Sáng ngày 22/09/2017, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh của chủ đầu tư tại tầng 10, Tòa nhà KHPC, số 11 Lý Thánh Tôn, TP. Nha Trang.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SCENIA BAY TẠI NHA TRANG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SCENIA BAY TẠI NHA TRANG

Việc khai trương văn phòng kinh doanh, giới thiệu dự án Scenia Bay tại trung tâm TP. Nha Trang đánh dấu bước đi đầu tiên, cũng là một bước tiến quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trong chiến lược thâm nhập thị trường bất động sản tại Nha Trang, đồng thời cũng minh chứng sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của Công ty cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại thị trường này.

đại diện chủ đầu tư, đơn vị tư vấn & phát triển dự án, các đại lý phân phối dự án Scenia Bay, các đối tác,...đến tham dự và chúc mừng chủ đầu tư

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện chủ đầu tư, đơn vị tư vấn & phát triển dự án, các đại lý phân phối dự án Scenia Bay, các đối tác,…đến tham dự và chúc mừng chủ đầu tư.

Scenia Bay đã được hình thành.

Văn phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án Scenia Bay tại Nha Trang đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư, đại lý phân phối và quý khách hàng. Khi khai trương và đưa văn phòng vào hoạt động, mong muốn lớn nhất của Chủ đầu tư chính là văn phòng sẽ luôn được đón tiếp thật nhiều các anh chị nhân viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn cùng các quý vị khách hàng tiềm năng.

Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê

Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, và khối đế với những đường cong uốn lượn tượng trưng cho dòng nước, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên. “Hình hài” cô gái Scenia Bay kiều diễm đang hiện ra rõ rệt theo từng ngày.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: [email protected]