Bãi Khem Phú Quốc (hay còn gọi là Bãi Kem) là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách một khi đã đặt chân đến đảo ngọc này. Bởi vì không chỉ có nơi dành để tắm biển tuyệt vời, gần Bãi Khem là mũi Ông Đội, một trong những nơi hiếm hoi trên thể giới mà bạn có thể ngắm cả mặt trời lặn và lên cùng một chỗ.

Bãi Khem Phú Quốc nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc và cùng hệ thống với các bãi như bãi Sao. Tuy nhiên nó nằm cách thị trấn Dương Đông là trung tâm đảo Phú Quốc chỉ 25km. Cũng như Bãi Sao, bạn có thể đến Bãi Khem bằng taxi có rất nhiều ở TT Đông Dương. Nếu bạn đi Phượt thì có thể thuê xe máy của các nhà dân nằm trong thị trấn.

Bãi Kem Phú Quốc nguyên sơ và yên bình…

Bãi Kem Phú Quốc nguyên sơ và yên bình... Bãi Khem Phú Quốc (hay còn gọi là Bãi Kem)

Đặc biệt, cạnh bãi Khem, du khách có thể ghé thăm Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí.

Bãi Kem Phú Quốc là một bãi biển đẹp vô cùng mang hình cánh cung nằm giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm, mang theo một vẻ đẹp hoang sơ, kì ảo mà vô cùng thu hút. Tuy bãi Kem không quá rộng lớn như bãi Sao hay bãi Dài nhưng bãi Khem lại mang một vẻ quyến rũ rất riêng, rất nên thơ. Đặc biệt là làn nước biển vô cùng trong và sạch, lấp lánh ánh mặt trời trải dài bên cạnh bãi cát trắng mịn màng cùng những hàng cây xanh mát chạy dọc theo bãi biển.

Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường.

Bãi Kem vì cát ở đây lắng và trắng mịn như kem Nước trong xanh tại bãi Kem

Bãi Khem còn có tên gọi khác là Bãi Kem vì cát ở đây lắng và trắng mịn như kem. Dù bị sóng đánh hay bị tác động bởi hoạt động của con người, cát vẫn không làm vẩn đục hay biến đổi màu nước xanh như ngọc bích của nó.

Bãi đá biển tại bải Kem Phú Quốc Sóng nước yên tĩnh tại bãi Kem Phú Quốc

Bãi Kem Phú Quốc không có nhiều đồi dốc nhưng lại nhiều những gềnh đá nhấp nhô, tạo nên một phong cảnh rất hữu tình giữa rừng cây xanh tươi. Bãi Khem tĩnh lặng, không ồn ào tạo cho du khách khi tới đây tham quan khám phá có một cảm giác vô cùng thoải mái, yên bình, tránh xa những ồn ào chốn đô thị.

Bãi Kem Phú Quốc không có nhiều đồi dốc nhưng lại nhiều những gềnh đá nhấp nhô Bãi Khem tĩnh lặng, không ồn ào

Với triền cát trắng tinh mịn màng thoai thoải trải dài hình cánh cung nổi bật lên giữa sườn rừng nguyên sinh xanh mướt, có nhiều khối đá nhô lên trên bãi cát, nước biển trong xanh có thể nhìn xuống tận đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường, hạt cát tại Bãi Khem có độ lắng và mịn tới mức dù bạn đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống không làm làn nước xanh ngọc bích bị vẩn đục. Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng mịn đặc thù như vậy nên bãi biển ở đây được gọi là Bãi Kem. Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem.

Cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy. Với vẻ độc đáo rất riêng, bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Bãi Khem cũng có những ghềnh đá đẹp, bờ biển có nhiều rặng san hô rực rõ sắc màu, là địa điểm lý tưởng để du khách có thể lặn biển, chiêm ngưỡng “thủy cung” dưới nước.

Bãi Khem cũng có những ghềnh đá đẹp bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc

Cũng giống như Bãi Sao, Bãi Kem có hình vòng cung thoai thoải, song không có chiều dài bằng Bãi Sao. Song do được đưa vào khai thác sau, nên đến thời điểm hiện tại Bãi Khem vẫn còn lưu giữ nhiều nét hoang sơ hơn Bãi Sao. Tuy nhiên điểm trừ là Bãi Khem có nhiều rác và lá cây rụng bị sóng đánh vào bờ hơn, nhất là những ngày nổi gió.

Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới.

Bãi Khem có nhiều rác và lá cây rụng  Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển

Đi thẳng về phía cực nam của Bãi Khem là Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển, ở vị trí hiếm có trên thế giới, đây là nơi duy nhất có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới. Mũi Ông Đội ngày nay vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình, bãi cát trắng vẫn nhiều sỏi đá, bờ biển hai bên quanh năm bình yên và ít gió lớn vì thế du khách có thể tắm biển, lặn biển, hòa mình vào thiên nhiên chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của đại dương.

Cuối Bãi Kem còn có Giếng Tiên, dù nằm sát biển nhưng nước giếng vẫn không bao giờ bị nhiễm mặn, kể cả khi thủy triều lên. Di tích Giếng Tiên Bãi Kem, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ cạn. Chỉ là một mạch nước ngầm nhỏ nhưng theo người dân địa phương, dù có lấy đi bao nhiêu nước, thì giếng cũng không bao giờ cạn. Thậm chí, khi thủy triều lên tràn gần tới mé nước, thì nước trong hồ cũng không hề nhiễm vị mặn.Theo người dân địa phương, Giếng Tiên gắn chặt với nhiều truyền thuyết lịch sử.

Có lẽ từ lâu bạn đã nghe nói ở đảo Phú Quốc có nuôi ngọc trai hoặc ngọc trai Phú Quốc rất nổi tiếng. Vâng, gần Bãi Khem chính là các khu nuôi ngọc trai nổi tiếng mà nếu yêu thích trang sức, bạn có thể tranh thủ ghé thăm nơi này. Đồ ăn ở Bãi Kem khá rẻ và rất ngon. Bạn có thể thưởng thức các món cá, đặc biệt là hai món còi biên mai và gỏi cá trích là hai món đặc sản của Phú Quốc.

 Bãi Kem mang một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo

Gần bãi biển là làng chài hiền hậu, người dân chân chất và rất nhiệt tình, họ sinh sống, đánh bắt cá tạo ra không khí lao động vui tươi, chân thật cho những du khách thích khám phá vẻ đẹp của cuộc sống bình.

Nhìn từ trên cao Bãi Kem mang một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo hình cánh cung nằm giữa 2 sườn rừng xanh thẫm, tuy không quá rộng lớn như bãi Sao hay bãi Dài nhưng bãi Khem lại mang một vẻ quyến rũ rất riêng, rất nên thơ. Đặc biệt là làn nước biển vô cùng trong và sạch, lấp lánh ánh mặt trời trải dài bên cạnh bãi cát trắng mịn màng cùng những hàng cây xanh mát chạy dọc theo bãi biển. Bãi Khem Phú Quốc không có nhiều đồi dốc nhưng lại nhiều những gềnh đá nhấp nhô, tạo nên một phong cảnh rất hữu tình giữa rừng cây nguyên sinh. Bãi Khem tĩnh lặng, không ồn ào tạo cho du khách khi tới đây tham quan khám phá có một cảm giác vô cùng thoải mái, yên bình, tránh xa những ồn ào chốn đô thị.

Premier Bãi Kem Sun Group  tôn vinh vẻ đẹp Bãi Khem…

Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Kem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới – thị trấn Dương Đông trở thành một trục chính của quy hoạch, chắc chắn Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành những địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá. 

Hiện tại tâp đoàn Sun Group đang xây dựng dự án đẹp như tranh vẽ tại bãi Khem với tên gọi: Premier Village Kem Beach Resort. 

Sun Premier Bãi Kem Phú quốc  chỉ cách thị trấn Dương Đông 35km

Sun Premier Bãi Kem Phú quốc  chỉ cách thị trấn Dương Đông 35km, cách sân bay Phú Quốc khoảng 25km và nằm ngay trong tổ hợp nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group khi chỉ chưa đầy 100m du khách đã có thể kết nối với biệt thự  400m lại là khu JW Marriott và cách dự án cáp treo Hòn Thơm 3km. Điều này giúp cho du khách vừa có thể tận hưởng những tiện ích trong khu vực, lại vừa được tham quan và sử dụng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn ngoại khu, đồng thời việc di chuyển đến các điểm du lịch lân cận cũng dễ dàng và tiện lợi. Từ resort, du khách có thể tới thăm quan một số nơi thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến Phú Quốc như:

  • Giếng Tiên- nằm cuối bãi Khem dù nằm sát biển nhưng nước giếng không bao giờ nhiễm mặn, kể cả khi thủy triều lên
  • Mũi Ông Đội- có hai mặt giáp biển, một bên hướng về phía Đông một bên hướng về phía Tây, có thể ngắm mặt trời lên và lặn. Đây là một trong những địa danh trên thế giới được tọa hóa ban tặng đặc quyền này.
  • Quần đảo An Thới để lặn biển ngắm san hô và những loại động vật quý hiếm của biển Phú Quốc

Trên diện tích 59,6 ha với tổng số căn 141 ( giai đoạn 1) thiết kế theo kiến trúc không gian mang đậm nét làng quê Việt Nam, điểm chung của các căn biệt thự đều hướng ra biển. Để tận hưởng không gian yên bình với những ngọn gió thổi từ biển khơi mang lại sự tĩnh lặng cho những người cần nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng mới

Vị trí dự án Premier bãi Kem Phú Quốc Sun Group

Dự án do tập đoàn khách sạn Melia ( Tây Ban Nha ) quản lý, hệ thống theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tập đoàn Melia Hotels International được biết đến là thương hiệu chuyên quản lý và sở hữu khoảng 370 khách sạn 5 ở 40 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Melia Hotels International đang quản lý 3 khách sạn, resort 5 sao là Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và Sol Beach House tại Phú Quốc.

Phong cách thiết kế tại dự án Premier Bãi Kem Resort  được lấy cảm hứng từ chính làng quê Việt Nam

Phong cách thiết kế tại dự án Premier Bãi Kem Resort  được lấy cảm hứng từ chính làng quê Việt Nam với những mái tranh được lợp phía trên và những căn phòng rộng, đan xen trong đó chính là những hàng gỗ đơn giản. Một thiết kế gần với thiên nhiên và con người Việt Nam.

Tuy phong cách thiết kế không có gì là mới mẻ nhưng nó mang lại một nét thân thuộc đối với du khách là người Việt Nam khi phải tiếp xúc với cuộc sống đô thị xô bồ khi đến nghỉ dưỡng ở khu Premier Bãi Kem Resort sẽ cảm thấy được hòa mình vào thiên nhiên.Còn các du khách quốc tế thì họ sẽ hiểu hơn về những nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.

nghỉ dưỡng ở khu Premier  Bãi Kem Resort sẽ cảm thấy được hòa mình vào thiên nhiên.

Dự án Biệt thự Premier Bãi Kem Resort nằm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group. Đây được coi là dự án biệt thự bất động sản cao cấp tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, bao gồm một chuỗi hệ thống tiện ích, đẳng cấp vào loại bậc nhất Việt Nam. Không chỉ nổi bật nhờ vị trí đắc địa, mà dự án Biệt thự Sun Group Bãi Kem còn có hệ thống tiện ích đa tầng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp vào loại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn có sự phối kết hợp tuyệt vời với cảnh quan thu hút, hấp dẫn, thiết kế mới lạ, kiểu kiến trúc độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Luôn mang đến các sản phẩm có giá trị lớn với những nét đẳng cấp và khác biệt, tập đoàn bất động sản Sun Group đã khá trau chuốt và tỉ mỉ để có thể cho ra mắt dự án biệt thự sungroup phú quốc. Không chỉ ấn tượng và thu hút được đông đảo quý du khách cùng với các nhà đầu tư quan tâm bởi vì có vị trí tọa lạc vàng tại Phú Quốc mà còn là cách thiết kế vô cùng độc đáo tạo nên được sự khác biệt và nổi bật so với các dự án khác.

Mỗi một căn biệt thự của dự án này đều được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ với các lớp mái được phủ kỹ lưỡng, duyên dáng khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên có hồn và trông sẽ mềm mại hơn tạo nên được một không gian đầy thư thái và bình yên.

Mặt bằng tổng quan dự ấn Premier Bãi Kem Resort Sun Group

Mặt bằng tổng quan dự ấn Premier Bãi Kem Resort Sun Group

Biệt thự Sun Group Bãi Kem được chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Với sự uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên trên hết nên nhận được rất nhiều mối quan tâm của các nhà đầu tư. Sun Group luôn được biết đến là một chủ đầu tư với tiềm lực tài chính khổng lồ, là một tập đoàn hùng mạnh vào loại bậc nhất về lĩnh vực bất động sản, với tầm nhìn xa trông rộng của các nhà lãnh đạo tập đoàn luôn nhận được sự tính nhiệm và tin tưởng của các nhà đầu tư khác.

Biệt thự Premier Bãi Kem Phú Quốc được thiết kế  hài hòa với thiên nhiên đảo Ngọc Phú Quốc.

Biệt thự Premier Bãi Kem Phú Quốc được thiết kế  hài hòa với thiên nhiên đảo Ngọc Phú Quốc.

Có thể nói, điểm độc đáo trong cách thiết kế mà dự án Premier Bãi Kem Phú Quốc này đem đến chính là việc tận dụng được những ưu thế lớn về thiên nhiên, đó là việc biết đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của du khách, đến từng căn hộ mang vẻ đẹp bình yên, gần gũi mà cũng không kém phần mới lạ.

Bên cạnh đó là sự nhạy bén và cái nhìn tinh tế mà chủ đầu tư Sun Group đã biết lựa chọn những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, để mang đến một dự án mới mẻ và hoàn toàn khác biệt, tạo ra sự nổi bật với các dự án nghỉ dưỡng khác trong cùng phân khúc. Đó không chỉ là  lối kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới, mà đó còn là tổ hợp nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích, dịch vụ 5 sao, đặc biệt là các mẫu nhà đa dạng, phù hợp theo sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Thiết kế mang dấu ấn làng quê Việt Nam nhưng không kém phần hiện đại của BIệt thự Premier Bãi Kem Phú Quốc

Thiết kế mang dấu ấn làng quê Việt Nam nhưng không kém phần hiện đại của BIệt thự Premier Bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự tại bãi Kem Resort  tĩnh lặng, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách được kết hợp giữa thiên nhiên bao la của biển, sự êm ả của đồi núi, gần gũi mà thân thuộc. Đây chính là biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với nơi đây.

Dự án Biệt thự Premier Bãi Kem Resort hứa hẹn cũng sẽ trở thành một dự án thành công bởi được đầu tư từ một tập đoàn uy tín và có kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực bất động sản. 

Đối với các chính sách dành cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Biệt thự Sun Group Bãi Kem luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi, tạo khả năng lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư vào các dự án của mình.

iệt thự Sun Group Bãi Kem luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi

Ngoài ra, biệt thự trên biển cũng là loại hình biệt thự mới mẻ, độc đáo để du khách có thể đắm mình và cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên nơi đây với những ấn tượng khó quên nhất.

Đặc biệt những thiết kế trong căn hộ nơi đây còn được trang bị nội thất hiện đại với nguồn gốc nhập khẩu chính hãng, là những tiện ích tốt nhất mang đến du khách một cuộc sống chất lượng với những trải nghiệm đẳng cấp, thượng lưu cho du khách trong tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group bao gồm những căn hộ khách sạn Premier Residence và biệt thự đẳng cấp.

Premier Bãi Kem Phú Quốc có cuộc sống chất lượng với những trải nghiệm đẳng cấp

Tọa lạc ở phía Nam đảo Ngọc, nơi có những dải đất được nối tiếp nhau trải chạy dài ra biển, là một nơi mang vẻ đẹp tuyệt vời đã xuất hiện lên những căn biệt thự đẳng cấp thượng lưu là Premier Bãi Kem Phú Quốc đã và đang được thừa hưởng những lợi thế độc đáo để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đây cũng chính là biệt thự hai mặt biển duy nhất mà tại cùng một vị trí du khách có thể ngắm cảnh bình minh và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn buổi chiều tà trên biển vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Vị trí này là một vị trí độc đáo đến hiếm có mà chắc hẳn sẽ chẳng nơi nào có thể tìm thấy được sự độc đáo như đối với nơi đây. Dù ở bất cứ tòa biệt thự nào, vị trí nào du khách cũng có thể phóng tầm mắt ra xa để có thể chiêm ngưỡng được không gian bao la mà vô tận ấy.

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village  Phú quốc và Premier Bãi Khem đang được Sun Group đầy mạnh vốn đầu tư

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village  Phú quốc và Premier Bãi Khem đang được Sun Group đầy mạnh vốn đầu tư

Do đó Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc  xứng danh là một tuyệt tác hoàn mĩ, một điểm nhấn resort Phú Quốc, mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn, an toàn mà hiệu quả.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Sun Premier Village.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: [email protected]