Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tuyệt đẹp. Từ vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thành phố, tổ hợp quy mô 2,3ha được trực tiếp thụ hưởng một khuôn viên thiên nhiên mát lành “độc nhất vô nhị” rộng tới 32ha, trong đó bao gồm 19ha diện tích mặt nước, gấp 1,6 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại 

   Điểm chính của Chính sách bán hàng lần này như sau: 

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/01/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế

2. Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Tòa S1 & S2 – Dự án Vinhomes Skylake

3. Chương trình ưu đãi:

Nhân dịp Xuân mới, khách hàng khi mua căn hộ tại Tòa S1 và S2 Vinhomes Skylake sẽ được Chủ đầu tư dành tặng những món quà giá trị và ý nghĩa. Cụ thể là:

1. Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên.

2. Hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên tới 65% giá trị nhà với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư, nhưng không muộn hơn 31/07/2019.

3. Khách hàng (hoặc người thân) mua mới từ 02 căn trở lên và khách hàng (hoặc người thân) đã mua căn cũ mua thêm căn mới sẽ được hưởng chiết khấu 1%/căn bán mới vào giá bán chưa VAT.

4. Với khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị nhỏ hơn 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & KPBT): được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết VinID (KHTT), ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

– Với khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên (chưa bao gồm VAT & KPBT): ược tặng ngay 01 thẻ VIP VinID; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

Sau đây là toàn bộ chính sách bán hàng (cập nhật ngày 05/01/2017 thay thế văn bản trước đây)  dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng:

Chính sách bán hàng tòa S1 vinhomes Skylake phạm hùng 05/01/2017

Chính sách bán hàng tòa S1 vinhomes Skylake phạm hùng 05/01/2017 page 2

Chính sách bán hàng tòa S1 vinhomes Skylake phạm hùng 05/01/2017 page 2

         Vinhomes Skylake là khu đô thị hiện đại, thơ mộng bên mặt hồ trong xanh với 19ha là diện tích mặt nước trong tổng thể công viên Cầu Giấy mới rộng 32ha sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng và giới đầu tư. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một môi trường sống thực sự đẳng cấp, nơi giao thoa của những luồng vượng khí kết hợp với không gian sống xanh, thơ mộng bên hồ điều hoà lớn nhất phía Tây Hà Nội.

Xem Thêm bài viết  Chi tiết thiết kế căn hộ  tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng!

Thông tin toàn bộ về dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng  >> Xem tại đây!

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.184.188

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com