Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  tọa lạc tại Bãi Khem, phía Nam đảo Phú Quốc, một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng như kem và nước trong màu ngọc bích, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút lái xe, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một kiệt tác nghỉ dưỡng tiếp theo được KTS lừng danh thế giới Bill Bensley và Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên.

Dự án Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group với quy mô 41.980 m2, công trình được chia làm 5 khối (tòa nhà căn hộ khách sạn – tòa S1, S2, S3, S4, S5 ) và 1 khối tiện ích.

Nằm trong tổ hợp các dự án tại Nam Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group đầu tư, gồm biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort,  khu nghỉ dưỡng JW. Marriott Phu Quoc Emerald Bay , hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm,  Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực Nam đảo Phú Quốc, đưa nơi này trở thành một điểm đến hấp dẫn của khu vực trong tương lai gần

Dự án Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group được xây dựng với  mật độ xây dựng  30% còn lại 70% dành cho không gian xanh và tiện ích 5 sao.

Vị trí  tòa S2 trong mặt bằng tổng thể dự án  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Vị trí  tòa S2 trong mặt bằng tổng thể dự án  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

1.TỔNG QUAN DỰ ÁN PREMIER PHÚ QUỐC RESIDENCES EMERALD BAY SUN GROUP

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Tên dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun GroupVị trí: Bãi Khem – Phú Quốc – Kiên Giang

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Chủ đầu tư: Tập đoàn SunGroup

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Đơn vị thiết kế: SALA, Msymtems

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Đơn vị quản lý: ACCORHOTELS

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Mật độ xây dựng: 30%

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Mật độ cảnh quan cây xanh: 70%

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Tổng diện tích dự án: 41.980 m²

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Diện tích mặt nước: 5.000 m²

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Diện tích căn hộ: 35 – 288 m²

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group  Khối công trình Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay: 5 khối căn hộ, 1 khối tiện ích

      Block 1:  cao 5 tầng

       Block 2:   cao 7 tầng

       Block 3:   cao 10 tầng

       Block 4:  cao 10 tầng

       Block 5:  cao 8 tầng

  

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Loại căn hộ Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group:

      Căn hộ Studio.

       Căn hộ 01 phòng ngủ

       Căn hộ 02 phòng ngủ

       Căn hộ 03 phòng ngủ

       Căn hộ Duplex

       Căn hộ Penthouse

Khung cảnh xây dựng dự án Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group ( khách sạn JW Marriott Phú Quốc đã đi vào hoạt động, cạnh bên là  Emearld Bay  Premier Residences đang thi công)

Khung cảnh xây dựng dự án Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group ( khách sạn JW Marriott Phú Quốc đã đi vào hoạt động, cạnh bên là  Emearld Bay  Premier Residences đang thi công)

Với quỹ đất đồi dào và những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, Phú Quốc đang là điểm mà các chủ đầu tư hướng đến để xây dựng các khu nghỉ dưỡng tại nơi đây. Không gian, khí hậu hài hòa, ấm áp trong lành một nơi không thể tuyệt vời hơn sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng các sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

Cùng với khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc, đây là dự án đầu tiên của Sun Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động trong chuỗi các dự án Sun Group đầu tư tại Nam đảo Ngọc. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group chắc chắn sẽ là điểm sáng nổi bật không chỉ đối với Phú Quốc mà chúng tôi hi vọng Khu nghỉ dưỡng sẽ gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế, tạo sức bật cho du lịch Phú Quốc phát triển, góp phần ghi danh Phú Quốc, Việt Nam vào bản đồ du lịch cao cấp toàn cầu

2. Cơ cấu căn hộ Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group Premier:

Cơ cấu căn hộ Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group Premier

Các loại hình căn hộ tại Tòa S2 Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group:

 

Căn hộ Studio S2 Premier Phú Quốc: diện tích 45,03 m2 – 52,05 m2 (tất cả dự án chỉ có 418 căn)

Căn hộ 1,5 phòng ngủ S2 Emerald Bay Phú Quốc: số lượng 39 căn với diện tích là 69 m2

Căn hộ thông tầng (Duplex 03 phòng ngủ) S2 Premier Emerald Bay Sun Group: số lượng 18 căn với diện tích là 172,74 m2

  Căn hộ áp mái (penthouse) S2 Premier residences Emerald Bay: diện tích 138,09 m2 – 314,06 m2 (tất cả dự án chỉ có 26 căn, có 02 hoặc 03 phòng ngủ)

Với quyết định phát triển dòng căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay, chủ đầu tư SunGroup luôn đảm bảo với khách hàng đến từng chi tiết nhỏ. Với thiết kế được chăm chút, tinh tế tối đa tầm nhìn biển mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên bình và thiên nhiên hòa hợp cho không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ.

Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group với mục tiêu tối ưu sự hài lòng cho du khách và chủ nhân sở hữu

Tại Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group với mục tiêu tối ưu sự hài lòng cho du khách và chủ nhân sở hữu, chủ đầu tư đã gia tăng thêm những dịch vụ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao dành cho cả gia đình như: hệ thống nhà hàng quốc tế, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club hiện đại, bể bơi tràn bờ 5000m2 nhiều cao độ và khối nhà tiện ích 12 tầng độc đáo hướng biển, Gym, Spa, khu dành riêng cho trẻ em; không gian giải trí tại Pool Bar; hay không gian riêng tư tại Business Center và Thư viện…

3. Mặt bằng chi tiết tầng 01 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Lưu ý: quý khách vui lòng đợi để load dữ liệu. Quy khách có thể zoom to nhỏ tùy ý để xem chi tiết mặt bằng tầng 1 tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group.

4. Mặt bằng chi tiết tầng 02 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  

Mặt bằng chi tiết tầng 02 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Dự án được đầu tư hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao gồm hệ thống bể bơi tràn bờ 5.000m2 tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club hiện đại và khối nhà tiện ích 12 tầng độc đáo hướng biển. Thiết kế tổng thể dự án giúp mọi căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển khoáng đạt, yên bình

các căn hộ nghỉ dưỡng Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  có loại hình đa dạng từ studio đến penthouse

Được thiết kế bởi công ty Sala, các căn hộ nghỉ dưỡng Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  có loại hình đa dạng từ studio đến penthouse, diện tích từ 30m2 đến 288m2 cùng hệ thống giếng trời xuyên suốt đón sáng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh với phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn. Những căn penthouse có bể bơi riêng cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

Với mong muốn mang lại cho cư dân và du khách cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Chủ đầu tư Sun Group phối hợp với nhà thiết kế AccorHotels, đã cùng nhau xây dựng Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group bằng cả nhiệt huyết của những con người chuyên nghiệp.Bằng sự tài ba của mình,  Condotel Emerald Bay Phú Quốc Sun Group tự hào là sản phẩm hội tụ những đường nét đơn giản và tinh tế cùng phong cách hiện đại và sang trọng, các căn hộ được trang bị đầy đủ những dịch vụ tiện nghi cao cấp, thông minh hợp thời đại, hợp mọi lứa tuổi, để tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, cùng gia đình cảm nhận những phút giây đầm ấm bên gia đình.

5. Mặt bằng chi tiết tầng 03 tòa S2 Condotel  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

 Mặt bằng chi tiết tầng 03 tòa S2 Condotel  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group với thiết kế không gian mở, khoáng hoạt với tầm nhìn siêu rộng, các căn hộ của khách sạn đều có tầm view hướng biển với ban công trang nhã, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn ngắm nhìn cảnh sắc hoàng hôn trên biển cùng người thân yêu, bạn sẽ có một cảm giác êm đềm, hạnh phúc và thỏa mãn với cuộc sống thực tại của bản thân.

Chủ đầu tư đã phát triển những dịch vụ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao dành cho du khách và chủ nhân sở hữu như gym, spa, khu dành riêng cho trẻ em, không gian giải trí tại Pool Bar, không gian riêng tư tại Business Center và thư viện… Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences được quản lý bởi những thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới.

Chủ đầu tư Sun Group đưa ra cam kết lợi nhuận với mức tối thiểu 9% một năm trong 9 năm cho người mua căn hộ. Ngoài ra chủ sở hữu và khách mời còn được tận hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ một một năm ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng do mình sở hữu, hoặc có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng, Sa Pa, Quảng Ninh hoặc Phú Quốc

6. Mặt bằng chi tiết tầng 04 tòa S5 Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group 

Mặt bằng chi tiết tầng 04 tòa S5 Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Với số lượng các căn biệt thự hạn chế, cơ hội sở hữu không còn cho nhiều người. Tòa S2 condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group có tầm nhìn hướng biển, view toàn cảnh hồ bơi tràn bờ rộng 5,000 m2 sát tòa nhà tiện ích với hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

òa S2 condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group có tầm nhìn hướng biển

Tập đoàn Sun Group cho biết, đang phối hợp cùng ngân hàng áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn: các nhà đầu tư căn hộ Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá bán căn hộ với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, các khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi tới 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

7. Mặt bằng chi tiết tầng 05 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

 Mặt bằng chi tiết tầng 05 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Hòa cùng thiên nhiên thanh khiết, trong lành,  căn hộ nghỉ dưỡng Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences được thiết kế với tầm nhìn mở rộng để mọi góc nhìn đều hướng tới đại dương. Từ bất cứ vị trí nào của biệt thự hay căn hộ, gia chủ đều có thể tận hưởng không gian tràn ngập hơi thở của biển. Khoảng cách với đại dương dường như không tồn tại, bởi không gian được mở tối đa qua những khuôn cửa kính trong suốt nối từ sàn đến trần, tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi vô cực 5.000m2, nhà hàng, Câu lạc bộ biển, tiện ích giải trí hiện đại…

căn hộ nghỉ dưỡngEmerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences được thiết kế với tầm nhìn mở rộng để mọi góc nhìn đều hướng tới đại dương

Có thể nói khu biệt thự nghỉ dưỡng Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  là sự lựa chọn số 1 cho những chuyến du lịch hoàn hảo và có ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhất. Với Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Sun Group bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng tuyệt đối với số tiền mà đã chi trả trong kỳ nghỉ cực kỳ lý thú này.

8. Mặt bằng chi tiết tầng 06 tòa S2 Emerald Bay Premier Residences Condotel Phú Quốc Sun Group 

Mặt bằng chi tiết tầng 06 tòa S2  Emerald Bay Premier Residences Condotel Phú Quốc Sun Group

Ưu thế nổi bật khác của Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group là nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường. Cụ thể, mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9%/năm giá trị đầu tư trong vòng 9 năm với Condotel Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences.

Cùng với lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu 15 đêm mỗi năm tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group. Chủ sở hữu sẽ nhận ngay Phiếu ưu đãi trị giá tới 200 triệu đồng đối với Biệt thự và 50 triệu đồng đối với Căn hộ, kèm theo cơ hội trở thành thành viên CLB SOL với nhiều đặc quyền trong hệ thống nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group trên khắp Việt Nam.

Đặc biệt, Chủ đầu tư cam kết về tiến độ thanh toán hấp dẫn 30% (thời điểm ký hợp đồng mua bán), 65% (thời điểm bàn giao nhà) và 5% (trao giấy chứng nhận) sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các chủ nhân thu xếp tài chính.

Căn hộ nghỉ dưỡng tòa S2 Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường

Cùng với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa dự kiến sẽ khai trương tháng 9 năm nay, hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm đang xây dựng, Tập đoàn Sun Group sẽ đưa khu vực phía Nam đảo Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Tổ hợp dự án của Tập đoàn Sun Group – trung tâm là Premier Village Phú Quốc Resort và Condotel  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group sẽ tạo một đòn bẩy lớn để khu vực Nam đảo Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch trong tương lai gần.

9. Mặt bằng chi tiết tầng 07 tòa S2  Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group Condotel

Nhanh chóng trở thành một địa điểm đến du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Bãi Khem – Phú Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, choáng ngợp hiếm có tại Bãi Khem, hội tụ tất cả những nét quyến rũ nhất của “Đảo Ngọc”, với đường biển trải dài màu xanh ngọc bích hình cánh cung uốn lượn. Tự hào là nơi dừng chân của tập đoàn SunGroup , dự án Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group như đứa con cưng, mang cả tâm huyết của những con người nghệ sĩ tài ba, được phát triển tại mảnh đất vàng Phú Quốc.

Nằm trọn trong Bãi Khem, phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, căn hộ nghỉ dưỡng Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group được ví như thiên đường với bãi cát trắng mịn màng, làn nước biển xanh trong vắt và những dải núi hình vòng cung ôm trọn tạo nên khung cảnh tự nhiên sơn thủy hữu tình.

Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc vẫn còn ít khách vãng lai bởi trước đây khu vực này do quân đội quản lý.

Căn hộ nghỉ dưỡng Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế mở, đón trọn tầm nhìn hướng biển. Hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng tinh tế bên những vườn hoa đua sắc biến không gian nơi đây như thiên đường nơi hạ giới

Mặt bằng chi tiết tầng 07 tòa S2 Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

10. Mặt bằng chi tiết tầng 08 tòa S2 Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group 

Lưu ý: quý khách vui lòng đợi để load dữ liệu. Quy khách có thể zoom to nhỏ tùy ý để xem chi tiết mặt bằng tầng 1 tòa S2  Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Condotel Premier residences .

Sở hữu căn hộ Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group không chỉ là để trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời mà còn đồng nghĩa với việc có trong tay mà một cơ hội đầu tư sinh lời với giá trị kép. 

Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences Condotel là sản phẩm với đa dạng căn hộ, có tầm nhìn tài chính linh hoạt, đảm bảo được khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Sở hữu một căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao như mong ước với mức đầu tư tài chính linh hoạt chỉ từ 3.5 tỷ đồng.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Chủ đầu tư chia sẻ mức lợi nhuận lên tới 85% từ chương trình cam kết cho thuê và cam kết không thấp hơn 9% giá trị của căn hộ/ năm trong thời gian 9 năm.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Chủ nhân sở hữu căn hộ được tặng 135 đêm nghỉ miễn phí ngay tại dự án, được quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sungroup tương đương trên toàn quốc.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Hỗ trợ tài chính ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng BIDV và Vietinbank với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, cùng với mức chiết khấu lên tới 12%.

Bể bơi tại căn hộ penthouse tòa S2 Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

Là một sản phẩm Condotel điển hình, với lợi thế vượt trội là mang lại cùng lúc nhiều lợi ích:nghỉ dưỡng, trao đổi kỳ nghỉ, cho thuê sinh lời, tăng giá trong dài hạn, Condotel Sun Group Phú Quốc chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. Chưa hết, hiện tại, Căn hộ condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group tiện ích 5 sao nhưng mức đầu tư chỉ tương đương căn hộ trung bình tại các thành phố lớn, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trung lưu, thay vì chỉ dành cho những người nhiều tiền như những loại hình đầu tư nghỉ dưỡng khác.

Với mức giá “hiếm có” kể trên, nhà đầu tư Condotel Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences đã có thể tìm được dự án condotel nằm tại vị trí sát biển độc đáo, được thiết kế đẳng cấp với tầm nhìn hướng biển, số lượng hạn chế và được quản lý bởi Accor Hotels danh tiếng quốc tế mang lại sự an tâm cũng như gia tăng giá trị BĐS lâu dài.

12. Tóm tắt chính sách bán hàng đối với tòa S2 Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group

chính sách bán hàng S2 Premier Residences Phú quốcMức cam kết thu nhập tiền thuê:

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Khách hàng được nhận: 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ.

chính sách bán hàng S2 Premier Residences Phú quốcThời gian cam kết:

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT và nhận bàn giao BT.

chính sách bán hàng S2 Premier Residences Phú quốcĐiều kiện thanh toán:

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group CĐT bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ (không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB) và nhận bàn giao căn hộ

chính sách bán hàng S2 Premier Residences Phú quốc Kỳ thanh toán:

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Kỳ đầu tiên sau 6 tháng khi đủ điều kiện.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần, thanh toán vào 30/6 và 31/12 hàng năm.

chính sách bán hàng S2 Premier Residences Phú quốc Tiến độ thanh toán:

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Đặt cọc 200tr tại thời điểm thỏa thuận đặt cọc.

        Đợt 1: Đặt cọc 15% giá bán căn hộ (Chưa gồm thuế GTGT) đã bao gồm tiền đặt cọc ở trên trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 1: 15% giá bán căn hộ (Bao gồm thuế GTGT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Ký hợp đồng mua bán (HĐMB) 30% giá bán căn hộ (Gồm GTGT) tại thời điểm ký HĐMB (theo thông báo của chủ đầu tư. Dự kiến vào quý 1 năm 2016)

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 2: 10% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 1.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 3: 10% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 2.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 4: 10% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 3.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 5: 10% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao căn hộ.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 6: 25% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao căn hộ.

Chi tiết tòa S2 Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Thanh toán lần 7: 5% Giá bán căn hộ (Gồm GTGT) Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng

tòa S2 Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  trong tương lai sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc

Nằm giữa bãi cát trắng trải dài và những ngọn đồi đón gió đầy thơ mộng bên bờ biển hoang sơ Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group  trong tương lai sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Sau những ngày làm việc ồn ào và hối hả nhịp sống của thành phố đây là ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng những phút giây thoải mái trên bờ cát mịn, nước biển trong xanh và khí hậu ôn hòa.

Hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng đa dạng với các căn hộ từ Studio đến Penthouse có diện tích từ 45m2 đến 360m2, cùng với hệ thống giếng trời xuyên suốt đón sáng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh với phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn. Đặc biệt, những căn hộ Penthouse của dự án luôn có bể bơi riêng, cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

Chủ đầu tư đã gia tăng thêm những dịch vụ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao dành cho cả gia đình như: Gym, Spa, khu dành riêng cho trẻ em; không gian giải trí tại Pool Bar; hay không gian riêng tư tại Business Center và Thư viện; khu nhà hàng và tổ chức sự kiện siêu sang;…

Cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group hoàn toàn trong tầm tay của nhiều nhà đầu tư bởi mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tổng thể dự án Condotel Condotel Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences

Tổng thể dự án Condotel Condotel Emerald Bay Phú Quốc Sun Group Premier Residences 

Lợi nhuận cho các chủ sở hữu được đảm bảo bởi  Condotel Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay Sun Group được quản lý bởi AccorHotels, thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới. Với phong cách chuyên nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết, đơn vị quản lý đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời đem lại sự an tâm về khả năng sinh lời cho các chủ nhân.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Sun Premier Residences.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: [email protected]