Vị trí, tầm nhìn, chất lượng căn hộ khách sạn, chiến lược phát triển của Chủ đầu tư,… chính là những yếu tố chính có tác động trực tiếp tới tiềm năng phát triển du lịch tại Condotel Đà Nẵng. Đồng thời đây cũng là yếu tố để các Chủ đầu tư đánh giá có nên hay không đầu tư vào T&T Twin towers  Condotel Đà Nẵng.

 

 

1: ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

lưu ý Đà Nẵng sở hữu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh:

 

Ở các bãi biển Đà Nẵng, du khách được thưởng thức những làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn. Đặc biệt, bãi biển có độ thoải đều lý tưởng giúp bạn dễ dàng di chuyển ra ngoài mà không lo bị hụt hay hẫng vì cát hay bãi biển có độ dốc cao.

 

 

Đà Nẵng sở hữu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh

 

 

Cảm giác thư thái và bồng bềnh trên vịnh biển Đà Nẵng chính là một trong những trải nghiệm có sức hút khó cưỡng.

 

 

lưu ý  Thành phố Đà Nẵng sở hữu nhiều điểm đến du lịch cho du khách khám phá:

 

Ngoài bãi biển Đà Nẵng thì thành phố Đà Nẵng còn sở hữu những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn khác cho du khách thỏa sức khám phá như: con sông Hàn mơ mộng; dãy núi Ngũ Hành Sơn; đeo Hải Vân; Phố cổ Hội An; núi Bà Nà; làng mỹ nghệ Non Nước; rạn Nam Ô; làng chiếu Cẩm Nê; làng Cổ Túy Loan;… Đây cũng là những điểm đến níu chân du khách, khiến bất cứ du khách nào cũng phải luyến tiếc khi về.

 

 

Thành phố Đà Nẵng sở hữu nhiều điểm đến du lịch cho du khách khám phá

Vẻ đẹp thành phố Đà nẵng khi về đêm

 

 

2: TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH TỪ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG

 

Ngoài những tiềm năng tự nhiên có thể trở thành những yếu tố nội lực thúc đẩy mạnh mẽ cho lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng hoạt động mạnh mẽ thì những dự án biệt thự nghỉ dưỡng; căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao – condotel Đà Nẵng chạy dọc theo bờ biển Đà Nẵng dần mọc lên, kéo dài tới Hội An biến con đường biển Đà Nẵng có một cái tên đẳng cấp mới: “Con đường 5 sao”.

 

 

Phối cảnh Dự án căn họ khách sạ condotel Đà Nẵng bên bờ sông Hàn

Phối cảnh Dự án căn họ khách sạn condotel Đà Nẵng bên bờ sông Hàn

 

 

Du khách tới biển, tắm biển, vui chơi trên biển hay khám phá các điểm đến nổi tiếng xung quanh thành phố biển xinh đẹp này thì cuối cùng cũng cần đến một nơi nghỉ ngơi và thư giãn; nơi có thể cho họ những giây phút thư giãn tuyệt đối, sự thả lỏng tuyệt đối. Điều đó thì chỉ có tại những khu nghỉ dưỡng chất lượng cao hoặc những căn hộ khách sạn có đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

 

Hiện nay, Đà Nẵng đang phát triển hai loại hình nổi bật chính là:

 

 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Đà nẵng

 

 

chú ý   Biệt thự biển nghỉ dưỡng: là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang được dành cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp; không tiếc chi tiền để được phục vụ và tận hưởng. Và đây cũng là kênh đầu tư dành cho những Nhà đầu tư siêu sang.

 

 

 Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – Condotel Đà Nẵng

 

 

chú ý Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – Condotel: là loại hình thứ hai cũng được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao. Tùy thuộc vào Chủ đầu tư mà xây dựng các loại căn hộ khách sạn condotel có chất lượng 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao. Trong đó nổi bật là dự án Condotel Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup được xây dựng với chất lượng 5 sao – đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng của du khách cao cấp.

 

 

Một điểm đáng lưu ý nữa có ảnh hưởng tới tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng nói riêng và loại hình Condotel Đà Nẵng nói chung chính là: hiện tại nhu cầu thuê căn hộ khách sạn của du khách tại Đà Nẵng là vô cùng lớn. Trong khi đó chưa có một dự án nào đủ để đáp ứng về chất lượng và số lượng. Chính vì vậy những dự án Condotel Đà Nẵng hiện tại được xây dựng với chất lượng cao chính là dự án có nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay, hứa hẹn mang về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định cho Nhà đầu tư.

 

 

Condotel T&T Twin towers Đà nẵng là sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu biểu đáng đầu tư tại thời điểm hiện tại

Condotel T&T Twin towers Đà nẵng là sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu biểu đáng đầu tư tại thời điểm hiện tại

 

 

Với những phân tích trên có thể thấy, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang được chú trọng và phát triển. Trong các loại hình thì Condotel Đà Nẵng đang được coi là loại hình đầu tư sáng giá nhất nếu Nhà đầu tư lựa chọn được kênh đầu tư của một vị Chủ đầu tư có đủ uy tín, tầm nhìn chiến lược.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện T&T Twin Towers.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com