Condotel Scenia Bay Nha Trang

lo go Scenia Bay Nha Trang

 

Dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp

 

 

Condotel Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng đầu tư

 

Là đứa con tâm huyết của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai ra mắt vào nửa cuối năm 2017, Condotel Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển xinh đẹp với mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý đảm bảo chắc chắn. Sở hữu vị trí 4 mặt tiền “đắt giá” tiếp giáp 4 trục đường huyết mạch là đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển và đường Nguyễn Biểu, với khoảng cách chỉ “một bước đến biển”, cư dân của dự án vừa có thể dễ dàng tham gia vào mạng lưới giao thông đến các khu vực thị thành sầm uất vừa có thể có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị tại các điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo gần dự án như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar.

 

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

 

 

1. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

 

 

Tên dự án Scenia Bay (Dự án tổ hợp công trình hỗ hợn khách sạn, dịch vụ và căn hộ Scenia Bay Nha Trang)
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Vị trí dự án Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Thiết kế kiến trúc Văn phòng kiến trúc GSA (Australia)
Đơn vị vận hành Tập Đoàn Khách Sạn InVision Hospitality
Loại hình sản phẩm Khách sạn, căn hộ cao cấp, căn hộ condotel. 
Diện tích lô đất 7.666 m2
Diện tích sàn xây dựng 110.840 m2
Mật độ xây dựng Khối đế 53,46%
Mật độ xây dựng khối tháp 34,63%
Hình thức sở hữu Đất ở tại Đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài
Khởi công xây dựng Tháng 6/2017
Thời gian bàn giao dự án Quý 2 / 2020

 

 

 XEM BÀI VIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

 

Đội ngũ phát triển dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến cho các du khách và chủ sở hữu căn hộ một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, từ tầm nhìn triệu đô đến thiết kế thông minh, ấn tượng mà còn mang đến chuỗi tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm: Vườn nhiệt đới; Bể bơi vô cực người lớn, trẻ em; Sân chơi Bowling ngoài trời; Phòng xì gà và rượu thượng hạng; Club house; Góc viễn vọng

 

Tỷ lệ căn hộ Scenia Bay Nha Trang

 

Tại dự án Scenia Bay, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

 

Hình thức sở hữu dự án Scenia Bay

 

Điểm khác biệt lớn nhất của Scenia Bay Nha Trang so với các dự án Condotel khác trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng là tính pháp lý đảm bảo. UBND Tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ diện tích lô đất rộng 7.661m2 (Thửa đất số 01 – Tờ bản đồ 356/2014/TĐ.BĐ) thuộc dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay. Vì vậy tất cả căn hộ tại dự án sẽ đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài theo quy định của nhà nước.

 

2. VỊ TRÍ  HOÀN HẢO CỦA SCENIA BAY NHA TRANG:

 

Dự án tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng Tp Nha Trang, Khánh Hòa, cách sân bay Quốc Tế  Cam Ranh hơn 40km.

 

VỊ TRÍ  HOÀN HẢO CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

 

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án Scenia Bay duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

 

dự án Scenia Bay duy  nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố

 

Từ Căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, Hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

 

Soạn thảo scenia Liên kết vùng thuận lợi của Scenia Nha Trang

 

Không chỉ có tầm view biển tuyệt đẹp, Scenia Bay Nha Trang còn là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch là đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển và đường Nguyễn Biểu. Nhờ vậy, quý khách có thể di chuyển dễ dàng tới mọi địa điểm quan trọng của Nha Trang như:

 

+ Bảo tàng A. Yersin; thành phố Nha Trang

 

+ Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học

 

+ Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, Hòn Sện, chùa Long Sơn…

 

Liên kết vùng thuận lợi của Scenia Nha Trang

 

Đứng tại các tầng cao của tòa tháp nhìn xuống, toàn bộ cảnh quan Vịnh Nha Trang đều được thu vào tầm mắt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia chủ và du khách. Lợi thế hiếm hoi này chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với đông đảo quý khách hàng cũng như mang lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn và nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

 

3. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN SCENIA NHA TRANG BAY

 

Dự án Scenia Bay Nha Trang: Gồm có 2 Block chung khối đế cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó:

 

soạn sảo Scenia Khối đế: Tâng 1- tầng 4 dành cho các tiện ích chung: sảnh đón, Spa, Cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng họp…

 

soạn sảo Scenia Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê.

 

Dự án gồm 02 khối Block chung khối đế, cụ thể như sau:

 

 Block A: Căn hộ khách sạn 5 sao, từ tầng 6 – 21, gồm có 250 phòng

 

Block B: Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao,  từ tầng 6 – 40, bao gồm 704 căn hộ đẳng cấp 5 sao.

 

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN SCENIA NHA TRANG BAY

 

Mặt bằng thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang:

 

Ý tưởng làm nên thiết kế căn hộ Scenia Bay bắt nguồn từ hình ảnh tre và nước – hai biểu tượng quen thuộc đã trở thành truyền thống của đất nước Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh hoa đó, chủ đầu tư đã xây dựng lên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng có chiều cao 40 tầng theo một kiến trúc chưa từng có, đó là kiến trúc Domino chồng xếp với layout hình xương cá.Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp cho tất cả các căn hộ tại tòa tháp này đều có thể nhìn thấy biển. Cùng với sự vững chắc của nền móng công trình, chắc chắn đây sẽ là tiền đề cho sự vươn cao mạnh mẽ của dự án nói riêng và của khu du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc thành phố Nha Trang nói chung.

 

Mặt bằng thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang:

 

 

a. Mặt bằng tầng 1 Scenia Nha Trang Bay:

 

Mặt bằng tầng 1 Scenia Nha Trang Bay

 

b. Mặt bằng điển hình tầng 7 – 28 dự án Scenia Bay Nha Trang:

 

Mặt bằng điển hình tầng 7 - 28 dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Các sản phẩm căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng có đầy đủ các loại diện tích cũng như loại hình để quý khách hàng có thể lựa chọn, đó là:

 

– Căn hộ Studio có 241 căn: Diện tích từ 38,94m2 – 42m2

– Căn 1 ngủ có 64 căn : Diện tích từ 40m2 – 43m2

– Căn 1 ngủ (+) có 246 căn: Diện tích từ 57m2 – 60 m2

– Căn 2 ngủ có 69 căn: Diện tích từ 73m2 – 75m2

– Căn 2 ngủ (+) có 66 căn : Diện tích từ 74m2 – 77m2

– Căn 3 ngủ có 10 căn: Diện tích từ 95 – 107m2.

 

C. Bố trí công năng tòa nhà Scenia Bay Nha Trang:

 

Bố trí công năng tòa nhà Scenia Bay Nha Trang

 

Với yêu cầu mật độ cao trong thiết kế tổng mặt bằng, chủ đầu tư xây dựng dự án học được cách tạo ra các khoảng sân trong như nhà phố Hội, biến không gian ống dạng hẹp dài có được khoảng mở cần thiết để trở nên hấp dẫn, các phòng sẽ có view rộng hơn ra sân vườn và bể bơi, ánh sáng và không khí biển lan sâu hơn vào trong phòng.

 

Phối cảnh Scenia Bay Nha trang

 

 

 XEM CHI TIẾT MẶT BẰNG, THIẾT KẾ CÁC TẦNG

 

 

4. CÁC SẢN PHẨM MỞ BÁN TẠI  SCENIA BAY NHA TRANG:

 

Dự Án Scenia Bay Nha Trang với thiết kế phá cách độc đáo, thông minh từ tập đoàn thiết kế đa nhiệm GSA (Australia), đã tạo lên 100% căn hộ View Biển nhưng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

 

Loại
Diện tích
Số lượng căn
Căn hộ studio
38,94m2 – 42m2
241 căn
Căn 1 ngủ
40m2 – 43m2
64 căn
Căn 1 ngủ (+)
57m2 – 60 m2
246 căn
Căn 2 ngủ
73m2 – 75m2
69 căn
Căn 2 ngủ (+)
74m2 – 77m2
66 căn
Căn 3 ngủ
95 – 107m2
10 căn

 

Với việc am hiểu thị trường BĐS Nha Trang, thấy rõ được sự thiếu hụt trầm trọng các căn hộ diện tích nhỏ, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã dành tới 78% trong tổng số sản phẩm là studio và căn 1 phòng ngủ. Điều này chắc chắn sẽ thu hút một số lượng rất lớn các nhà đầu tư lựa chọn dự án này.

 

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ Studio Scenia Bay:

 

78% số căn hộ Scenia Bay là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng hướng biển, và đều được được thiết kế hiện đại, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao nên chắc chắn sẽ sinh lời vợt trội.

 

Chi tiết thiết kế căn hộ Studio Scenia Bay

 

 

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng Domino chồng xếp với layout hình xương cá cân đối, điều này đảm bảo tất cả các căn hộ đều hướng biển và tạo nên một diện mạo độc đáo, khó quên khi đã một lần được chiêm ngưỡng. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích bố trí linh loạt và hợp lý để tạo được một không gian nghỉ dưỡng tối ưu nhất cho du khách, và đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng từ ít người riêng tư, đại gia đình hay cả một nhóm bạn.

 

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ 41 m2 Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ 41 m2 Scenia Bay

 

Không chỉ 100% căn hộ hướng biển, mỗi căn hộ còn đều có một góc nhìn khác nhau đối với cảnh đẹp thiên nhiên, sự thông minh và độc đáo này được hình thành dưới bàn tay của Tập đoàn thiết kế đẳng cấp quốc tế GSA đến từ Australia, đem lại hơi thở vùng biển nhiệt đới tỏa vào những chi tiết từ nhỏ bé nhất bên trong mỗi căn hộ.

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ + 57 m2 Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ 57 m2 Scenia Bay

 

Với 78% số lượng căn hộ là Studio và 1 phòng ngủ, sự bố trí này này cũng phù hợp với hầu hết mọi khả năng tài chính của các nhà đầu tư có nguyện vọng muốn sở hữu một căn hộ sinh lời đầu tư. Giá bán dự kiến của mỗi căn hộ cũng được đánh giá là sẽ hấp dẫn nhất so với mặt bằng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên trục đường sát biển Phạm Văn Đồng.

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ 73 m2 Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ 73 m2 Scenia Bay

 

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ + 74,4 m2 Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ 74,4 m2 Scenia Bay

 

Không chỉ sáng tạo về thiết kế mặt bằng căn hộ Scenia Bay, các kiến trúc sư tại dự án còn chú trọng việc bố trí các khuôn viên cây xanh tại nhiều vị trí trên các tầng của tòa tháp nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên. Theo đó, tại phần mái của các khối nhà liền kề nhau sẽ được thiết kế dạng bậc thang, trên đó được phủ xanh bằng các cây cối xanh mát và đẹp mắt. Có thể nói căn hộ Scenia Bay chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi khách hàng ở thời điểm này. Hãy trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu siêu phẩm “có một không hai” ngay mặt biển Nha Trang với quyền sở hữu lâu dài.

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ 03 phòng ngủ  Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ 03 phòng ngủ  Scenia Bay

 

 Chi tiết thiết kế căn hộ Sky Villa Scenia Bay:

 

Chi tiết thiết kế căn hộ Sky Villa Scenia Bay

 

 

 XEM bẢNG SO SÁNH VÀ THÔNG SỐ THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ

 

 

5. DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG TẠI SCENIA BAY NHA TRANG:

 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến cho các du khách và chủ sở hữu căn hộ một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, từ tầm nhìn triệu đô đến thiết kế thông minh, ấn tượng mà còn mang đến chuỗi tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm: Vườn nhiệt đới; Bể bơi vô cực người lớn, trẻ em; Sân chơi Bowling ngoài trời; Phòng xì gà và rượu thượng hạng; Club house; Góc viễn vọng…

 

 

DỊCH VỤ 5 SAO – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

DỊCH VỤ 5 SAO

 

Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Scenia Bay

Scenia Bay Nha trang sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao

Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Scenia Bay  là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có

SPA

POOL BAR

NHÀ HÀNG 5 SAO

 

Scenia Bay Nha Trang  sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lý Khách sạn 5 sao Invision Hospitality, ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Scenia Bay Nha Trang  là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có, tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

 

DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG TẠI Scenia Bay Nha TrangScenia Bay  được quản lý bới InVision Hospitality, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp về các tổ hợp nghỉ dưỡng.

 

 

Tập đoàn InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais. Ông là một nhà điều hành khách sạn có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao InVision Hospitality bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn đến từ Anh Quốc, Thụy Sĩ, Úc, Philippin…

 

Có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, hiểu rằng uy tín và tính linh hoạt trong khu vực là chìa khóa để thành công, Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, InVision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Scenia Bay.

 

Tiện ích tầng 2 Scenia Bay Nha Trang

 

 “Dưới tay” của Invision Hospitality, mỗi du khách đều sẽ được chăm sóc tận tình, phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ khi tận hưởng kỳ nghỉ tại Scenia Bay, căn hộ cũng sẽ được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho tiến trình đầu tư của quý khách.

 

CLUBHOUSE

Clubhouse là nơi mang đến những tiện nghi thời thượng cho mọi du khách và gia chủ căn hộ Scenia Bay

 

PHÒNG XÌ GÀ VÀ RƯỢU THƯỢNG HẠNG

Phòng Cigar và rượu thượng hạng là điểm đến yêu thích của của những khách “đại gia” khi nghỉ dưỡng tại dự án.

 

SÂN CHƠI BOWLING

Sân chơi bowling ngoài trời mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm vui vẻ, thú vị bên bạn bè và người thân.

 

GÓC VIỄN VỌNG

Góc viễn vọng là “thiên đường” cho những ai muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí của Vịnh Nha Trang và phố biển về đêm.

 

 

Tiện ích tầng 4 Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho Quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực skypool, skybar, khu vực gym, spa…Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả nhất trong số các dự án sắp ra mắt tại Nha Trang trong năm 2017.

 

Tiện ích tầng 5 Scenia Bay Nha Trang

 

 

Tiện ích tầng 28 Scenia Bay Nha Trang

 

Tiện ích tầng 31 Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Nha Trang được quản lý bới Tập đoàn InVision Hospitality, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp về các tổ hợp nghỉ dưỡng. Dự án được tích hợp tất cả những dịch vụ đa tiện ích cao cấp ngay trong mỗi căn biệt thự và cả tổ hợp nghỉ dưỡng như: Khu Spa, Khu Giải trí, Quầy Bar, Khu thể thao trong và ngoài trời, khu nhà hàng sang trọng, bãi biển thư giãn, tắm nắng… tất cả đều có tại Scenia Bay.

 

 

KIỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT

_____________

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 04 mặt tiền; quyền sở hữu vĩnh viễn và gói đầu tư vừa túi tiền; 78% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ..

 

 

 

 

6. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  DỰ ÁN SCENIA NHA TRANG BAY:

 

 

hot về chính sách bán hàngCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SCENIA BAY 

 

phân tích đầu tư condotel SCENIA Vay vốn ngân hàng:

+ Vay tối đa 70% giá trị căn hộ

+ Hỗ trợ 0% trong 24 tháng

+ Miễn phí trả nợ trước hạn.

 

phân tích đầu tư condotel SCENIA  Hình thức khai khác căn hộ Scenia Bay Nha Trang:

 

Ủy Quyền Khai Thác: 

+ Chia sẻ lợi nhuận 90 – 10 ( khách hàng 90%, đơn vị quản lý 10%).

+ Được tặng 15 đêm nghỉ tại căn hộ ( được trao đổi trên hệ thông đơn vị quản lý)

+ Được cấp sổ đỏ vĩnh viễn ( Dự án mặt biển đầu tiên được cấp sổ đỏ vĩnh viễn)

 

Tự Khai Thác:

+ Sở hữu để ở (Được nhập khẩu về căn hộ)

+ Tự khai thác kinh doanh sở hữu toàn tiện ích tại khu căn hộ và khu khách sạn.

+ Được cấp sổ đỏ vĩnh viễn ( Dự án mặt biển đầu tiên được cấp sổ đỏ vĩnh viễn)

 

phân tích đầu tư condotel SCENIA Ưu đãi của chủ đầu tư:

 Tặng 100 khách hàng đăng ký đầu tiên tuor du lịch 2 người đi Thái Lan do đơn vị Invision quản Lý

 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  DỰ ÁN SCENIA NHA TRANG BAY

 

Như vậy nhờ vị trí thuận tiện cùng với những sản phẩm biệt thự, condotel view biển 100% sẽ đem đến cho khách du lịch một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang. Scenia Bay hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong thời gian tới. Đồng thời đây là một cơ hội tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông minh.

 

 

LÝ DO ĐẦU TƯ SCENIA BAY NHA TRANG

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SCENIA BAY NHA TRANG 

Lợi nhuận hấp dẫn – Ưu đãi vượt trội

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án  SCENIA

 

Scenia Bay Nha Trang là một trong những siêu phẩm nóng “bỏng tay” của thị trường BĐS Nha Trang đã ra mắt. Với lợi thế nằm trên trục hành lang kinh tế biển lại có kiến trúc độc đáo giật cấp hình xương cá, dự án hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ đối với các du khách nghỉ dưỡng đồng thời mang lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản vô cùng lớn dành cho giới đầu tư.

 

 

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án Vinpearl Hội An 4VỊ TRÍ 4 MẶT TIỀN.

Như một “viên kim cương” sáng chói ven biển Nha Trang, tòa tháp Scenia Bay Phạm Văn Đồng với vị trí “4 mặt tiền” của mình không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai

 

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án Vinpearl Hội An 6 100% biệt thự có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp.

 

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án Vinpearl Hội An 7 Chỉ cần 30% vốn tài chính ban đầu – sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI căn hộ.

Thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư, Công ty cổ phần Nam Tiến đã mang đến 78% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp họ dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời quý giá trong tầm tay

 

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án Vinpearl Hội An 8 Được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu. 

 

 

Chi tiết soạn thảo biệ thự biện dự án Vinpearl Hội An 11QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Pháp lý vững vàng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư. Tại dự án Scenia Bay, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

 

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án căn hộ Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp

mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ:

 

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: trangbatdongsan247@gmail.com