Các dự án Bất động sản mà chúng tôi phân phối tại Quảng Ninh

Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động, Chung tôi tự hào mang đến cho Quý Khách hàng những thương hiệu bất động sản để ở và bất động sản nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau đây là các dự án tại Quảng Ninh mà chúng tôi đã và đang triển khai:

No Content Available

Dịch vụ của chúng tôi

design-studio-architect-creative-occupation-bluepr-P2P7HVK-scaled.jpg

Tư vấn dự án

Với tiêu chí Chính Xác, Minh Bạch, Đa Dạng, Tiết Kiệm và Đầy Đủ Ưu Đãi, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng thông tin, chính sách bán hàng đầy đủ, kịp thời, rõ ràng nhất, cùng với phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi nhất.

interior-view-of-contemporary-lounge-with-staircas-FZTR8DX-scaled.jpg

Dịch vụ chuyển nhượng, bán lại

www.trangbatdongsan247.com được ra đời và phát triển với mong muốn mang đến một dịch vụ đẳng cấp, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý Khách hàng khi mua bất động sản chất lượng. Tại website, Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm BĐS phù hợp với nhu cầu. Hoặc đăng ký gửi bán lại với chúng tôi.

modern-geometric-villa-PXTNS3Y-scaled.jpg

Booking

Với phương châm hỗ trợ khách hàng trong việc bán lại đêm nghỉ, chúng tôi nhận đặt phòng tại các khách sạn, khu resort của Tập đoàn Sungroup trên cả nước với giá ưu đãi hơn khi đặt hàng tại các trang đặt phòng. Quý khách có nhu cầu đến các địa điểm trên xin liên hệ trực tiếp để được báo giá tại từng thời điểm.

Tin tức liên quan

Đăng ký hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi tự hào là Trang thông tin trực tuyến cung cấp tới quý khách hàng các thông tin chính thức về về bảng giá, thiết kế và các chính sách bán hàng dự án của các Chủ đầu tư danh tiếng (Vin Group, Sun Group….) Chúng tôi xin cam kết cung cấp bảng giá gốc và hỗ trợ mọi thủ tục mua bán Trực tiếp từ CĐT. Trực tiếp đặt lịch hẹn & hướng dẫn thăm quan nhà mẫu và mô hình tổng thể toàn dự án.”