Hiện tại vào những đầu tháng 12 năm 2017, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã hoàn thiện đến tầng thứ 38-39, dù là cận cuối năm nhưng tinh thần làm việc không vì thế mà giảm sút, mà lại có phần hăng say hơn, vì mỗi con người làm nên dự án này đều mang trong mình  một mong muốn sớm mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư, cho Đà Nẵng và cho cả Việt Nam 1 dự án mang tầm vóc, sánh ngang với thế giới, mang tên tuổi và đất nước ta đến với bạn bè khắp năm châu.

 

FLYCAM HIỆN TRẠNG XÂY DỰNG DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG THÁNG 12 NĂM 2017

 

 

 

Có thể nhận định, 2017 là năm của condotel với hàng loạt các dự án thi nhau nở rộ. Những ưu điểm của sản phẩm nghỉ dưỡng này quá phù hợp với nhu cầu đầu tư và túi tiền của khách hàng và trở thành kênh đầu tư bất động sản hot nhất trong năm. Tuy nhiên không phải dự án condotel nào cũng được đảm bảo về mặt pháp lý, tiến độ thi công và cam kết sinh lời. Trong khi một loạt các dự án condotel đình đám bị đình chỉ vì thiếu giấy tờ pháp lý thì Condotel Wyndham Soleil Ánh Dương đã được cấp đầy đủ các giấy giờ, văn bản phê duyệt và đạt tiến độ thi công đến tầng 38, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư.

 

Với chất lượng thi công đảm bảo như hiện tại, dự kiến cuối năm 2018 sẽ có những căn condotel đầu tiên được bàn giao cho quý khách hàng. Cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại siêu tổ hợp condotel đẳng cấp nhất Việt Nam, ngay tại mặt biển Mỹ khê, với những tiện nghi hàng đầu sẽ không còn xa.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Wyndham Soleil Đà Nẵng.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: [email protected]