cùng hàng ngàn chuyên gia trên toàn thế giới. Các dự án mà TYLIN thực hiện trải dài từ khu vực Bắc Trung Mỹ đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Panama…

 

 

MARINA BAY SANDS – 1 dự án của TYLIN ở Singapore

MARINA BAY SANDS – 1 dự án của TYLIN ở Singapore

 

 

3. Đơn vị quản lý, tư vấn dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng: công ty Artelia (Pháp)

 

Đơn vị quản lý, tư vấn dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng: công ty Artelia (Pháp)

 

 

Nhà quản lý dự án Artelia: tập đoàn thiết kế của Pháp chuyên về kỹ thuật, quản lý dự án và tư vấn. Khởi nghiệp vào năm 2010, lĩnh vực chính của Artelia là quản lý các hoạt động liên quan đến xây dựng, nước, năng lượng, môi trường, công nghiệp, các hoạt động hàng hải, vận tải, phát triển đô thị và các dự án đa điểm.

 

 

4. Đơn vị quản lý vận hành khai thác dự án Wyndham Soleil Da Nang: Tập đoàn Wyndham (Mỹ)

 

Đơn vị quản lý vận hành khai khácdự án Wyndham Soleil Da Nang: Tập đoàn Wyndham (Mỹ)

 

 

Nhà quản lý vận hành khai thác Wyndham: tập đoàn khách sạn hàng đầu và đa dạng của Mỹ. Tập đoàn này hiện đang sở hữu gần 8.000 khách sạn với hơn 678.000 phòng tại nhiều quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…

 

 

Lễ ký kết quản lý vận hành, quản lý tổ hợp khách sạn, căn hộ Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng giữa tập đoàn Wyndham và PPCAT

Lễ ký kết quản lý vận hành, quản lý tổ hợp khách sạn, căn hộ Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng giữa tập đoàn Wyndham và PPCAT

 

 

Tập đoàn Wyndham nổi tiếng là “Đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Quản lý khách sạn, nhượng quyền thương mại, phát triển và trao đổi Sở hữu kỳ nghỉ”.

 

Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Tập đoàn Wyndham có các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ, trong khi vẫn cân bằng giữa chi phí vận hành và lợi nhuận của chủ đầu tư.

 

Việc PPC An Thịnh bắt tay Wyndham hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho ngành du lịch Việt Nam. Đây là cơ sở vững chắc cho các chủ sở hữu tin tưởng, ủy thác vận hành căn hộ của mình cho tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham.

 

Nhưng ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị PPCAT (chủ đầu tư dự án) lại có cách giải mà theo ông là khá đơn giản. “Khi bắt tay vào Dự án, chúng tôi xác định, yếu tố thành bại là thương hiệu quản lý. Chúng tôi đã chọn Wyndham Hotel & Group- tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới của Mỹ, hiện quản lý hơn 10.000 khách sạn chất lượng trên toàn cầu”, ông Chiến nói.

 

 

Ông Barry Robinson – CEO Tập đoàn Wyndham phát buổi tại buổi lễ ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án Soleil Đà Nẵng

Ông Barry Robinson – CEO Tập đoàn Wyndham phát buổi tại buổi lễ ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án Soleil Đà Nẵng

 

 

Wyndham đang sở hữu hơn 10% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang với chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới. Khi Ánh Dương – Soleil làm xong, sẽ được nhập vào hệ thống của thương hiệu và nghiễm nhiên, khi khách hàng mua căn hộ tại Ánh Dương – Soleil, bên cạnh chính sách hấp dẫn, một năm còn được ở 15 ngày.

 

Với chính sách trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club, cả hai đều được đánh giá lớn nhất thế giới mà Tập đoàn Wyndham đang sở hữu hiện nay. Khách hàng nếu không muốn ở tại Ánh Dương – Soleil có thể đổi qua các địa điểm khác, có thể là Australia, Mỹ, Anh… trong cùng hệ thống để nghỉ ngơi, giá thành không thay đổi và chất lượng tương đương.

 

Cộng với việc mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết cũng khá hấp dẫn với 5 năm đầu, nhà quản  lý  trả 9%/năm cho nhà đầu tư thứ cấp; 5 năm sau, tỷ lệ trả cho nhà đầu tư thứ cấp sẽ là 85%, thì sự hấp dẫn của Dự án là khó cưỡng.

 

Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng mang đến cho chủ sở hữu một cơ hội nghỉ dưỡng quốc tế có một không hai đó chính là các chủ sở hữu sẽ trở thành thành viên của tổ chức RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất của ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ, mạng lưới RCI vô cùng rộng lớn – trong đó bao gồm khoảng 4.300 khu nghỉ dưỡng trực thuộc tại hơn 100 quốc gia và 3,8 triệu thành viên – có thể cung cấp cho bạn các kỳ nghỉ linh động kể cả về các lựa chọn.

 

Khi tham gia vào RCI, chủ sở hữu sẽ hiểu rõ hơn nữa giá trị giải trí quốc tế khi được trượt tuyết trên dãy Alps của Ý, lặn ngụp dưới những rặng san hô Great Barrier của Úc hay vươn đến sự hùng vĩ của kiến trúc Hy Lạp cổ điển, tận hưởng trên du thuyền ở các bãi biển Caribbean, ăn hải sản trên bờ biển dọc theo đảo Jeju Hàn Quốc hay được trải nghiệm hàng nghìn kỳ nghỉ đầy cảm hứng khác.

 

 

RCI cũng chính là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình Wyndham Worldwide gồm các thương hiệu (NYSE: Wyn) – một trong những công ty khách sạn lớn nhất thế giới.

 

5. Bảo lãnh cho dự án Wyndham Đà Nẵng: Ngân hàng Vietinbank

 

 

 Bảo lãnh cho dự án Wyndham Đà Nẵng: Ngân hàng Vietinbank

 

 

Đơn vị bảo lãnh tài chính Vietinbank: nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

 

 

Ông Lê Đức Thọ - Tổng giám đốc Vietinbank phát biểu tại lễ ra mắt dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ông Lê Đức Thọ – Tổng giám đốc Vietinbank phát biểu tại lễ ra mắt dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

 

 

Cũng như nhiều các công trình cao cấp khác, Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng đã liên kết với 1 trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam – ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank để có những chính sách hỗ trợ cho người mua nhà với tỷ lệ được vay cao, lãi suất thấp và tránh những rủi ro. Quản lý dự án cũng sẽ hỗ trợ người mua nhà có thể cho thuê lại căn hộ với giá cao. Điều này chia sẻ lợi nhuận cao hơn cho khách hàng. 3 yếu tố chính về lợi ích tài chính từ Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng:

 

  • Lợi nhuận từ cho thuê: căn hộ khách Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng cho thuê lại, lợi nhuận sẽ chia sẻ với công ty quản lý. Bạn không phải trả phí cho sự quản lý này

 

  • Dòng tiền: Giá tiền thuê cao và được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch hàng năm. Sự kết hợp đó làm cho khả năng của Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng có dòng tiền rất tốt.

 

  • Sự tăng giá và bài toán tài chính: Ngoài việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, bạn có thể hưởng gviệc gia tăn giá trị Bất động sản. Đối với mô hình Condotel có tên tuổi, đã từng có sự tăng gấp đôi giá trị. Codotel là loại hình Bất động sản mua bán, chuyển nhượng linh hoạt và đơn giản với tính thanh khoản rất cao.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Wyndham Soleil Đà Nẵng.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: [email protected]