Ngày 15/8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – Chủ đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay (Nha Trang) ký kết hợp tác với Tập đoàn khách sạn Invision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay (TP. Nha Trang, Khánh Hoà) có tổng vốn đầu tư 2.055 tỷ đồng. Vây Nam Tiến Lào Cai là công ty có lịch sử phát triển như thế nào? Tiềm lực tài chính ra sao? Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề này!

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY NAM TIẾN LÀO CAI.

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiền thân là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến thành lập năm 1999 tại Lào Cai. Nam Tiến Lào Cai là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong sự phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh trong tỉnh, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong khối doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.

Công ty đã được tỉnh Lào Cai giao thi công xây dựng một số công trình trọng điểm như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E… Bên cạnh đó, các dự án bất động sản thành công tại Lào Cai đã được Nam Tiến đầu tư triển khai xây dựng như: Dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan với tổng công suất 49.5MW và sắp đưa vào vận hành cụm nhà máy Thủy điện Minh Lương với tổng công suất 30MW. Công ty còn đầu tư nhiều nhà máy sản xuất hóa chất (axit photphoric, photpho vàng…), vật liệu xây dựng.  Sau dự án Scenia Bay (TP. Nha Trang), với khát vọng vươn xa của Ban lãnh đạo, Nam Tiến Lào Cai vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng tiếp theo tại thị trường nghỉ dưỡng ven biển đầy tiềm năng như Nha Trang, Đà Nẵng.

Tiền thân là một công ty xây dựng, sau gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trở thành một công ty lớn mạnh hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 06 công ty thành viên. Các mảng hoạt động chính của Nam Tiến là: Xây dựng, Thủy điện, Hóa chất, Bất động sản. Với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh và có sức cạnh tranh lớn, Nam Tiến Lào Cai luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. Đến năm 2016, Công ty đã có gần 1000 công nhân viên, đạt doanh thu lên 1.200 tỷ đồng, vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY NAM TIẾN LÀO CAI.

Những thành tích đạt được của Nam Tiến Lào Cai trong quá trình hoạt động:

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý:

2011 : Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua toàn diện

2010 : Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

2008 : Bằng khen Ủy ban Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tới Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nam Tiến

2006 : Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tới Công ty Xây Dựng Nam Tiến

2006 : Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

2003 : Bằng khen của Bộ Tài Chính tới Công ty Xây dựng công trình Nam Tiến

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NAM TIẾN LÀO CAI

HOẠT ĐỘNG NAM TIẾN

nam tiến lào cai ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

nam tiến lào cai  XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Nam Tiến Lào Cai đã hoàn thành xây dựng  THỦY ĐIỆN Nam Tiến Lào Cai kinh doanh HÓA CHẤT

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

THỦY ĐIỆN

HÓA CHẤT

Bất động sản là ngành mũi nhọn của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, những dự án mà chủ đầu tư này triển khai đều trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Điển hình trong đó là Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường. Trong 17 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư đã chứng tỏ sự đa tài tại đa lĩnh vực, những điểm mạnh tập trung tại những công trình: dân dụng, đường giao thông, thủy lợi. Đại diện trong số này phải kể đến đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E,… Nam Tiến Lào Cai đã hoàn thành xây dựng cụm nhà máy thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các nhà máy đơn vị với tổng công suất lắp máy 49,5MW. Hiện tại Công ty đang tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Minh Lương, tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai với công suất lắp máy là 28MW. Nhà máy phốt pho vàng công suất 9.800 tấn/năm đã đi vào hoạt động, doanh thu trên 600 tỷ đồng/năm. Dây chuyền sản xuất Axit photphoric công suất 70.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, trên diện tích gần 25 ha cũng đang triển khai.

Nam Tiến Lào Cai có tiềm lực tài chính lớn mạnh

Thành lập năm 1999 với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, tuy nhiên với tầm nhìn và tham vọng lớn của đội ngũ lãnh đạo, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm.

Từ khi ban lãnh đạo quyết định chuyển từ hoạt động đơn ngành (lĩnh vực xây dựng) sang hoạt động đa ngành năm 2005, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có bước chuyển vượt bậc. Đến nay, Công ty đã có 06 công ty thành viên hoạt động tập trung ở các lĩnh vực: Thủy điện, hóa chất, vật liệu xây dựng, bất động sản. Trong đó, nhà máy phốt pho vàng có công suất 9.800 tấn/năm mang lại cho Công ty doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm.

Nhà máy phốt pho vàng mang lại cho Công ty doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm

Nhà máy phốt pho vàng mang lại cho Công ty doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm

Hiện tại, Nam Tiến Lào Cai đang “sở hữu” cụm Thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các Nhà máy: Vạn Hồ, Ngòi Xan I, Ngòi Xan II, Sùng Vui, Trung Hồ với tổng công suất lắp máy 49,5MW và tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Minh Lương tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai với công suất lắp máy là 30MW, dự kiến đến đầu Quý III/2017 phát điện thương mại. Công ty cũng đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất Axit phosphoric công suất 70.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, trên diện tích gần 25ha với công nghệ tiên tiến.

 Thủy điện cũng là một lĩnh vực đang mang lại nguồn thu lớn cho Nam Tiến Lào Cai

 Thủy điện cũng là một lĩnh vực đang mang lại nguồn thu lớn cho Nam Tiến Lào Cai

Việc chuyển hướng từ một doanh nghiệp xây dựng đơn thuần sang kinh doanh đa ngành đã giúp Nam Tiến Lào Cai phát triển thuận lợi hơn và giảm thiểu rủi ro, tạo ra sự chủ động trong sản xuất kinh doanh, khép kín trong quá trình đầu tư. Đó cũng là cách để Nam Tiến Lào Cai dùng nguồn lực đầu tư nhằm tạo ra nguồn thu lâu dài ổn định.

Chủ đầu tư bất động sản lớn tại Lào Cai

Giới đầu tư bất động sản Hà Nội và Hồ Chí Minh mới chỉ biết đến chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai khi nghe tin công ty này là chủ đầu tư của một dự án tại mặt đường ven biển Nha Trang – Phạm Văn Đồng. Nhưng thực ra, Nam Tiến Lào Cai vốn đã là một chủ đầu tư bất động sản lớn tại Lào Cai. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, Nam Tiến Lào Cai đã trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn nhất tỉnh này.

Quy hoạch Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Đây đều là những dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng – Được ví như những bông hoa về quy hoạch kiến trúc của tỉnh Lào Cai. Ba dự án đã cung cấp cho thị trường bất động sản tại Lào Cai hơn 2000 căn nhà liền kề và biệt thự. Thành công của các dự án đầu tiên đã tạo động lực rất lớn cho Công ty trên con đường chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản.

Tiểu khu đô thị số 3 là một trong những dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

Tiểu khu đô thị số 3 là một trong những dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

Nam Tiến Lào Cai hướng đến thành công dựa trên sự sáng tạo, chất lượng, uy tín và công bằng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nam Tiến Lào Cai luôn hoạt động và phát triển dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty luôn phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền, mọi trao đổi thông tin với cơ quan chức năng luôn chính xác và đầy đủ, trong sự cởi mở, kịp thời và dễ hiểu. Đối với khách hàng, Nam Tiến Lào Cai lấy “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”. Đây cũng chính là nền tảng mạnh mẽ giúp Công ty tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” thực sự.

2. SCENIA BAY NHA TRANG  BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ CỦA NAM TIẾN LÀO CAI

Trước dự án nghỉ dưỡng Condotel Scenia Bay Nha Trang, Nam Tiến Lào Cai đã là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn nhất tỉnh Lào Cai. Quy hoạch Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Đây đều là những dự án không chỉ lớn về quy mô mà còn có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng – Được ví như những bông hoa về quy hoạch kiến trúc của tỉnh Lào Cai. Ba dự án đã cung cấp cho thị trường bất động sản tại Lào Cai hơn 2000 căn nhà liền kề và biệt thự. Thành công của các dự án đầu tiên này đã tạo động lực rất lớn cho Công ty trên con đường chuyển hướng đầu tư sang dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là dự án căn hộ khách sạn cao cấp nằm tại tuyến đường bao biển Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền. Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra vịnh Nha Trang. Cung đường Phạm Văn Đồng trong thời gian tới sẽ rất phát triển bởi lượng du khách Tây Âu đang dịch chuyển nhiều về đây nhường khu Trần Phú cho khách Châu Á đặc biệt là Trung Quốc. Theo nhận định của doanh nhân Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khu du lịch Champarama – từ đây đến cuối năm, lượng khách du lịch Đài Loan, Hàn Quốc và Nga đến Nha Trang sẽ tăng trưởng 100%, còn du khách Trung Quốc Đại lục sẽ tăng trưởng tới 300%, cán mốc khoảng 1 triệu lượt.

SCENIA BAY NHA TRANG  BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ CỦA NAM TIẾN LÀO CAI

Scenia Bay Nha Trang  sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Invision Hospitality, ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Scenia Bay Nha Trang  là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có, tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

NHỮNG ĐỐI TÁC ĐÌNH ĐÁM CỦA NAM TIẾN LÀO CAI TẠI SCENIA BAY

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH & QUẢN LÝ SCENIA BAY NHA TRANG: INVISION HOSPITALITY

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH & QUẢN LÝ SCENIA BAY NHA TRANG: INVISION HOSPITALITY

InVision Hospitality là đơn vị quản lý quốc tế đến từ Thái Lan, với chuỗi hàng chục khách sạn nổi tiếng với hàng ngàn phòng tại khắp khu vực Châu Á. Hiện tại, InVision có hai thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng được đông đảo khách hàng biết đến đó là Glow Hotels & Resort và Mai House Hotels & Resort. Trong đó, các dự án của InVision Hospitality tại các quốc gia Đông Nam Á hiện gồm có:

    

THAILAND: GLOW Pratunam (Bangkok), GLOW Ao Nang Krabi, MAI HOUSE Patong Hill (Phuket)

  ALAYSIA: GLOW Penang, The Rice Miller Hotel & Godowns (Penang)

  VIETNAM: MAI HOUSE (Sài Gòn), Montgomerie Links (Đà Nẵng), MAI HOUSE Hoi An Beach (Hội An)

Scenia Bay Nha Trang “dưới tay” InVision Hospitality sẽ được hứa hẹn một công suất lấp kín phòng gây ngạc nhiên và thời gian lưu trú của du khách cũng vì thế mà tăng lên, đương nhiên giá thuê phòng cũng sẽ cao vượt trội so với các dự án nằm trên đường Phạm Văn Đồng, những vượt trội từ việc quản lý chuyên nghiệp sẽ mang lại nguồn lời nhuận đáng mong đợi cho các nhà đầu tư đã “gửi vàng” tại dự án.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ SCENIA BAY: VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC GSA ĐẾN TỪ AUSTRALIA

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ SCENIA BAY: VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC GSA ĐẾN TỪ AUSTRALIA

Là một đơn vị kiến trúc có phong cách thiết kế hiện đại và thông minh, đặt sự trải nghiệm của khách hàng nên làm phương châm thực hiện, GSA sẽ đem đến Scenia Bay Nha Trang một diện mạo ưu việt, với dạng chồng Domino để đảm bảo 100% căn hộ view biển đem lại cảm giác gần gũi thiên nhiên nhất có thể, nội thất 5 sao tiện nghi sang trọng được tích hợp những thiết bị thông minh hiện đại, và đặc biệt không gian xanh thoáng với những khung cửa sổ bằng kính rộng, ban công đầy hoa cỏ, xung quanh dự án được phủ xanh tối đa với khu công viên, hồ nước và bể bơi mang lại những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tất cả những điều này sẽ “hút” ngày càng nhiều du khách ưa chuộng những căn hộ nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng biển, diện tích vừa phải được trang bị tiện nghi, và hơn nữa là những tiện ích đỉnh cao được tích hợp như bể bơi trong nhà, bể bơi sky, sky bar, khu tập dưỡng sinh, khu mua sắm,… đem lại những sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nam tiến Lào Cai và tập đoàn Invision Hospitality – quản lý vận hành dự án Scenia Bay

Scenia Bay có hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê.  Tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020.

Hiện, dự án Scenia Bay đã được khởi công. Dự án được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài) thuộc TP. Nha Trang. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra đường: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang.

Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn…

Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Tập đoàn khách sạn Invision Hospitality có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Tính linh hoạt và sự đáp ứng nhanh nhẹn trong khu vực là chìa khóa để thành công, Invision Hospitality đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cùng với các văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và TP.HCM.

Invision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais (quốc tịch Mỹ). Ông là một nhà điều hành khách sạn với tầm nhìn xa có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như: Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara.

Ban Quản Lý Cấp Cao của Tập đoàn Invision Hospitality  bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn đến từ Thụy Sĩ, Anh, Úc, Philippinnes… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một Invision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

Scenia Bay là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của Invision Hospitality, chắc chắn Scenia Bay sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới”.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Nam Tiến Lào Cai để phát triển dự án nằm ngay sát biển của vịnh Nha Trang này. Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, Invision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Scenia Bay”.

Scenia Bay Nha Trang  sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Invision Hospitality, ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Scenia Bay Nha Trang  là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có, tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: trangbatdongsan247@gmail.com