Tọa lạc tại Bãi Khem – Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng, được quản lý bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới: Accor Hotels.  Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có quy mô hơn 4 ha, bao gồm 5 block có độ cao khác nhau với hơn 500 căn hộ nghỉ dưỡng với các loại hình đa dạng được đầu tư và xây dựng đúng chuẩn quốc tế. Căn hộ Studio có diện tích tối thiểu 45m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 69m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 96 – 142,7m2, căn hộ 3 phòng ngủ 168.05 m2, căn hộ Duplex 172,74 m2 và căn hộ Penthouse 256,45- 530,89m2.

Video phân tích chi tiết thiết kế cảnh quan dự án Condotel Sungroup tại Phú Quốc: Premier Residences Emerald Bay:

Với ưu điểm là dự án sát biển và hồ bơi tràn bờ 5000 m2, condotel của tập đoàn Sun Group được quản lý bởi tập đoàn Accor Hotel nổi tiếng. Dự án nằm sát bên khách sạn JW Marriot cũng do tập đoàn Sun Group đầu tư hiện tại với giá cho thuê 11 triệu /phòng với tỷ lệ lấp đầy rất cao. Theo tính toán của các chuyên gia về bất động sản, Premier Residences khi đi vào hoạt động giá cho thuê không dưới 4-5 triệu/đêm.

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ hoàn thành và bàn giao theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế cùng với các dịch vụ như Spa, hồ bơi tràn bờ 5000 m2, khu tiện ích nhà hàng sang trọng nhằm làm hài lòng hết tất cả khách hàng kể cả những khách khó tính nhất.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Condotel Sungroup Phú Quốc: Premier Residences Emerald Bay:

Hiện tại chính sách bán hàng của tập đoàn Sun Group rất tốt với việc chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong thời gian lên đến 9 năm đồng thời không thấp hơn 9% giá trị căn hộ (cam kết lợi nhuận tối thiểu 81% trong 9 năm). Ngoài ra đối với khách hàng toà Drum hoặc căn hộ có giá trên 7 tỷ sẽ nhận trước phần cam kết thu nhập trong 3 năm đầu với hình thức chiết khấu 20% thẳng vào giá bán căn hộ.

Đối với khách hàng dùng đòn bẫy tài chính, tập đoàn Sun Group sẽ hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn tự có 1,8 tỷ là có thể sở hữu condotel ven biển đẳng cấp 5 sao có giá trị 3,6 tỷ. Thời gian cho vay lên đến 15 năm và khách hàng được hỗ trợ lãi suất là 0% trong 2 năm.

Ngoài giá và mức cam kết lợi nhuận, khách hàng còn được miễn phí 15 đêm/ năm trong toàn bộ hệ thống khách sạn của tập đoàn Sun Group cũng là một ưu điểm thuyết phục khách hàng xuống tiền mua dự án này. Một số các khách sạn đẳng cấp 5 sao trong cùng hệ thống của Sun Group:

Novotel Danang Premier Han River Hotel
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
Premier Village Danang Resort managed by Accor Hotel
Mercure Ba Na Hills French Village
JW Marriot Phu Quoc

Đối với khách hàng đã từng mua dự án của Sun Group và có thẻ Sol Club thì được chiết khấu thêm 1,85% vào giá bán

Với mức giá hợp lý cùng chính sách hỗ trợ tài chính rất tốt từ tập đoàn Sun Group, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay là dự án rất đáng đầu tư trong giai đoạn này. Không phải condotel nào cũng nằm sát biển, vị trí đẹp và có mức giá cho thuê hấp dẫn như condotel của tập đoàn Sun Group.

 XEM CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại các dự án biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiện Sun Premier Residences.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0936 184 188

Email: Trangbatdongsan247@gmail.com