Scroll Top
Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: T2 - CN, 08:00-22:00
cơ hội đầu tư
Dự án nổi bật

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin, quy trình thủ tục… Vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách theo thông tin hoặc biểu mẫu bên dưới.

28 Th10 03:41
28 Th10 03:41
Dự án SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc

SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT

Sun Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang. Nằm trong quần thể các dự án của Sun Group tại phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, trong khu vực thị trấn An Thới và gần cảng biển du lịch, dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông. Dự án sỡ hữu địa thế được thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2 của khu vực Châu Á.

28 Th10 03:35
28 Th10 03:35
Dự án Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng Của Sun Group tại Đà Nẵng

KHU ĐÔ THỊ NAM HÒA XUÂN ĐÀ NẴNG

Trải rộng trên diện tích hơn 500ha, khu đô thị sinh thái ven sông Nam Hòa Xuân là không gian sống mới dành cho các chủ nhân đam mê phong cách sống xanh, thanh bình và đầy cảm xúc trên bán đảo thiên đường ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

28 Th10 03:28
28 Th10 03:28
Dự án Sun Cầu Mây nằm trên mặt tiền đường Cầu Mây, Sapa chủ đầu tư Sun group tại Lào Cai.

SUN PLAZA CẦU MÂY SA PA

Tổ hợp Sun Plaza Cầu Mây là nơi đầu tiên được quy hoạch bài bản và đồng bộ tại trung tâm thị trấn Sa Pa. Toàn bộ 23 căn shophouse cùng 02 khối mini hotels sở hữu 02 mặt thoáng cùng đường dạo bộ trung tâm độc đáo là sự kết hợp tinh tế của phong cách kiến trúc Đông Dương và nét văn hóa Tây Bắc, hứa hẹn mở ra cho chủ nhân những không gian kinh doanh tươi mới, không giới hạn.

28 Th10 03:22
28 Th10 03:22
Dự án Biệt Thự Mũi Ông Đội Sun Premier Village The Eden Bay chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc

SUN PREMIER VILLAGE THE EDEN BAY

Sun Premier Village The Eden Bay tọa lạc tại mũi Ông Đội là dải đất duy nhất nằm giữa hai mặt biển Vịnh Thái Lan và biển Đông. Vị trí huyền thoại này sở hữu biển xanh, cát trắng, san hô đa sắc, những ghềnh đá kỳ thú, triền đồi hùng vĩ, cánh rừng nguyên sinh hoang sơ tạo nên phong cảnh ngoạn mục.

28 Th10 03:16
28 Th10 03:16
Dự Án Sun Premier Village Kem Beach Resort chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc

SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

Tọa lạc tại Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo ngọc Phú Quốc với bãi cát dài trắng mịn như kem, Sun Premier Village Kem Beach Resort là sự kết hợp hoàn mỹ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên hoang sơ yên bình – hình thành nên chốn dừng chân tuyệt mĩ lay động mọi giác quan.

bài viết
liên quan
Call Now Button