Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, địa điểm được các chuyên gia đánh giá lý tưởng hiếm thấy trên thế giới để tạo dựng những khu nghỉ dưỡng siêu sang, Premier Phú Quốc Sun Group là dự án duy nhất tại Đảo Ngọc có hai mặt song song hướng biển. Chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên của bất cứ du khách nào khi đến đây.

Những kiến trúc sư hàng đầu của hãng thiết kế lừng danh SALA (Anh quốc) đã được Sun Group mời hợp tác đồng hành trong dự án đẳng cấp này.

Sau đây là video giới thiệu dự án Premier Phú Quốc Sun Group:

Trên tổng thể 73 ha, Premier Phú Quốc Sun Group chỉ có 163 căn biệt thự sang trọng, được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo thiên nhiên từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kì vĩ.

Lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang, Premier Phú Quốc Sun Group còn kiến tạo một dấu ấn cảnh quan vô cùng độc đáo, đó là hệ thống bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ, nối liền từ bờ biển phía Bắc sang bờ biển Nam.

Thông qua phương thức hợp tác đầu tư, khai thác, Premier Phú Quốc Sun Group còn đem đến cơ hội đầu tư hiếm có, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% cho chủ nhân các căn biệt thự trong 10 năm đầu

hình ảnh giới thiệu video Premier Phú Quốc Sun Group

Tiềm năng phát triển nền kinh tế du lịch Phú Quốc vì có bãi biển đẹp nằm trong top 10 Thế giới. Đặc biệt, định hướng quy hoạch của Phú Quốc sẽ trở thành một trong hai đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam.  SunGroup đã có hướng đi đúng đắn khi xây dựng Premier Village Phú Quốc.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Sun Premier Village.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: [email protected]