Scroll Top
Tin tức 

Không chỉ mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi còn đem đến những trải nghiệm cuộc sống mới mẻ, những cơ hội đầu tư an toàn đầy hấp dẫn đến tay mọi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm cùng nhiệt huyết của mình, Titan Group sẽ đem đến những sản phẩm Uy tín nhất, Chất lượng nhất, để trở thành người bạn, đối tác tin cậy của tất cả Khách hàng cũng như Chủ đầu tư trong và ngoài nước..

Dự án SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc

28 Th10: SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT

Sun Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang. Nằm trong quần thể các dự án của Sun Group tại phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, trong khu vực thị trấn An Thới và gần cảng biển du lịch, dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông. Dự án sỡ hữu địa thế được thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2 của khu vực Châu Á.

Tổng thể dự án Sunrise Park Villa Phú Quốc được phát triển bởi tập đoàn Sun Group
04 Th10: Sunrise Park Villa

Dự án Sunrise Park Villa là dự án của Sun grouptại Bãi Sao, Phú Quốc. Sản phẩm: Park House, Park House Premium, Park Villa (Biệt thự song lập), Luxury Hill Villa (Biệt thự đơn lập).

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng là dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Sun Group, gồm 3 loại hình sản phẩm căn hộ, nhà phố, shop villa.
06 Th10: SUN COSMO RESIDENCE

Sun Cosmo Residence là dự án của chủ đầu tư Sun Group tại Đà Nẵng, Dự án Sun Cosmo Đà Nẵng gồm 3 loại hình sản phẩm căn hộ, nhà phố, shop villa.

Dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng chủ đầu tư Sun Group
09 Th10: SUN RIVA VISTA ĐÀ NẴNG

Sun Riva Vista Đà Nẵng là một siêu phẩm bên bờ Sông Hàn đầy thơ mộng, tọa lạc trên trục đường Trần Hưng Đạo là quỹ đất ven sông thuộc hàng hiếm tại thành phố đáng sống. Với đa dạng loại hình sản phẩm nhưng số lượng ít ỏi, Sun Group sẽ mang đến cho khách xứng tầm một siêu phẩm có một không hai tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Sun Riverpolis Đà Nẵng chủ đầu tư Sun Group
14 Th10: SUN RIVERPOLIS ĐÀ NẴNG

Sun Riverpolis thuộc khu đô thị ven sông Nam Hòa Xuân, là 1 trong 3 hợp phần của “thành phố hội nhập” do Sun Property (thành viên Sun Group) phát triển tại đông nam Đà Nẵng (bên cạnh Sunneva Island và khu thương mại Hoàng Trà).

The Sailing Bay thuộc dự án Hòn Thơm Paradise Island chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc
15 Th10: THE SAILING BAY

The Sailing Bay thuộc hợp phần Sun Iconic Hub, dự án Hòn Thơm Paradise Island của tập đoàn Sun Group. Phân khu có quy mô 11,5ha với 238 sản phẩm biệt thự thương mại (song lập, tứ lập) và Boutique Hotel. Nằm tại vị trí trực diện biển Bão Trào, liền kề tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm, The Sailing sở hữu nhiều lợi thế thương mại.

Dự án SUNNEVA ISLAND chủ đầu tư Sun group tại Đà Nẵng
15 Th10: SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

Tọa lạc trên đảo Đồng Nò, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng – chỉ cách trung tâm thành phố 2km; Sunneva Island được ví như ốc đảo xanh an nhiên giữa chốn đô thị nhộn nhịp sầm uất.

Call Now Button