Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Vanesea Field

 

lo go Pan Pacific Đà Nẵng Resort - Vanesea Field

 

 

KIỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT

_____________

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có view 360 độ: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An và hướng thành phố Đà Nẵng.

 

 

 

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Vanesea Field hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản hot tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án được đầu tư bởi Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property, vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific. Với vốn đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng, đây chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của MBLands.

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án được đầu tư bởi Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property, vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific

 

 

1. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – VANESEA FIELD:

 

 

Tên dự án

Pan Pacific Đà Nẵng Resort ( Vanesea Field Resort)
Chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
Loại hình sản phẩm Vanesea Condotel, Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa
Thiết kế kiến trúc David Maxwell, DWP
Thiết kế cảnh quan EDSA
Thiết kế nội thất khu Villa và Condotel Humphreys & Partners
Đơn vị vận hành Pan Pacific Hotels and Resorts Group
Vị trí Km 0, Đà Nẵng – Hội An
Tổng diện tích dự án 10 Ha
Tổng số biệt thự 70 căn (35 căn giai đoạn 1)
Mật độ xây dựng 25%
Giá dự kiến từ 12 tỷ đến 70 tỷ
Hình thức sở hữu Vĩnh viễn
Thời gian bàn giao dự án Quý 1 / 2019
GPXD số 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

 

Được “chế tác” trên khu đất rộng gần 10 ha, tổ hợp Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa, Vanesea Condotel và khách sạn Pan Pacific. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có view 360 độ: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An và hướng thành phố Đà Nẵng.

 

Tại Pan Pacific Đà Nẵng, lần đầu tiên các chủ nhân và du khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt vời của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế đắt giá 100% view biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - VANESEA FIELD

 

MBLand và Tonkin Properties đã lựa chọn vị trí vàng để xây dựng Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Bên cạnh vị thế đắc địa là khu đất trải dài dọc một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và phía sau là sân golf nổi tiếng Miền Trung, vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm độc đáo duy nhất. Đó là vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn… Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

 

2. VỊ TRÍ  HOÀN HẢO CỦA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – VANESEA FIELD RESORT:

 

Pan Pacific Đà nẵng Resort là dự án đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang tập trung phát triển tại khu vực miền Trung và các đô thị lớn trên khắp cả nước. Với vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có cơ hội được sở hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

 

VỊ TRÍ  HOÀN HẢO CỦA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - VANESEA FIELD RESORT

 

liên kết vùng MDland pan đà nẵng Liên kết vùng thuận lợi của Vanesea filed resort  – Pan Pacific Đà Nẵng

 

 liên kết vùng MDland vaneseaDự án tọa lạc tại vị trí Kilomet số 0 – trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, nơi quy tụ nhiều khu resort cao cấp và liền kề 2 sân golf, Pan Pacific Đà nẵng – Hi An Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô hàng trăm triệu USD, với view biển từ tất cả các căn hộ. Trên bãi biển đẹp, quyến rũ nhất hành tinh ,trong tương lai Pan Pacific Đà nẵng – Vanesea Field Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành viên kim cương của dải đất miền Trung. Tọa lạc tại vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như phố cổ Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn… Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

 

liên kết vùng MDland vanesea Là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống thượng lưu và những kỳ nghỉ đẳng cấp, Vanesea Field – Pan Pacific Đà Nẵng Resort là trung tâm kết nối các danh lam thắng cảnh và các tiện ích cho cuộc sống thượng lưu :
Nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, ngay sát cạnh sân Golf nổi tiếng Miền Trung – 
Montgomerie Link

 

+ 20 phút để ghé thăm Phố cổ Hội An

 

40 phút để tới Bán đảo Sơn Trà

 

50 phút để đến và thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hill.

 

Nếu muốn trải nghiệm khung cảnh ấn tượng ở Thánh địa Mỹ Sơn hay biển Lăng Cô, du khách cũng chỉ mất 60 phút chạy xe

 

Vanesea Field – Pan Pacific Đà Nẵng Resort là trung tâm kết nối các danh lam thắng cảnh và các tiện ích cho cuộc sống thượng lưu

 

3. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – VANESEA FIELD RESORT:

 

Được “chế tác” trên khu đất rộng gần 10 ha, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa, Vanesea Condotel và khu khách sạn. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An / thành phố Đà Nẵng. Tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cũng là lần đầu tiên các chủ nhân và du khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt vời của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế đắt giá 100% view biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Khu vực Miền Trung mà các sản phẩm Villa, Sky Villa, Condotel bán cho khách hàng được trực tiếp quản lý, vận hành bới Tập đoàn Khách sạn 5 sao quốc tế Pan Pacific.

 

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - VANESEA FIELD RESORT

 

Mặt bằng thiết kế dự án Vanesea Field Resort:

 

Trên hành trình lội ngược dòng tìm về nguyên bản của sự tinh tế, những bàn tay tài hoa hàng đầu thế giới đã cùng đánh thức vẻ đẹp của thiên nhiên, khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hoá và con người của mảnh đất nơi kiệt tác nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc. Thăng hoa trên nền cảm hứng của phương Đông huyền bí, nét lịch lãm và nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây mở ra cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort một không gian tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn không giới hạn ở từng căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel cũng như các phòng Khách sạn đẳng cấp

 

a. Mặt bằng phân khu biệt thự Vanesea field Pan Pacific:

Phối cảnh Vanesea Field và chi tiết tiện ích Vanesea field

 

>>>Chi tiết trích lục từng lô biệt thự xem tại đây! 

 

Một điểm nhấn đặc biệt trong những căn biệt thự trên cao chính là hệ thống cây xanh, thác nước, bồn hoa được đưa vào trong không gian sống một cách tinh tế vào khéo léo. Những cây xanh đặt tại các góc phòng, trên bàn trà là những nét ấn tượng trong căn nhà. Thác nước được bố trí ngay tại khoảng không gian chuyển giữa phòng khách và khu vườn nhỏ chắc chắn sẽ đem đến cho chủ nhân một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

 

Thiết kế theo tiêu chuẩn phòng suite 5 sao với nhiều tiện nghi của một khách sạn như: bể bơi, phòng tập Gym và Spa, phòng chiếu phim…; các biệt thự trên cao có nhiều nét khác biệt so với các dự án căn hộ – biệt thự biển đang tràn lan trên thị trường. Ngoài những tiện ích 5 sao trên, các biệt thự trên cao còn có nhiều tiện ích riêng để đảm bảo không gian sống riêng tư cho chủ nhân từng căn nhà như hệ thống camera an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà.

 

Với những ưu điểm riêng của mình, Vanesea Sky Paradise Villa không chỉ đem đến một không gian nghỉ dưỡng riêng cho cư dân mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

b. Mặt bằng điển hình phân khu Condotel Vanesea Field :

 

Mặt bằng điển hình phân khu Condotel Vanesea Field

>>>Chi tiết đầy đủ mặt bằng các tầng Condotel Pan Pacific Vanesea Field  xem tại đây! 

 

C. Mặt cắt cao độ dự án Pan pacific Vanesea Field :

 

Với yêu cầu mật độ cao trong thiết kế tổng mặt bằng, chủ đầu tư xây dựng dự án học được cách tạo ra các khoảng sân trong như nhà phố Hội, biến không gian ống dạng hẹp dài có được khoảng mở cần thiết để trở nên hấp dẫn, các phòng sẽ có view rộng hơn ra sân vườn và bể bơi, ánh sáng và không khí biển lan sâu hơn vào trong phòng.

 

mật độ xây dựng tại Vanesea là vô cùng thấp

 

Hướng tới một phong cách sống thượng lưu, một phong cách sống tran hòa với thiên nhiên vậy nên mật độ xây dựng tại Vanesea là vô cùng thấp. Toàn bộ dự án chỉ bao gồm 70 căn biệt thự với diện tích từ 257 – 750 m2.

 

Tổng thế dự án được thiết kế có cao độ giảm dần từ ngoài vào trong, mội dãy biệt thự lại được bố trí hình cánh cung chính vì vậy mọi căn hộ tại Vanesea đều có view có không khí ành nắng và hương vị của miền biển nhiệt đới.

 

Biệt thự trên cao (Vanesea Sky Paradise Villa) là một sản phẩm bất động sản của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Nằm tại Km số 0, trên con đường du lịch Đà Nẵng – Hội An, chủ nhân các căn biệt thự trên cao có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những cảnh đẹp của vùng trọng điểm du lịch Miền Trung.

 

Thiết kế các căn biệt thự trên cao theo phong cách kiến trúc hiện đại với bố cục các phòng hợp lý chắc chắn sẽ đem đến không gian sống tiện ích nhất cho gia chủ. Các không gian sống như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi được bố trí liền kề để chủ nhân biệt thự có thể dễ dàng nghỉ ngơi và làm việc.

 

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khu khách sạn.

 

 

Các căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế rất hiện đại với 100% căn hộ có view nhìn thẳng ra biển nhằm đem đến cho cư dân không gian sống lãng mạn và hiện đại nhất. Không có gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể đứng ở ban công, nhâm nhi một ly rượu vang và ngắm nhìn vẻ đẹp mộng mơ của hoàng hôn trên biển.

 

Các kiến trúc sự đến từ các công ty thiết kế hàng đầu thế giới như: Công ty EDSA, Humprheys & Partners đã thiết kế căn hộ theo lối tối giản để chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái nhất trong không gian sống của chính mình.

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đem đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng hiện đại với hệ thống các tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, Spa chăm sốc da, bể bơi ngoài trời rộng lớn, khu vui chơi hiện đại

 

Thông chỉ có thiết kế căn hộ độc đáo, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đem đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng hiện đại với hệ thống các tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, Spa chăm sóc da, bể bơi ngoài trời rộng lớn, khu vui chơi hiện đại… Tất cả sẽ đem đến cho cư dân sống tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort một cuộc sống thỏa mãn nhất.

 

Nếu đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort để trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng thì lựa chọn Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một sự lựa chọn số 1 cho bạn. Hiện đại và sang trọng chính là những cảm nhận chung của các bạn khi đến với siêu dự án nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam này.

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort, chủ nhân các căn Condotel sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với trung tâm thương mại sang trọng, nhà hàng view biển, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym cùng nhiều tiện ích nổi bật khác

 

Thừa hưởng những tiện ích của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, chủ nhân các căn Condotel sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với trung tâm thương mại sang trọng, nhà hàng view biển, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym cùng nhiều tiện ích nổi bật khác. Để xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng có những tiện ích riêng hiện đại như: hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ chăm sóc cây…

 

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort là cơ hội đầu tư lý tưởng cho những người quan tâm đến việc gia tăng giá trị và dòng tiền đầu tư của chính mình.

 

Là một sản phẩm nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong các sản phẩm thược phân khú này. Condotel Pan Pacific Đà Nẵng đem đến cho nhà đầu tư 4 cơ hội lớn: Đầu tư – Cho thuê – Trao đổi – Nghỉ dưỡng. Với những ưu thế nổi trội về vị trí, thiết kế hiện đại hay tiện ích 5 sao, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort là cơ hội đầu tư lý tưởng cho những người quan tâm đến việc gia tăng giá trị và dòng tiền đầu tư của chính mình.

 

4. CÁC SẢN PHẨM MỞ BÁN TẠI  PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – VANESEA FIELD RESORT:

 

 

CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI PAN PACIFIC VANESEA DANANG 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

 

CONDOTEL - 125 CĂN

SKY VILLA - 220 CĂN

BIỆT THỰ - 70 CĂN

CONDOTEL – 125 CĂN

SKY VILLA – 220 CĂN

BIỆT THỰ – 70 CĂN

 

 

thiết kế mblands & Tonkin pancificBiệt thự Pan Pacific Đà Nẵng resort:

s

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng resort

cHI TIẾT PAN PACIFICXem thêm chi tiết tại đây

thiết kế mblands & Tonkin pancificSky Villa  Vanesea  Field  Resort – Pan Pacific Đà Nẵng Resort:

 

Pan Pacific Đà Nẵng 220 Condotel & Sky Villa duy nhất, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm, hỗ trợ vay 70%, tặng kèm thẻ Golf cho khách hàng

 

Pan Pacific là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà toàn bộ các căn Sky Villa sẽ sở hữu Sky Garden được bố trí kết hợp bể Jacuzzi hiện đại và di chuyển bằng hệ thống thang máy riêng tư, tỉ lệ 100% view biển trực tiếp và view sân golf đẹp mắt.

 

Mang hình ảnh thiên đường giữa trần gian, Pan Pacific Sky Villa sẽ là nơi mà con người và thiên nhiên được hoà làm một.

 

Sky Villa  Vanesea  Field  Resort - Pan Pacific Đà Nẵng Resort

cHI TIẾT PAN PACIFICXem thêm chi tiết tại đây

 

Vanesea Condotel là các sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm cùng tên gọi trên thị trườngCondotel  Pan Pacific Đà Nẵng resort – Vanesea Field Resort:

 

Vanesea Condotel là các sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm cùng tên gọi trên thị trường. Thứ nhất đây là sản phẩm Condotel đầu tiên trên thị trường đảm bảo đúng tiêu chuẩn phòng Junior Suites 5 sao quốc tế với diện tích lớn tới 60 m2 mặc dù chỉ có 1 phòng ngủ. Bố trí mặt bằng phòng ngủ và phòng khách riêng biệt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong sinh hoạt. Toàn bộ các căn Vanesea đều có 100% view biển cho cả phòng khách, phòng ngủ và có thang máy riêng.

 

Tại khu vực ven biển Đà Nẵng, bên cạnh hệ thống resorts với tiêu chuẩn 5 sao, thì phân khúc căn hộ condotels và khách sạn cao cấp là sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Số liệu thống kê của Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Việt Nam, trong nửa cuối năm 2016 Đà Nẵng đã có thêm 3 dự án khách sạn gia nhập thị trường cung cấp thêm trên 1.300 phòng. Dự kiến từ nay đến hết năm 2018 sẽ có thêm 35 dự án mới gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Ở thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đang là địa phương đứng thứ hai cả nước sau Nha Trang (Khánh Hòa) về quy mô và số lượng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển với gần 1.200 biệt thự và 3.400 căn hộ. Để đảm bảo tính bền vững cho dự án của nhà đầu tư và cũng tạo cơ sở pháp lý cho người dân có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tiến hành cấp sổ đỏ cho các dự án này khi đủ các tiêu chuẩn do thành phố đề ra.

 

Condotel  Pan Pacific Đà Nẵng resort - Vanesea Field Resort

cHI TIẾT PAN PACIFICXem thêm chi tiết tại đây

 

5. DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG:

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Pan Pacific, lần đầu tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có, tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

 

DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNGVanesea Field được quản lý bới Pan Pacific Resort, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp về các tổ hợp nghỉ dưỡng.

 

Vanesea Field được quản lý bới Pan Pacific Resort, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp về các tổ hợp nghỉ dưỡng. Dự án được tích hợp tất cả những dịch vụ đa tiện ích cao cấp ngay trong mỗi căn biệt thự và cả tổ hợp nghỉ dưỡng như: Khu Spa, Khu Giải trí, Quầy Bar, Khu thể thao trong và ngoài trời, khu nhà hàng sang trọng, bãi biển thư giãn, tắm nắng… tất cả đều có tại Vanesea Resort.

 

DỊCH VỤ 5 SAO – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

DỊCH VỤ 5 SAO

 

Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Pan Pacific

Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có

SPA

POOL BAR

NHÀ HÀNG 5 SAO

 

Dự án nằm gần 2 sân golf lớn đạt chuẩn quốc tế là sân Montgomerie Links Vietnam và sân BRG Danang Golf Club; khu nghỉ dưỡng Ocean Villas, dự án Furama Villas… Nhờ đó, cư dân có thêm các dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp liền kề. Pan Pacific Đà Nẵng Resort có mật độ xây dựng 25%. MBLand hợp tác cùng đối tác Humphreys & Partners – thương hiệu thiết kế ngoại thất danh tiếng tại hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, EDSA – đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan landscape sẽ mang đến cho dự án sự tiện nghi và không gian xanh hút mắt.

 

NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG

 

Được đầu tư và phát triển bởi các thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản MBLand & Tonkin Property, Pan Pacific Đà Nẵng không chỉ quy tụ hàng loạt tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới mà còn là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được quản lý bởi đơn vị vận hành đẳng cấp 5* quốc tế.

Chất lượng dịch vụ được mang đến bởi Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5* Pan Pacific hứa hẹn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho hệ thống tiện ích thời thượng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất cho khách hàng.

 

6. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – VANESEA FIELD RESORT:

 

hot về chính sách bán hàngCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG 

 

phân tích đầu tư condotel pancific Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 9% giá bán trong 10 năm

 

phân tích đầu tư condotel pancific  Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%/12 tháng

 

phân tích đầu tư condotel pancific Chiết khấu 4,5% đối với khách hàng không vay Ngân hàng

 

phân tích đầu tư condotel pancific Chủ đầu tư cam kết mua lại Sản phẩm của khách hàng sau thời gian 10 năm cam kết theo giá thoả thuận ,tối thiểu bằng tổng giá sản phẩm tại Hợp dồng mua bán.

 

ưu đãi đặc biệt ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÁC DÀNH CHO CHỦ NHÂN

 

phân tích đầu tư condotel pancific  Chiết khấu lên tới 10% khi thanh toán sớm 95% Giá trị biệt thự.

 

 

về cam kết cho thuê  Chính sách cam kết cho thuê  Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Vanesea Field Resort :

 

Thời điểm ký cam kết cho thuê Tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán 
Thời gian cho thuê tối thiểu   10 năm liên tục
Thời gian và điều kiện thực hiện cam kết Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán  có VAT và nhận bàn giao 

Chủ đầu tư bàn giao 

Kỳ thanh toán Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày khách hàng đủ điều kiện hưởng cam kết thu nhập tiền thuê.

Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần

Đối với khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất Ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT .
Cam kết lợi nhuận 85% lợi nhuận cho thuê dành cho khách hàng nhưng không thấp hơn 9%/năm/giá trị  (chưa VAT)
Quyền lợi nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trong hệ thống Pan Pacific Đà Nẵng, Nha Trang.

Chủ nhà báo trước 40 ngày đối với giai đoạn cao điểm và báo trước 15 ngày đối với giai đoạn thấp điểm

Ưu đãi Ngân hàng Vay vốn lên tới 70% và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MB Bank và Vietcombank).

Lãi suất 8%/ năm trong thời gian hỗ trợ 

Đối với khách hàng không vay Ngân hàng Chiết khấu 4.5% vào giá bán biệt thự trước VAT
Cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm  Theo giá thỏa thuận nhưng không thấp hơn giá bán biệt thự ban đầu

 

Tài khoản nhận thanh toán:

Tên tài khoản: Tổng công ty MBLand

Số tài khoản: 011110251001- NH TMCP Quân đội – CN Mỹ Đình, Hà Nội

 

chương trình ưu đãi Chương trình ưu đãi tài chính  khi mua Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Vanesea Field Resort 

 

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG – VANESEA FIELD RESORT
Thời gian vay Tối thiểu 5 năm tối đa 15 năm
Tỉ lệ vay (*) 70% giá bán biệt thự (gồm VAT)
Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất Khách hàng chi trả: 8% lãi suất

Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm

Lãi suất vay trong thời gian hỗ trợ 0% trong 24 tháng đầu

Năm thứ 3: Khách hàng trả lãi 8%/năm (chủ đầu tư trả lãi suất chênh lệch còn lại). 

Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
Hỗ trợ thủ tục vay vốn Phê duyệt phương án cho vay trong vòng 24 tiếng khi tham gia vào chương trình vay vốn
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất Khách hàng chi trả: 0%
Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm
Tài sản đảm bảo Tài sản hình thành trong tương lai, không cần tài sản thế chấp khác.

 

Tiến độ thanh toán  Tiến độ thanh toán khi mua sản phẩm dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Vanesea Field Resort: 

 

TIẾN ĐỘ/ THỦ TỤC
GIÁ TRỊ THANH TOÁN
GHI CHÚ
Hợp đồng đặt cọc (HĐĐC)    
Ký Hợp đồng đặt cọc (HĐĐC)

(Đặt cọc lần 1)

500.000.000 đồng/căn Tại thời điểm Ký HĐĐC
Đặt cọc lần 2 15% Giá bán ( bao gồm VAT) đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1 Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký  HĐĐC
Ký Hợp đồng mua bán    
Đợt 1 30% Giá bán (bao gồm VAT) đã bao gồm tiền 2 lần đặt cọc Tại thời điểm Ký HĐMB
Đợt 2 20% Giá bán căn hộ ( gồm VAT) Khi căn biệt thự hoàn thành phần thô (dự kiến tháng 4/2018)
Đợt 3 20% Giá bán căn hộ ( gồm VAT) Khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất (dự kiến tháng 8/2018)
Đợt 4 25% Giá bán căn hộ ( gồm VAT) Ngay trước khi bàn giao biệt thự (dự kiến tháng 10/2018)
Đợt 5 5% Giá bán căn hộ ( gồm VAT) Khi CĐT bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ và sở hữu nhà (Quý 1/2019)

 

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng nằm trên một vùng đất yên bình cạnh bờ biển và tất cả căn hộ của dự án có vị trí đắc địa view biển 100%. Quý khách hàng có thể dễ dàng hướng tầm mắt ngắm biển mỗi ngày.

 

Với vị trí liên kết vùng đặc biệt cùng nhiều thuận lợi về cơ sở hạ tầng, giao thông… chắc chắn trong tương lai Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ trở thành dự án hot tại thành phố biển Đà Nẵng.

 

Như vậy nhờ vị trí thuận tiện cùng với những sản phẩm biệt thự, condotel view biển 100% sẽ đem đến cho khách du lịch một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Đà Nẵng. Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong thời gian tới. Đồng thời đây là một cơ hội tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông minh.

 

Đỉnh cao của sự tinh tế, đem lại giá trị trường tồn

 

Cùng với sự đầu tư bền vững của MBLand & Tonkin Properties và dưới sự quản lý của Pan Pacific, dự án cam kết tạo ra lợi nhuận hấp dẫn và không ngừng nâng cao giá trị tài sản cho những chủ nhân sở hữu..

 

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Pan Pacific & MBland.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ:

 

Tầng 4, Tháp A, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: trangbatdongsan247@gmail.com