Scroll Top
Sứ mệnh
Vận dụng kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ chuyên viên xuất sắc và tầm nhìn dài hạn của mình để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam, thông qua việc phân phối, tư vấn, đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.
Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên nhân viên chính là nguồn động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế bằng cách tạo ra việc làm cùng với cơ hội được phát triển nghề nghiệp.
Chúng tôi triển khai các dịch vụ của mình vì lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng, nhờ đó gây dựng niềm tin và uy tín.
Đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển của quốc gia bằng cách tăng cường cơ sở hạ tầng nhà ở và thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
Chúng tôi phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình thông qua sự hiểu biết chuyên sâu về thị hiếu của khách hàng và áp dụng các bước phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của họ.
Massage services
89%
Spa Therapy
79%
Manicure & pedicure
68%
Wellnes & spa
45%
Kết quả đạt được
NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÃ MINH CHỨNG CHO ” HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI”
3.100+

Căn hộ cao cấp đã giao dịch thành công
1.120+

Biệt thự thự nghỉ dưỡng giao dịch thành công
320+

Khách hàng gắn kết lâu dài, mua sản phẩm thứ hai trở lên
0
Dự án đã triển khai
0
Khách hàng hài lòng
0
Sản phẩm bán ra
0
Cộng tác viên
Đội ngũ của chúng tôi
Ưu tiên lợi ích của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành số một của đối tác

Chúng tôi tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Một trong những điều thành công nhất của Chúng tôi chính là ghi dấu hai từ “Tâm – Tín” trong lòng khách hàng và đối tác. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, luôn làm việc bằng cả tâm huyết để tạo nên uy tín, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.

LIÊN HỆ
VỚI CHÚNG TÔI
01.
TẠI Hà nội
Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
02.
tại Sài Gòn
Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
03.
tại tỉnh, t.p khác
Chúng tôi hiện có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước với đội ngũ hơn 1258 cộng tác viên chuyên nghiệp sẵn lòng giải đáp các vướng mắc của khách hàng…
Call Now Button