Phú Quốc vốn được đánh giá rất có tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế có rừng nguyên sinh (chiếm 62% diện tích huyện đảo) và nhiều danh thắng dọc bờ biển tuyệt đẹp, kéo dài hàng trăm km. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc từ lâu đã được các ông lớn quan tâm, xí phần, nhưng hoạt động đầu tư thực chất chỉ bắt đầu khi Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được khánh thành vào cuối năm 2012.

 

Theo số liệu từ Ban quản lý phát triển đảo Phú Quốc, đến nay tổng cộng có khoảng 8.000ha đất cho 202 dự án đã được chấp thuận đầu tư, nguồn vốn đầu tư lên tới trên 144.000 tỉ đồng, tức trên 6 tỉ USD. Trong đó, 21 dự án đã hoàn thành đi vào hoạt động và 13 dự án đang triển khai xây dựng với diện tích 553ha. Phú Quốc có 20 dự án đầu tư vốn FDI.

 

 

Video các dự án nghỉ dưỡng  tại Phú Quốc đã  và đang triển khai tính đến thời điểm hiện tại:

 

 

 

Năm 2016, Phú Quốc được các nhà quản lý du lịch xem là trọng tâm của chương trình du lịch quốc gia. Được ví là đảo ngọc, Phú Quốc có vị trí địa lý thuận tiện gần đường hàng hải quốc tế, đường hàng không nối Phú Quốc với các thành phố lớn trong khu vực như Singapore, Siem Reap, Bangkok, Kuala Lumpur gần hơn so với các địa phương khác trong cả nước.

 

Từ năm 2012, những dự án lớn xây dựng cở sở hạ tầng được Chính phủ triển khai nhanh chóng năm 2013, đường điện 110kV từ đất liền ra đảo với tổng kinh phí 2.360 tỷ đồng, trục giao thông Bắc- Nam đảo gần 1.200 tỷ đồng, 1.000 tỷ đồng mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc,…

 

Chính sách thu hút đầu tư, chủ trương xây dựng hạ tầng của nhà nước đã khơi thông dòng vốn khu vực tư nhân đổ vào Phú Quốc. Những dự án nghìn tỷ có thể kể đến như cảng tàu biển khách quốc tế 1.600 tỷ đồng, vườn thú Safari 3.150 tỷ đồng của Vingroup. Nếu khoảng năm 2012 Phú Quốc chưa có cơ sở lưu trú 5 sao nào với vị trí là người tiên phong, Vingroup đã có khoảng hơn 2.000 phòng kèm theo đó là hệ thống khu vui chơi giải trí, khám chữa bệnh.

 

Đến sau Vingroup nhưng SunGroup cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi vào tháng 4/2016, chính thức trình làng hai dự án đình đám: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort. Sungroup còn đang đầu tư lớn vào khu nghỉ dưỡng JW Marriott tại Bãi Khem và khu nghỉ dưỡng vào loại sang trọng nhất thế giới The Ritz-Carlton Reserve. Tháng 9 năm ngoái, tập đoàn này chính thức rót thêm 10.000 tỷ đồng vào dự án quần thể thể cáp treo, vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm với tuyến cáp treo vượt biển dài 6km.

 

Cũng trong năm nay, CEO Group làm xôn xao thị trường nhất khi khai trương dự án Novotel Phu Quoc Resort (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort) có tổng diện tích 7,3 ha với vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

 

Sau Nha Trang và Đà Nẵng, Phú Quốc đang là điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư ‘hot’. Trong đó, Phú Quốc Vingroup, Sungoup được đánh giá là dự án tâm điểm, là cơ hội đầu tư hiếm có khi khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản đến từ những thương hiệu hàng đầu.

 

 

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

 

 

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Vinpearl Vingroup.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

 

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hotline: 0936 184 188

 

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com

           News.vinhomes@gmail.com