0936 184 188

CHUYỂN NHƯỢNG

Chúng tôi hỗ trợ chuyển nhượng tất cả các sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Sungroup. Quý khách cần mua bán, ký gửi ra hàng những dự án của chúng tôi vui lòng để lại thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

SUNGROUP

DANH SÁCH DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG

Preimier Village Da Nang

Lộng lẫy và nổi bật, Premier Village Danang Resort nằm ở vị trí đầu tiên trên “con đường resort” nổi tiếng, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu văn hóa và địa điểm du lịch của Đà Nẵng. Với tầm nhìn ra bờ biển Non Nước, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn.

Premier Village Phú Quốc

Toạ lạc tại Mũi Ông Đội – phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc – Premier Village Phu Quoc Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi trên thế giới sở hữu 2 mặt biển. Với vị trí “có một không hai” này, du khách có thể ngắm được cả bình minh và hoàng hôn ngay tại chính căn hộ của mình.

PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY

Với không gian khoáng đạt, sở hữu bể bơi riêng đẳng cấp, tầm nhìn trải rộng ra biển, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những du khách khó tính nhất.

Network Design

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Cloud Services

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Cyber Security

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Hãy kết nối với chúng tôi để tận hưởng hệ sinh thái toàn diện.

Chúng tôi với mong muốn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng bao gồm: Dịch vụ bất động sản – Chuyển nhượng – Hỗ trợ kinh doanh – Đặt theo code chủ sở hữu. Để khách hàng khi mua hàng nếu có phát sinh các nhu cầu khác từ bất động sản, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Get Started

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đã mua căn biệt thự tại Bãi Kem Phú Quốc. Tôi rất hài lòng về thông tin được cung cấp. Tôi đã chọn được căn ưng ý và thường xuyên đưa gia đình đi du lịch đến các dự án của Sungroup.

Nguyễn Thế Anh

Với công việc bận rộn, tôi chỉ nghĩ mua bất động sản để giữ tiền nhưng tôi thật sự bất ngờ với các công trình của Sungroup đã xây dựng. Tôi đã sử dụng những đêm nghỉ để đưa cả gia đình đi du lịch và 2 con của tôi đã thực sự thích Việt Nam chứ không chọn đi nước ngoài như những năm trước. Tôi cũng gửi lời cảm ơn vì sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ của các bạn đã giúp gia đình tôi có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

Trần Lan Chi

Nhà đầu tư

Tôi mua căn hộ tại Nam Phú Quốc của Sungroup với mong muốn đưa bố mẹ đi du lịch. Tôi đã lựa chọn trang web này và rất ưng ý về thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tôi đã giới thiệu cho người nhà mua thêm và sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn của tôi nữa.

Mai Ngọc Dương

Giám đốc doanh nghiệp

Tôi vừa mua căn biệ thự tại Hạ Long để làm khách sạn thì được các bạn tư vấn và giới thiệu các đầu mối lữ hành. Điều đó giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Xin cảm ơn các bạn tư vấn.

Thái Đức Bảo

Doanh nhân

Quý khách để lại thông tin

Văn phòng

Tầng 2 tòa nhà Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Giờ làm việc

8:30am – 17:30pm
Sáng thứ 7: 8h30am – 11h30am

Liên hệ với chúng tôi

(084) 0936.184.188