Vài nét về dự án Scenia Bay Nha Trang:

Căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo không giới hạn bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia. CĐT khẳng định đây sẽ là một công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt với kết cấu giật cấp, hình xương cá đầy ấn tượng. Với vị trí đắc địa gồm 4 mặt tiền, mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, mặt bên tiếp giáp với đường Nguyễn Biểu  và mặt sau tiếp giáp với đường Sao Biển đã tạo cho Scenia Bay một địa thế vàng so với các dự án khác trong khu vực.

Với vị trí đắc địa gồm 4 mặt tiền, mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, mặt bên tiếp giáp với đường Nguyễn Biểu  và mặt sau tiếp giáp với đường Sao Biển đã tạo cho Scenia Bay một địa thế vàng so với các dự án khác trong khu vực

Tòa nhà chia làm 3 block trong đó Block ngoài cùng là khu khách sạn 5 sao tách biệt với 2 block trong (Blok A,B) là khu căn hộ. Đặc điểm đặc biệt của dự án là khu khách sạn và căn hộ được tách biệt rõ ràng (có sảnh đón tiếp tách biệt và ở các khu riêng biệt) nhằm bảo đảm tối đa tính riêng tư cho dân cư khu căn hộ cũng như khác nghỉ dưỡng.

Kiến trúc độc đáo giúp 100% căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay đều view biển trực diện. Với tổng số 704 căn, Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn về diện tích từ 38.94 – 107 m2.  Scenia Bay là sản phẩm phát triển theo mô hình condotel (căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp) của chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng danh tiếng của chủ đầu tư sẽ đảm bảo được chất lượng và tính pháp lý, tiến độ cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn của Scenia Bay. Kiến trúc độc đáo mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn Condotel Scenia Bay đều view biển trực diện. Với tổng số 704 căn, Scenia Bay Nha Trang sẽ giúp giải tỏa nhu cầu về phòng nghỉ đang ngày càng khan hiếm tại thành phố Nha Trang hiện nay.

Một số hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang:

Hình ảnh bên ngoài công trường xây dựng Scenia Bay Nha Trang

Hình ảnh bên ngoài công trường xây dựng Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án ven biển đầu tiên được cấp sổ đỏ, những khách hàng khu sở hữu sản phẩm của chúng tôi sẽ được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Scenia Bay gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê, bằng việc ký kết hợp tác, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020.  Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Dự án có 4 mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn…

Khuôn viên dự án Scenia Bay nhìn từ trên cao

Khuôn viên dự án Scenia Bay nhìn từ trên cao

Scenia Bay Nha Trang nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường chạy dọc bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp. Ba mặt còn lại của dự án hướng ra 3 tuyến đường chính của thành phố biển Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Chính vì vậy, Scenia Bay là dự án duy nhất tại Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền hướng thẳng ra 4 tuyến đường đẹp nhất của thành phố.  “Một bước tới đường, hai bước tới biển” chính là đánh giá chính xác nhất về vị trí độc của Scenia Bay Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ, kết nối các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển: Tháp bà Ponagar, Khu du lịch Hòn Chồng, chợ đêm Nha Trang… Đó chính là yếu tố để Scenia Bay trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước

Hiện tại dự án Scenia Nha Trang đang triển khai phần móng

Hiện tại dự án Scenia Nha Trang đang triển khai phần móng

Ngoài vị trí đắc địa trên cung đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang còn hưởng lợi thế từ Nha Trang – vùng đất du lịch đang trên đà phát triển, cũng như khu đặc quyền phát triển kinh tế được nhà nước quy hoạch.  Phía trước là không gian bao la của biển khơi, vẻ đep nổi tiếng của vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Chỉ với căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách có thể ngắm toàn bộ vịnh Nha Trang ngay trong căn hộ với tầm view 100% căn hộ hương biển.

Các máy móc thiết bị đã sẵn sàng để xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang kịp tiến độ

Các máy móc thiết bị đã sẵn sàng để xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang kịp tiến độ

Dự án Scenia Bay Nha Trang có từng thiết kế khác biệt ưng ứng cho từng mẫu căn hộ khác nhau. Với những căn từ 1 tới 3 phòng ngủ sẽ có diện tích tương ứng khoảng từ 39 – 107 m2. Với những căn Studio (241 căn) có diện tích từ 38.94 m2 – 42m2.

Căn 1 phòng ngủ có 64 căn: Diện tích từ 40 – 43 m2

 Căn 1 phòng ngủ ( ) có 246 căn: Diện tích từ 57 – 60 m2

 Căn 2 phòng ngủ có 69 căn: Diện tích từ 73 – 75 m2

 Căn 2 phòng ngủ ( ) có 66 căn: Diện tích từ 74 – 77 m2

 Căn 3 phòng ngủ có 10 căn: Diện tích từ 95 – 107 m2

Công trường Scenia Bay nhìn từ hướng đường Phạm Văn Đồng - Nha Trang

Công trường Scenia Bay nhìn từ hướng đường Phạm Văn Đồng – Nha Trang

Căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực skypool, skybar, khu vực gym, spa…

Scenia Bay là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai.  Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn Scenia Bay sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới”

Scenia Bay Nha Trang là dự án trọng điểm của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Scenia Bay Nha Trang là dự án trọng điểm của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Scenia Bay là một trong số ít những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Vịnh Nha Trang, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai – CĐT được mệnh danh là “ông trùm” của BĐS vùng Tây Bắc với những dự án nổi tiếng tại Lào Cai như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5…

Dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay, chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ. Với khả năng và tiềm lực về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Scenia Bay sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng “dậy sóng” trong thời gian tới.

Hiện tại Dự án Scenia Bay đang được gấp rút triên khai xây dựng

Hiện tại Dự án Scenia Bay đang được gấp rút triên khai xây dựng

Scenia Bay khi Phạm Văn Đồng đang là “trục đường vàng” được rất nhiều “ông lớn” săn đón trong vòng 2 năm trở lại đây để tìm kiếm các cơ hội rót tiền đầu tư.  Sở dĩ như vậy bởi khách du lịch quá tải tại khu vực trung tâm như Trần Phú, Hoàng Diệu đang dần dịch chuyển lên khu vực phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang với sự kết nối thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…. Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng cũng nằm trong khu vực có sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang. Tận dụng được ưu điểm vượt trội này, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ mở ra một làn sóng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn chỉ trong nay mai.

Về quy mô, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng tới 0,7 ha, định hướng quy hoạch trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang, bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng cụm công trình tiện ích hiện đại, phong phú. Sau khi hoàn thành, Scenia Bay Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường 704 căn hộ để bán và hơn 200 phòng khách sạn, dự kiến bào giao Quý I/2020.

Được thiết kế bởi Văn phòng kiến trúc GSA (Australia), Scenia Bay Nha Trang sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ tại đây đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Nha Trang là một trong những điểm du lịch được ưa thích ở miền Trung nước ta. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá khiêm tốn trong khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Nếu như đầu tư vào Scenia Nha Trang là bạn đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực đầu tư mới, khả năng thu lợi nhuận cao vì phân khúc nhà cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ:

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: trangbatdongsan247@gmail.com