Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank. Chương trình ưu đãi cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn họ (gồm Vat) – Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ bao gồm VAT.

   Năm 2016 chứng kiến sự bùng nổ của nguồn cung BĐS nội thành, nhưng khan cung khu vực các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình. Bởi lẽ đó, dù đã ra mắt thị trường đã được vài tháng, Vinhomes Metropolis vẫn giữ nguyên sức nóng. 

     Tọa lạc tại cung đường đẹp nhất Việt Nam, kết nối thẳng với tuyến Metro, cách quang trường Ba Đình 800m và sở hữu tầm nhìn 360 độ hướng tứ giác hồ: hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, đưa Vinhomes Metropolis và danh sách đầu các dự án có vị trí đẹp nhất Thủ đô. 

         Không đơn thuần là một dự án căn hộ chung cư tại tọa độ “vàng”, Vinhomes Metropolis còn khẳng định vị thế uy phong của một tổ hợp dự án cao cấp, nơi kiến tạo cộng đồng đẳng cấp. Thừa hưởng các tinh hoa giá trị của thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Metropolis tự hào là sự hựa chọn cho cuộc sống mới thời thượng, đẳng cấp. 

       

      Dự án Vinhomes Metropolis đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn có thiết kế môi trường sống đẳng cấp. Đi cùng với đó Dự án là cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai gần, cũng như tỷ suất lợi nhuận cao từ việc cho thuê căn hộ cao cấp dành cho đối tượng khách thượng lưu và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Chính vì thế nhiều ngân hàng đã xây dựng chương trình cho vay đối với với  dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

   

1. Chương trình cho vay của ngân hàng Vietinbank đối với khách hàng mua  căn hộ Vinhomes Metropolis

Cụ thể, khi đặt mua căn hộ Vinhomes Metropolis khách hàng VIP sẽ được VietinBank:

– Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT)

– Lãi suất ưu đãi 0% lên đến 24 tháng trên 65% giá trị căn hộ

– Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên chốt giao dịch trong ngày 9/10/2016, đăng ký vay qua VietinBank sẽ nhận ngay sổ tiết kiệm 10 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng do VietinBank phát hành và tiền lưu niệm mệnh giá 100 đồng (do Ngân hàng Nhà nước phát hành nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành).

    Đặc biệt, 193 căn hộ tại Dự án Vinhomes Metropolis được áp dụng Chương trình cam kết cho thuê và khách hàng đồng ý tham gia sẽ được: Lợi nhuận lên đến 10% trong 2 năm; tặng bộ nội thất cho các căn hộ cho thuê trị giá lên đến 280 triệu đồng.

    Tuy nhiên, nếu khách hàng mua căn hộ trong danh sách cho thuê mà không tham gia Chương trình cho thuê sẽ được chiết khấu 5% giá trị căn hộ. Khách hàng cũng sẽ được tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn các căn hộ cho thuê hoặc giảm trừ tối đa lên đến 250 triệu đồng.

  Thêm nữa, khách hàng còn được tặng 10 năm phí dịch vụ hoặc giảm trừ 1,6 triệu đồng/m2 khi mua các căn hộ không có trong danh sách cho thuê.

2. Chương trình cho vay của ngân hàng Teckcombank đối với khách hàng mua  căn hộ Vinhomes Liễu Giai

 Vay lên đến 70% giá trị căn hộ

Lãi suất 0% lên đến 23 tháng

Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Không thanh toán gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Chiết khấu 1.7% giá trị căn hộ trước VAT

 3. Tóm tắt chương trình cho vay của các ngân hàng  đối với khách hàng mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

    Mức vốn hợp lý chỉ từ 58.2 triệu/m2, nhà đầu tư thu về khoản lợi nhuận cao, an toàn 10%/ năm, và hoàn toàn yên tâm với khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài bởi tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm. 

    Vinhomes Metropolis nằm ngay trên trục đường chính Liễu Giai – Kim Mã, kế cận các trường quốc tế lớn, gần nhiều đại sứ quán, cạnh các khách sạn nổi tiếng, do đó nhu cầu thuê của đối tượng người nước ngoài làm việc tại đại sứ quán, trường quốc tế, và của khách hạng sang có nhu cầu sinh sống tại trung tâm Hà Nội thuận tiện giao thông, hưởng không khí hồ Tây được đánh giá là dồi dào và mức thuê cao bởi khách hàng có thu nhập cao. 

       Bên cạnh chương trình cam kết tiền thuê hấp dẫn, chính sách ưu đãi ngân hàng cũng là điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư. Mức dư nợ vay lên đến 70% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng trên 65% giá bán căn hộ gồm VAT. Khách hàng vay vốn giải ngân đặt cọc từ ngày 26/10/2016 sẽ được hưởng ưu đãi tương đương 1.7% giá căn hộ. 

  Chính sách vay vốn bao gồm:

Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho các căn hộ tại tòa M1 dự án Vinhomes Metropolis

20% trong vòng 9 tháng nhưng không chậm hơn ngày 26/10/2017

20% trong vòng 21 tháng nhưng không chậm hơn ngày 26/10/2018

25% trong vòng 27 tháng nhưng không chậm hơn ngày 26/4/2019 đối với tòa M1,M2 và trong vòng 26 tháng nhưng không chậm hơn ngày 26/3/2019 với tòa M3

Ân hạn nợ gốc* (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) 30 tháng kể từ ngày giải ngân

Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Tiên độ giải ngân chi tiết khi đặt mua căn hộ Vinhomes Metropolis:

Lần 1: Khi đặt mua căn hộ : 200tr / căn

Lần 2: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày vào cọc và ký HĐVV: 15% giá trị căn hộ (chưa bao gồm Vat và bao gồm tiền cọc lần 1)

Lần 3: Vào ngày 26/8/2016: 05% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT)

Lần 4: Vào ngày 26/10/2016: 05% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT)

Lần 5: Ngay khi ký HĐMB : 05% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) VAT 25% lần 1-4

Lần 6: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB: Ngân hàng giải ngân 65% giá căn hộ bao gồm VAT

Lần 7: Theo thông báo nhận bàn giao nhà (Dự kiến tháng 7/2019): 2% KPBT VAT 5% giá trị căn hộ

Lần 8: Khi nhận sổ đỏ: 5% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT)

      Khách hàng và nhà đầu tư ngày càng trở nên tinh tế hơn, đòi hỏi cao và kỹ tính hơn về vị trí, thiết kế, tiện ích của dự án. Những dự án sở hữu nhiều ưu điểm như Vinhomes Metropolis là ví dụ điển hình để duy trì được sức nóng và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. 

Chi tiết về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai  >> Xem tại đây!

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.184.188

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

           News.vinhomes@gmail.com


Bài viết tương tự