Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – điểm sáng mới của thành phố biển Nha Trang.  Scenia Bay duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. 

Dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay, chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ.

CSBH Sau đây là chính sách bán hàng sửa đổi dự án Scenia Bay Nha Trang hiệu lực từ 24/10/2017

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

— Hiệu lực từ ngày 24/10/2017 —

1)               Thời gian áp dụng: từ ngày 24/10/2017 cho đến đến khi có chính sách mới thay thế

2)               Dành cho: khách hàng (KH) đăng ký mua căn hộ (CH) thành công tại dự án Scenia Bay Nha Trang

3)               Chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt mua thành công CH từ ngày 24/10/2017 :

a, Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH đăng ký mua CH thành công được tặng Gói Dịch vụ  quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao của đơn vị quản lý Invision Hospitality trong 03 năm ( không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

b, Miễn phí Dịch vụ sử dụng bể bơi của khu căn hộ 03 năm: KH đặt mua thành công CH được tặng Gói Dịch vụ sử dụng bể bơi miễn phí tại dự án được quản lý bởi đơn vị quản lý Invision Hospiatality trong 03 năm.

c, Miễn phí Dịch vụ 02 năm tại phòng tập Gym: KH đặt mua thành công CH được miễn phí 02  năm tập Gym tại phòng Gym cho 02 người; Đơn vị vận hành Gym do CĐT chỉ định và đạt chuẩn 5 sao.

Lưu ý:

i.        Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng/chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

ii.      KH đặt mua thành công CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ ký HĐMB theo tiến độ dưới đây; ký HĐV và hoàn thành nghĩa vụ tài chính đúng hạn.

iii.    Các chính sách thuộc chương trình ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt.

iv.    Trong trường hợp khách hàng ủy thác CH cho đơn vị quản lý Invision Hospitality KH sẽ được khấu trừ phần chi phí này vào phần chi phí quản lý thực tế của đơn vị quản lý.

4.Tiến độ thanh toán Scenia Bay Nha Trang

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

TỶ LỆ THANH TOÁN 

Giá bán căn hộ

THỜI HẠN

TRƯỚC KHI KÝ HĐMB

1

Lần 1

100.000.000 đồng/căn

Ngay khi ký HĐV.

Ngày ký HĐV là ngày ghi trên HĐV và được xác định là ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/ căn.

2

Lần 2

15% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền lần 1.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐV

Lần 3

15% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT)

Trong vòng 35 ngày kể từ ngày ký HĐV

Ghi chú: Trong trường hợp Chủ đầu tư thông báo ký HĐMB trước hoặc cùng thời điểm thanh toán Lần 2/ Lần 3 nêu trên, Các Bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ quy định của HĐMB như dưới đây.

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

1

Thanh toán lần 1

30% Giá bán CH (bao gồm VAT).

Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này. 

Ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 01/2018. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 30% giá bán căn CH (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT.

2

Thanh toán lần 2

10% Giá bán CH (bao gồm VAT)

Tháng 05/2018

3

Thanh toán lần 3

10% Giá bán CH (bao gồm VAT)

Tháng 09/2018

4

Thanh toán lần 4

10% Giá bán CH (bao gồm VAT)

Tháng 01/2019

5

Thanh toán lần 5

10% Giá bán CH (bao gồm VAT)

Tháng 05/2019

6

Thanh toán lần 6

25% Giá bán CH (bao gồm VAT) 100% KPBT VAT của 5% giá bán

CH còn lại

Khi nhận bàn giao CH theo Thông báo từ Chủ đầu tư, dự kiến Quý IV/2019.

7

Thanh toán lần 7

5% giá bán CH (chưa bao gồm VAT)

Khi Chủ đầu tư gửi thông báo về việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

(**) Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày lễ/Tết

5.    Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau.

a. Chính sách hỗ trợ (***)

Tỷ lệ giá trị CH được HTLS

Lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT)

Thời hạn vay vốn

Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân

Lãi suất vay vốn (trong và sau thời gian HTLS)

a.       0%/tháng trong thời gian HTLS

b. Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng

Thời gian HTLS

Tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay nhưng không muộn hơn Ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư.

Ân hạn nợ gốc

KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian HTLS

Phí trả nợ trước hạn (trong và sau thời gian HTLS)

Phê duyệt phương án cho vay trong vòng 24 tiếng khi tham gia vào chương trình vay vốn

Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng.

(***) Lưu ý:

i. Chính sách hỗ trợ áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và phí TNTH cho KHCN. Phần lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

ii.KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 20 năm, tỷ lệ vay tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các KH đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. Chiết khấu thanh toán không sử dụng gói HTLS

Các KH không sử dụng gói HTLS của Chủ đầu tư được chiết khấu 4.5% giá trị CH trước VAT và KPBT. Số tiền chiết khấu này được trừ vào Giá bán khi ký HĐMB.

6)               Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn

KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT)./.

Toàn bộ 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và cho phép chủ sỡ hữu hình thành đơn vị ở. Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp khác biệt cho cư dân Scenia bay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập dưỡng sinh… Trong đó, đặc biệt nhất chính bể bơi vô cực rộng 500 m2 trên tầng cao nhất của tòa tháp.

Dự án Scenia bay Nha Trang hứa hẹn là kênh đầu tư sáng giá, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư trong năm 2017.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: trangbatdongsan247@gmail.com