BỐC THĂM TƯNG BỪNG – NHẬN QUÀ ĐẲNG CẤP TRONG LỄ RA MẮT DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại.

10 điểm nổi bật về chính sách bán hàng dự án Scenia Bay Nha Trang:

1. VietinBank hỗ trợ lãi xuất 0% / 24 tháng (ko vượt Time Bàn giao nhà)

2. Hỗ trợ trả lãi trước hạn phạt 0% và cho vay tối đa 65% tổng giá trị căn hộ

3. Cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn duy nhất chia sẻ 90/10 (khách dc 90%)

4. Cấp sổ hộ khẩu cho khách hàng sở hữu sản phẩm dự án…

5. Quà tặng 100 khách hàng đầu tiên Tour du lịch thái lan cho 2 người.

6. Tặng kỳ nghỉ “15 đêm” mỗi năm cho chủ sở hữu chuyển giao đơn vị quản lý khai thác.

7. Tặng gói nội thất rời tường cho khách hàng ký HDV trước ngày 15/10/2017

8. Bốc thăm trúng thưởng Giải 1 (xe SH 125i) Giải 2 (4 laptop Macbook) Giải 3 (5 IPhone8)

9. Sản phẩm sở hữu vĩnh viễn, có 3 lựa cho khách hàng khai thác lợi nhuận ròng.

10. Có thể ở, tự hành, cho chủ đầu tư thuê lại mà vẫn đảm tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

chính sáchChi tiết cụ thể  chính sách bán hàng dự án Scenia Bay Nha Trang:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

— Hiệu lực từ ngày 5/10/2017 —

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 5/10/2017 cho đến đến khi có chính sách mới thay thế

2. Dành cho: khách hàng (KH) đăng ký mua căn hộ (CH) thành công tại dự án Scenia Bay Nha Trang

3. Chương trình quà tặng (*)

a) Voucher chuyến du lịch Thái Lan dành tặng cho 02 người, bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại resort 5* Mai House (Phuket Thái Lan) do InVision quản lý. Áp dụng cho 100 KH đầu tiên.

b) Gói nội thất rời (danh sách đính kèm) cho khách hàng đăng ký mua căn hộ thành công từ ngày 5/10/2017 đến hết ngày 15/10/2017.

(*) Lưu ý:

i. Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên Bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

ii. Điều kiện nhận voucher: khi KH ký Hợp đồng mua bán (dự kiến tháng 1/2018) và hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đúng hạn.

iii. Các quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

iv. KH đăng ký mua căn hộ thành công được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐMB) theo tiến độ dưới đây (hoặc sớm hơn) và ký Hợp đồng vay.

4. Tiến độ thanh toán Scenia Bay Nha Trang:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TRƯỚC KHI KÍ HĐMB

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN THỜI HẠN
Lần 1 100 triệu/căn Ngay khi ký HĐV
Ngày ký HĐV là ngày ghi trên HĐV và được xác định là ngày khách hàng đóng đủ 100.000.000 đồng/căn
Lần 2 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm toàn bộ số tiền đặt cọc chưa bao gồm VAT) Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐV
Lần 3 15% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) Trong vòng 35 ngày kể từ ngày ký HĐV

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SAU KHI KÍ HĐMB

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN THỜI HẠN
Lần 1 30% giá bán căn hộ (bao gồm VAT)
Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này
Ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 01/2018. Ngày ký HĐMB là ngày khách hàng thanh toán đủ 30% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT
Lần 2 Thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm VAT Dự kiến tháng 05/2018
Lần 3 Thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm VAT Dự kiến tháng 09/2018
Lần 4 Thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm VAT Dự kiến tháng 01/2019
Lần 5 Thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm VAT Dự kiến tháng 05/2019
Lần 6 Thanh toán 25% (giá bán căn hộ bao gồm VAT) VAT của 5% cuối cùng 2% KPBT Khi nhận bàn giao căn hộ theo thông báo của chủ đầu tư, dự kiến quý IV/2019
Lần 7 Thanh toán 5% không bao gồm VAT Khi chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

5. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư đối với dự án Scenia Bay Nha Trang:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau.

a. Chính sách hỗ trợ (***)

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ giá trị CH được HTLS Lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (trong và sau thời gian HTLS) a. 0%/tháng trong thời gian HTLS
b. Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng
Thời gian HTLS Tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay nhưng không muộn hơn Ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư.
Ân hạn nợ gốc KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn (trong và sau thời gian HTLS) Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS.
Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng.

(***) Lưu ý:

i. Chính sách hỗ trợ áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và phí TNTH cho KHCN. Phần lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

ii. KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 20 năm, tỷ lệ vay tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các KH đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. Chiết khấu thanh toán không sử dụng gói HTLS:

Các KH không sử dụng gói HTLS của Chủ đầu tư được chiết khấu 4.5% giá trị CH trước VAT và KPBT. Số tiền chiết khấu này được trừ vào Giá bán khi ký HĐMB.

6. LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC VỚI CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC HẠN

KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT)

Chính sách bán hàng dự án Scenia Bay Nha Trang có gì khác biệt?

chương trình bán hàng1CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỐT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SCENIA BAY:

Được vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng nhưng không quá thời gian bàn giao nhà dự kiến của Chủ đầu tư. Không mất phí trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi.

Như vậy, khách hàng chỉ cần có số vốn tự có là 35% đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ với tầm view ra vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Ngoài ra, nếu khách hàng có dòng tiền nhàn dỗi trong thời gian ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cho ngân hàng mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí trả nợ trước hạn

chương trình bán hàngHÌNH THỨC KHAI THÁC CĂN HỘ LINH HOẠT TẠI SCENIA BAY

Khách hàng tự vận hành khai thác cho thuê.

Ủy quyền cho đơn vị vận hành dự án InVision Hospitality với mức cam kết hấp dẫn 90-10 (đơn vị quản lý nhận 10%, chủ căn hộ nhận 90% lợi nhuận). Đơn vị quản lý và vận hành uy tín InVision Hospitality

HÌNH THỨC KHAI THÁC CĂN HỘ LINH HOẠT TẠI SCENIA BAY

Nha Trang với khí hậu ôn hòa quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều địa điểm du lịch đang là điểm đến được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Theo thống kê từ tổng cục du lịch thì thành phố Nha Trang đang dần vươn lên dẫn đầu là thành phố có lượng khách lưu trú lớn nhất cả nước. Do đó khi mua condotel Scenia Bay Nha Trang, khách hàng hoàn toàn có thể tự vận hành và tìm kiếm khách cho thuê một cách dễ dàng.

Đối với những khách hàng bận rộn, khó khăn về vị trí địa lý thì chủ căn hộ hoàn toàn có thể ký gửi căn hộ của mình cho đơn vị quản lý có tiếng đến từ Thái Lan là InVision Hospitality để vận hành và tìm kiếm khách hàng. Với uy tín, kinh nghiệm và lượng khách hàng dồi dào InVision Hospitality sẽ đem đến dòng tiền ổn định, đều đặn cho các nhà đầu tư.

chương trình bán hàng TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG HẤP DẪN NGAY TẠI DỰ ÁN

Đối với khách hàng có nhu cầu ký gửi cho đơn vị vận hành InVision Hospitality để quản lý, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình (nếu trong trường hợp căn hộ đó đã được cho thuê thì khách hàng sẽ được bố trí để nghỉ tại một căn hộ tương đương khác).

Hàng năm, thay vì phải bỏ một số tiền tương đối lớn chi trả cho việc thuê phòng khách sạn cho các kỳ nghỉ dưỡng thường niên của gia đình. Khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu tại dự án. Căn hộ Scenia Bay tựa như một ngôi nhà thứ 2 của nhà đầu tư, vừa đem về dòng tiền ổn định, đều đặn cùng lợi nhuận hấp dẫn, vừa đem tới những trải nghiệm hấp dẫn cùng 15 đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

chương trình bán hàng 100 CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN HẤP DẪN

Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt mua đầu tiên căn hộ Scenia Bay, tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho 2 người và nghỉ dưỡng tại khách sạn do đơn vị quản lý InVison Hospitality vận hành khai thác.

Tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cho 100 khách hàng đầu tiên

Ngoài được mua Scenia Bay Nha Trang với giá gốc đợt 1 hấp dẫn từ Chủ đầu tư, 100 khách hàng đặt mua thành công đầu tiên sẽ được chủ đầu tư Scenia tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho 2 người cùng với đó là cơ hội trải nghiệm dịch vụ khách sạn hàng đầu mà InVision Hospitality là đơn vị vận hành.

Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt mua đầu tiên căn hộ Scenia Bay, tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho 2 người và nghỉ dưỡng tại khách sạn do đơn vị quản lý InVison Hospitality vận hành khai thác.

Căn hộ Scenia Bay là dự án mang đầy đủ những đặc điểm của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên Scenia Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau. Các nhà đầu tư sở hữu những căn hộ Scenia Bay sẽ được rất nhiều các đặc quyền như:

scenia Không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong trường hợp CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất kỳ lý do gì

scenia Chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao

 sceniaCầm cố ngân hàng theo quy định với định mức giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường khác

 sceniaKhách hàng nước ngoài được sở hữu theo luật

 sceniaCó sự bảo đảm sinh lời vĩnh viễn, có tính kế thừa, bảo toàn giá trị BĐS thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: trangbatdongsan247@gmail.com


Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *