Kính gửi tới Quý Khách hàng, 

 

Video  giới thiệu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng (đã được chủ đầu tư phê duyệt chính thức)!

    Vinhomes Phạm Hùng  đang là dự án “hot” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự kiến dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 11 năm 2016. Đây là một dự án sở hữu một trong những mảnh đất vàng còn sót lại của quận Cầu Giấy (Hà Nội).  

      Điểm nổi bất nhất của dự án  Vinhomes SkyLake Phạm Hùng  là  Vinhomes Phạm Hùng Dự án nằm cạnh khu công viên hồ điều hòa cầu giấy : 32 ha là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội. Tại Đây được chủ đầu tư Vingroup phát triển và xây dựng tại tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp, trong đó có những căn hộ sang trọng và cao cấp như PentHouse, Skyvilla.

           

          Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đích thực là điểm dừng chân lý tưởng giữa thủ đô đầy khói bụi – Là nơi phồn hoa đô thị hòa tan cùng không gian thơ mộng và lãng mạn. Hãy để chúng tôi giúp anh/chị có lựa chọn căn hộ phù hợp nhất tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. 

Chi tiết về dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng  >> Xem tại đây!

Ngay từ bây giờ quý khách đã có thể tìm hiểu thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Thông tin liên hệ

Tầng 2B, tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.184.188

Email: [email protected]