Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

 

 

 

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

 

1. Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort

 

2. Quy mô: 132 ha

 

3.Địa điểm: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang;

 

4. Tổng mức đầu tư dự kiến: 10.000 tỷ đồng

 

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

 

1. Tổng quan Dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort

 

Dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tọa lạc tại Bãi Trường – đây là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc. Tọa lạc trên bờ biển tự nhiên trải dài gần 2 km, Sonasea Villas & Resort sở hữu một ví trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”.

 

Với quy mô 132 ha, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort  được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như: khu  nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, shophouse….

 

CEOCác giai đoạn đầu tư dự án Sonasea villas & Resort:

+ Phân kỳ 1: Từ quý IV/2012 đến quý IV/2014: Chuẩn bị đầu tư và đâu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển

+ Phân kỳ 2: Từ quý I/2015 – quý IV/2017: Đầu tư xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển.

+ Phân kỳ 3: Từ quý I/2018 đến quý IV năm 2019: Đầu tư xây dựng Khu biệt thự nghỉ dưỡng và các phần công trình kiến trúc còn lại của dự án.

 

 

Các giai đoạn đầu tư dự án Sonasea villas & Resort

 

 

 

CEO Tính pháp lý dự án Sonasea Villas and Resort 

 

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012.

 

Dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 56121000891 ngày 14/12/2012.

 

CEOTiến độ triển khai và kinh doanh dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort 

 

Ngày 01 tháng 8 năm 2011 CEO Group đã tổ chức lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường dự án Sonasea Villas & Resort với đối tác tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia và đối tác tư vấn nghiên cứu thị trường: Công ty TNHH Savills Việt Nam.

 

Ngày 27/1/2014, CEO Group đã ký hợp đồng với công ty tư vấn KUME (Nhật Bản) về thiết kế khu Resot SR3 có quy mô 7,0730 ha. Dự kiến tháng 9/2014 triển khai thi công xây dựng.

 

Ngày 18/1/2016, Novotel Phu Quoc Resort chính thức khai trương đón khách và trở thành khách sạn có thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, đồng thời cũng là khách sạn lớn nhất trong hệ thống do Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý tại Việt Nam.

 

Hiện nay, dự án đang triển khai thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật

 

Tiến độ triển khai và kinh doanh dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort

 

 

 

2.  PHÂN KHU BIỆT THỰ SONASEA VILLAS & RESORT: NOVOTEL VILLAS

 

Biệt thự Novotel Villas nằm trong Khu phức hợp Sonasea Villas & Resort tại trung tâm bãi Khu nghỉ mát Ngọc Phú Quốc. Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Giám đốc điều hành, đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

 

Phối cảnh tổng thể sonasea villas and resort

 

Phối cảnh tổng thể sonasea villas and resort

 

Novotel Villas là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc. Đây là niềm đam mê của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Tập đoàn CEO. Nằm trong khu phức hợp 132 ha gồm các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới như khách sạn Novotel 5 sao, hiện đang điều hành và hoạt động bởi tập đoàn Accor là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu. Giới tính, khu thương mại Trung tâm mua sắm trong dự án  Sonasea villas and resort  đã và  đang đi vào hoạt động, đây sẽ là thành phố số 1 về đêm đông đúc trong tương lai.

 

CEO Video Phân khu biệt thự Sonasea Villas & Resort: Novotel Villas

 

Novotel Villas là sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên của CEO Group tại Phú Quốc, đây là tâm huyết của ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên của tập đoàn CEO. Nằm trong quần thể 132 Ha gồm nhiều tiện ích như những khu Resort đẳng cấp quốc tế như Khách sạn 5 sao Novotel, hiện đang được khai thác và vận hành bởi tập đoàn Accor là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đâu thế giới.

 

CEO Vị trí của Novotel Villas

 

Khu tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, chính vì thế từ biệt thự biển Novotel Villas Phú Quốc chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.

 

Vị trí Phân khu biệt thự Sonasea Villas & Resort: Novotel Villas

 

Vị trí của Novotel Villas Phú Quốc

 

Vợi vị thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, con đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án tạo thế “TỰA SƠN HƯỚNG THỦY”. Thế đất sinh lợi và mang lại vận hội cho người sở hữa bất động sản.

 

 

CEOMặt bằng tổng thể Phân khu biệt thự Sonasea Villas & Resort: Novotel Villas

 

Mỗi đường nét thiết kế chứa đựng một ý nghĩa tinh tế, giúp tôn tạo vẻ thẩm mỹ cho phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Ngay cả những gam màu được thể hiện cũng nói lên vẻ đẹp độc đáo của Novotel Villas Phú Quốc. Đặc biệt, các mảng xanh thiên nhiên luôn hiện diện khắp nơi, phối hợp hài hòa cùng biển xanh, nắng vàng và cát trắng mang lại niềm sảng khoái bất tận cho chủ nhân.

 

Mặt bằng tổng thể Phân khu biệt thự Sonasea Villas & Resort: Novotel Villas

 

Mặt bằng tổng thể kku biệt thự Novotel Villas thuộc dự án Sonasea Villas & Resort

 

 

Khu tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort  có quy mô 80 ha, tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, trải dài gần 1 km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc (Việt Nam). Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe, từ Sonasea Villas & Resort, du khách có thể di chuyển thuận tiện để khám phá các danh thắng nổi tiếng như: suối Tranh, suối Đá Bàn, Dinh Cậu, chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc… Phía trước là biển, sau lưng là núi Dương Tơ, tuyến đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án tạo thế “tựa sơn hướng thủy”, thế đất sinh lợi và mang lại vận hội cho người sở hữu bất động sản.

 

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort bao gồm các khu resort 4 – 5 sao, Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condote

 

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort bao gồm các khu resort 4 – 5 sao, Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel, khu phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại, mang đến các dịch vụ đa dạng, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh.

 

CEO Group đã lựa chọn các đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam như Savills, Accor, Site Asia, Kume Asia, Coteccons, CEO Xây dựng… để cùng xây dựng Sonasea Villas & Resort trở thành một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên Đảo Ngọc.

 

 

CEOCác mẫu biệt thự  Sonasea Villas & Resort 

 

Qua góc nhìn kiến trúc mới mẻ và bàn tay kỳ công từ những nghệ nhân danh tiếng, mọi chất liệu trong khu nghỉ dưỡng Novotel Villas 5 sao này bao gồm 96 căn biệt thự là sản phẩm hoàn mỹ phản ánh sự sáng tạo, tính chất xa xỉ vốn có của những kỳ nghỉ dưỡng trên đảo. Đồng thời, đó cũng thật gần gũi và bình yên bởi những nét điểm xuyến tinh tế của cảnh quan lẫn nội thất mang hơi thở Á Đông trong từng đường nét của khu nghỉ mát.

 

phú quốcBIỆT THỰ MELODY VILLAS 3 PN SONASEA VILLAS

 

– Diện tích đất: 300 – 405,5 m2

 

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 196 – 218 m2

 

– Độ cao tầng: 2 tầng – Số phòng ngủ: 03 –

 

 Diện tích khu bể bơi: 45 – 54,5 m2

 

>>> Xem thêm chi tiết Biệt thự Sonasea Melody Villas: Tại đây!

 

Mẫu biệt thự Melody Villas 3 Phòng ngủ

Mẫu biệt thự Melody Villas 3 Phòng ngủ

 

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh làng chài ven biển, Novotel Phú Quốc có tổng cộng 366 phòng khách sạn và 96 căn villa 3 phòng ngủ, villa 4 phòng ngủ và villa 5 phòng ngủ, với nhiều phong cách khác nhau, các phòng đều được trang bị giường sofa, ban công với hàng hiên tràn nắng mang đến cho du khách nhiều lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại đây.

Nét đặc biệt ở Novotel Phú Quốc là khu villa có bể bơi riêng được thiết kế tinh tế như những căn hộ nhỏ nằm riêng biệt, rất phù hợp cho những du khách thích không gian riêng tư, và chìm đắm trong không khí của biển trong lành.

 

phú quốcBIỆT THỰ HAMONY VILLAS 4 PN SONASEA VILLAS

 

– Diện tích đất: 396 – 873,1 m2 –

 

Tổng diện tích sàn xây dựng: 272 m2

 

– Độ cao tầng: 2 tầng – Số phòng ngủ: 04

 

 – Diện tích khu bể bơi: 49 – 75 m2

 

>>> Xem thêm chi tiết Biệt thự Sonasea Harmony Villas: Tại đây!

 

 

Mẫu biệt thự Hamony Villas 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự Hamony Villas 4 phòng ngủ

 

Điểm khác biệt tại Novotel Phú Quốc là tất cả các phòng đều có thiết kế hướng biển, có ban công rộng để du khách có thể vừa thư giãn, vừa ngắm toàn cảnh khu nghỉ dưỡng và đại dương bao la.

 

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, Novotel Phú Quốc Resort còn có nhiều tiện ích dành cho giải trí khác như: phòng gym hiện đại, sân tennis, spa, 2 hồ bơi lớn cùng 1 hồ bơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ vui chơi dành cho trẻ em, là nơi lý tưởng cho các kỳ nghỉ của gia đình. Và bạn yên tâm rằng dịch vụ đi kèm ở đây luôn được phục vụ ở mức tốt nhất.

 

phú quốcBIỆT THỰ SYMPHONY VILLAS 5 PN SONASEA VILLAS

 

– Diện tích đất: 670,1 – 1088,6 m2

 

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 436,4 – 452,5 m2

 

– Độ cao tầng: 2 tầng

 

– Số phòng ngủ: 05

 

– Diện tích khu bể bơi: 143,5 – 294,5 m2

 

>>> Xem thêm chi tiết Biệt thự Sonasea Symphony Villas: Tại đây!

 

Mẫu biệt thự Symphony Villas 5 phòng ngủ

Mẫu biệt thự Symphony Villas 5 phòng ngủ

 

Đến nay, chủ đầu tư đã giải ngân hàng nghìn tỷ đồng để triển khai dự án, trong đó Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016. Các biệt thự thuộc Sonasea Villas có diện tích từ 270 m² – 713 m², được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ nội thất sang trọng bao gồm: các thiết bị phòng khách, phòng ngủ, thiết bị bếp nhập khẩu, phòng ăn. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng, thiết kế hiện đại, khoáng đạt, hòa quyện với thiên nhiên. Được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu thế giới đến từ Singapore, Sonasea Villas chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho chủ nhân. Ngày 31/10, biệt thự mẫu Harmony trong khu Sonasea Villas sẽ chính thức khai trương đón khách tham quan.  Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, biệt thự Sonasea Villas còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu:

 

+ Chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm;

 

+ Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm;

 

Chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn: hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT);

 

Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort.

 

+  Các khách hàng mua biệt thự sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” trị giá tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, trong ngày ra mắt 31/10/2015 tại khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách hàng đăng ký còn có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 200 triệu đồng.

 

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, tiện ích vượt trội, dịch vụ cao cấp, Sonasea Villas & Resort sẽ mang lại cho khách hàng phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất

 

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, biệt thự Sonasea Villas còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu:

 

CEOCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NOVOTEL VILLAS.

 

  + Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê biệt thự :

 

– Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong 9 năm đầu.

 

– Đặc biệt, nhân dịp khai trương khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn.

 

– Ngân hàng hỗ trợ tài chính, vay 50% giá trị biệt thự (trường hợp lấy chính hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo) Tối đa 85% nếu có tài sản khác đảm bảo, hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 tháng, ân hạn nợ gốc 10 tháng.

 

– Tận hưởng 15 đêm miễn phí nghỉ thượng lưu trong trên năm.

 

– Số lượng có hạn. Sở hữu vĩnh viễn

 

– Bàn giao biệt thự ngay

 

 

3.  PHÂN KHU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG SONASEA VILLAS & RESORT: BWP SONASEA CONDOTEL

 

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc là một trong những dự án quan trọng, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và giữ vững vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc của chủ đầu tư CEO. Không những thế, với sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu về thi công, tư vấn thiết kế cùng với quyết tâm lựa chọn những đơn vị quản lý quốc tế tại dự án, BWP Sonasea Condotel được giới chuyên gia và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời tại Phú Quốc.

 

♦ Vị trí: Lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc

 

♦ Tổng diện tích đất: 14.847 m2 Diện tích xây dựng: 4.454 m2

 

♦ Tổng diện tích sàn xây dựng: 44.891 m2

 

♦ Loại hình: Căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

 

♦ Tầng cao: 09 tầng và 01 tầng hầm

 

♦ Sản phẩm: 549 căn hộ (1 – 3 phòng ngủ)

 

♦ Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2018

 

 

CEOBWP SONASEA CONDOTEL – LỢI NHUẬN CAO – AN NHÀN HƯỞNG THỤ

 

Phát triển với định hướng trở thành điểm dừng chân đáng lưu trú nhất trên đảo Ngọc, Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc chính thức khởi công, bổ sung thêm 549 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho một thị trường sôi động như Phú Quốc. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm và cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại một dự án đón đầu xu thế trên đảo Ngọc.

 

♦ Chương trình cam kết hấp dẫn nhất: Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm tại BWP Sonasea Condotel Phú Quốc, được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê căn hộ kể từ năm thứ 11

 

 

♦ Chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính: Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ trong tối đa 15 năm, lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ

 

♦ Chủ sở hữu BWP Sonasea Condotel Phú Quốc được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại Sonasea Villas & Resort trong suốt 10 năm.

 

♦ Chiết khấu 6% Giá trị căn hộ cho các khách hàng thanh toán 95% Giá trị căn hộ tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán bằng vốn tự có

 

♦ Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt trực tiếp từ chủ đầu tư CEO

 

CEO MẶT BẰNG & THIẾT KẾ BWP SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

 

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ BWP SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

 

Nằm dài trên bãi biển 5 sao bao gồm nhiều dự án đẳng cấp như Novotel Phu Quoc Resort, Sheraton, Melia, Pullman, BWP Sonasea Condotel hứa hẹn không chỉ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là lợi ích kép cho nhà đầu tư: dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản được đánh giá tăng tăng đột biến, nhất là khi đảo Ngọc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020. Đồng thời, BWP Condotel Sonasea Phú Quốc với thiết kế hiện đại, phóng khoáng, giống như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc.

 

phú quốcSONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC THIẾT KẾ BỞI KUME ASIA

Lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài hoa đến từ đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản – Kume Asia đã sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bờ biển bãi Trường nên thơ mang tên BWP Sonasea Condotel. Đây sẽ không chỉ là một dự án đón đầu xu thế của đảo Ngọc mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ tại một tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp.

 

phú quốcSONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐA ĐẠNG LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, chủ đầu tư CEO đã phát triển tại đây 549 căn hộ BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đẳng cấp – nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu cùng tầm nhìn hướng biển khoáng đạt, giao hòa với thiên nhiên

 

♦ Căn hộ 1 phòng ngủ: 35 m2 – 38m2

 

♦ Căn hộ 2 phòng ngủ: 60 m2 – 70m2

 

♦ Căn hộ 3 phòng ngủ: 110 m2 – 120m2

 

♦ Căn hộ loại đặc biệt: 150 m2 – 200m2

 

SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐA ĐẠNG LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

 

CEO TIẾN ĐỘ THI CÔNG BEST WESTERN PREMIER SONASEA CONDOTEL

 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG BEST WESTERN PREMIER SONASEA CONDOTELNgày 25/05/2017, chủ đầu tư CEO Group đã chính thức động thổ dự án BWP Sonasea Condotel tại bãi Trường (Phú QuốcBWP Sonasea Condotel & Villas cũng là một dự án quan trọng, hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản đẳng cấp mang thương hiệu CEO Group

 

Ngày 25/05/2017, chủ đầu tư CEO Group đã chính thức động thổ dự án BWP Sonasea Condotel tại bãi Trường (Phú Quốc), hứa hẹn sẽ cung cấp thêm những phòng nghỉ chất lượng, tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế cho du khách trong và ngoài nước khi đến với đảo Ngọc. Không những thế, BWP Sonasea Condotel & Villas cũng là một dự án quan trọng, hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản đẳng cấp mang thương hiệu CEO Group, khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và vị thế vững mạnh, tiềm lực của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc.

 

CEO BWP SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP – SINH LỜI VƯỢT TRỘI

 

 

♦ Mức giá cạnh tranh: So với sản phẩm cùng phân khúc, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

 

♦ Vị trí trung tâm của trung tâm: nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe

 

♦ Sinh lời hấp dẫn: Bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi dự kiến sẽ được quy hoạch là Trung tâm kinh tế của đảo Ngọc khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020.

 

♦ Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: CEO Group – một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc

 

♦ Thiết kế độc đáo: BWP Sonasea Condotel được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

 

 

Chi tiết dự án Sonasea Phu Quoc CEO Group    >> Xem tại đây!

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Sonasea Phú Quốc.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 5, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

 

 


Bài viết tương tự