Vào tháng 11/2015 Khu đất để xây dựng  Dự án tổ hợp Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng do Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam – HUD Holdings đầu tư nay đã được bán cho chủ đầu tư mới là PPC An Thịnh Đà Nẵng (thành viên PPCAT). Được biết, Dự án  mới chính thức được sang tên cho PPC An Thịnh. Công ty này đã nhanh chóng tập hợp các nhà tư vấn hàng đầu vào cuộc và chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, công ty đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, làm việc với đơn vị thi công để rút ngắn thời gian thi công từ 7 ngày/sàn xuống 3-4 ngày/sàn nhằm kịp thời điểm chào đón Diễn đàn APEC 2017. PPC An Thịnh Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Wyndham, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, Wyndham sẽ tham gia quản lý hệ thống khách sạn và căn hộ khách sạn tại Tổ hợp Soleil Đà Nẵng, khi vận hành sẽ có tên Wyndham Soleil Đà Nẵng…

 

Ngân hàng VietinBank tài trợ vốn và bão lãnh cho dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng:

 

Chiều ngày 25/02, tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng”.
 

 

Tham dự Lễ ra mắt Dự án Soleil Đà Nẵng có ông Phan Diễn – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư; bà Hoàng Thị Thúy Lan – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng, ông Lê Đức Thọ – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc VietinBank…

 

 

Ông Lê Đức Thọ - Tổng giám đốc Vietinbank phát buổi tại buổi lễ ra mắt dự án wyndham Soleil Đà Nẵng

Ông Lê Đức Thọ – Tổng giám đốc Vietinbank phát buổi tại buổi lễ ra mắt dự án wyndham Soleil Đà Nẵng

 

Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2. Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa, cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 100 m, mặt tiền của Dự án là Công viên Biển Đông. Đây được coi là “khu đất vàng” của Đà Nẵng. Dự án gồm tổ hợp của 3 khối căn hộ khách sạn cao 50-57 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp cùng với khách sạn cao 50 tầng.

 

Phát buổi tại lễ ra mắt, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ khẳng định: Dự án sẽ là điểm nhấn kiến trúc quan trọng của thành phố Đà Nẵng. Thành phố sẽ tạo các điều kiện tốt nhất cho Chủ đầu tư hoàn thành Dự án.

 

Tổng giáp đốc Vietinbank, ông Lê Đức Thọ cho biết: Sau khi tiếp cận, VietinBank đánh giá PPC An Thịnh Đà Nẵng là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản cũng như có năng lực tài chính và các khả năng để hoàn thiện Dự án. Soleil Đà Nẵng là Dự án khả thi, có hiệu quả kinh tế và có khả năng phát huy hiệu quả trong tương lai. Dự án cũng thu hút được các đối tác, nhà thầu có uy tín trong và ngoài nước. Chính vì vậy VietinBank quyết định tham gia Dự án này.

 

 

Phối cảnh dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng sau khi hoàn thành

Phối cảnh dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng sau khi hoàn thành

 

Theo PPC An Thịnh, với số vốn đầu tư dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng, cũng như nhiều công trình cao cấp khác, Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng đã liên kết với một trong bốn ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam – ngân hàng Viettinbank để có những chính sách hỗ trợ cho người mua nhà với số tiền vay lớn, lãi suất thấp và có thể tránh những rủi ro, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, quản lý dự án cũng sẽ hỗ trợ người mua nhà không có nhu cầu sử dụng căn hộ có thể bàn giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận cao nhất.

 

Dự án Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa.
 

 

Không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng và thơ mộng của Đà Nẵng, Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng còn có lợi thế mặt tiền ven biển tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. Trong tương lai, khi Dự án hoàn thành nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

 

Khu tổ hợp Ánh Dương hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, hướng  con người tới gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt tạo nên công trình kiến trúc có một không hai tại thành phố Đà Nẵng.

 

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Wyndham Soleil Đà Nẵng.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: [email protected]