Từ ngày 10/02/2017, chủ đầu tư Vingroup sẽ áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa chung cư A3  dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Cụ thể như sau:

 I. CHÍNH SÁCH CHUNG

1.Thời gian áp dụng: từ ngày 09/02/2017 và thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực 14/01/2017.

2. Dành cho: KH mua Căn hộ tòa A3 (sau đây gọi tắt là “CH”) tại Dự án Vinhomes Gardenia.

3.Chương trình Chiết khấu mua 02 căn tòa A3:

KH và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

Áp dụng cho 20 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc.

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

 II.CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA HTLS :

1.Chính sách hỗ trợ lãi suất :

Tỷ lệ Giá trị CH được Hỗ trợ lãi suất “HTLS” Lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT) Thời hạn vay vốn Lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân0%/tháng trong thời gian HTLS tới ngày 31/03/2018.

2.Gói hoàn thiện nội thất Index Living Mall :

KH tham gia Chương trình HTLS được tặng voucher Index Living Mall trị giá 120 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”.

– Nếu KH không có nhu cầu nhận voucher Index Living Mall , KH sẽ đươc khấu trừ 100 triệu vào giá bán CH (không bao gồm VAT ) tại thời điểm ký HĐMB.

– KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Index Living Mall tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

 III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG THAM GIA HTLS :

– KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 10% vào giá bán CH (không bao gồm VAT) .

 IV. LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC VỚI CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC HẠN:

– KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) VAT của 5% giá bán CH còn lại 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

– KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

V. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VỚI CĂN HỘ DUPLEX :

– Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ
thời điểm nhận bàn giao CH.

– KH được giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

 Sau đây là toàn bộ chính sách bán hàng tòa chung cư A3 (cập nhật ngày 17/02/2017 thay thế văn bản trước đây)  dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình:

Xem Thêm bài viết Sơ đồ tổng thể chi tiết từng căn  tòa nhà A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình!

 Thông tin toán bộ về dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  >> Xem tại đây!

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.184.188

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com